Feedback từ anh Sự, Đ. Phan Trọng Tuệ, Thanh Liệt, Thanh Trì

Từ xưa đến nay người Việt Nam ta luôn giữ lấy cốt lõi “uống nước nhớ nguồn”. Việc thờ cúng ông bà tổ tiên là nét đẹp văn hóa tâm linh từ đời này sang đời khác. Việc dâng hương như báo cáo công việc cho tổ tiên, tạ ơn khi công việc toại nguyện. Và bàn thờ chính là món đồ nội thất không thể thiếu, đây được xem như là cầu nối giữ người người đã khuất với những người thân của gia đình. Việc có được một bộ bàn thờ đẹp, hợp phong thủy gia đình là điều mà tôi quan tâm hàng đầu khi chuyển tới nhà mới. Nhờ anh trai chỉ dẫn mà tôi đã mua được mẫu bàn thờ gỗ gụ Lào BT-1108 tại cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp.

Tâm Phát địa chỉ cung cấp bàn thờ số 1 Hà Nội

Nói đến thờ cúng, gia đình tôi luôn đặt chú trọng lên hàng đầu. Vốn dĩ công việc của tôi di chuyển khá là nhiều, căn nhà rộng 110m2 này sễ là nơi gia đình tôi ổn định sau này. Một ngồi nhà vừa mới được trang hoàng và sắp xếp vẫn còn giang dở. Nhưng không gian của phòng thờ bao giờ cũng được tôi quan tâm và chú trọng nhất mua bàn thờ trong khu vực quanh đây đối với tôi khá lạ lẫm và có chút băn khoăn.

Feedback từ anh Sự, Đ. Phan Trọng Tuệ, Thanh Liệt, Thanh Trì

Mới ngày đầu tiên khi dọn tới nhà mới, Anh trai tôi có tới chơi. Anh đã giới thiệu để tôi biết tới sản phẩm đồ thờ Tâm Phát.  Gia đình anh cũng mới mua bàn thờ cách đây không lâu. Thấy sản phẩm chất lượng, dịch vụ tốt, thái độ nhiệt tình nên mới chỉ cho tôi. Để hiểu rõ hơn về Tâm Phát tôi có vào google để tìm hiểu.

Khi truy cập vào trang web: https://khonoithatdep.com/ tôi đã rất ngạc nhiên, rất nhiều mẫu mã phù hợp với tất cả không gian ngôi nhà được trưng bày và phân bổ rất rõ ràng. Mẫu làm tôi ấn tượng nhất chính là mẫu bàn thờ gỗ gụ Lào BT-1108. Nhìn qua trên bài viết của nhà cung cấp thì tôi rất là thích, tuy nhiên tôi vẫn còn khá lưỡng lự khi chưa biết thực hư chất lượng của sản phẩm.

Gọi điện được Tâm Phát tư vấn nhiệt tình

Để chắc ăn hơn tôi đã theo số hotline: 0903.303.989 gọi đến gặp nhân viên tại đây để có thể được tư vấn, trao đổi trực tiếp hơn. Nhân viên bắt máy rất nhanh. Sau khi lịch sự chào hỏi tôi thì chúng tôi bắt đầu trao đổi kỹ hơn về mẫu bàn thờ mà tôi yêu cầu. Nhân viên tư vấn lắng nghe những mong muốn của tôi. Sau đó gợi ý cho tôi từng mẫu bàn thờ phù hợp, đồng cung cấp thêm khá nhiều thông tin hữu ích khác để tôi có thêm cơ sở lựa chọn.

Sau một hồi trao đổi với nhân viên tư vấn, tôi nhanh chóng chốt đơn cho mình mẫu bàn thờ gỗ gụ Lào BT-1108, kích thước 61×107, chất liệu gỗ gụ. Vì tính chất công việc và khoảng cách khá xa, không mấy thuận tiện cho mình nên tôi không thể đến trực tiếp nơi để nhận. Rất may cô nhân viên giới thiệu Tâm Phát hỗ trợ khách hàng đặt online, chốt đơn qua điện thoại. Nhân viên tại đây sẽ vận chuyển tận nhà và hỗ trợ lắp đặt hoàn chỉnh miễn phí cho tôi. Sau khi xin lịch hẹn và địa chỉ nhà tôi có thể an tâm làm việc và đợi nhận hàng như ý.

Feedback từ anh Sự, Đ. Phan Trọng Tuệ, Thanh Liệt, Thanh Trì

Giao hàng đúng mẫu mã, lắp đặt chuyên nghiệp

Đúng 8 giờ sáng, nhân viên chuyển hàng gọi điện xác nhận đơn hàng và địa chỉ, khoảng 10 phút sau tôi đã thấy ngay xe hàng đậu trước cửa nhà mình. Được sự hỗ trợ của nhân viên vận chuyển, tôi thuận lợi kiểm tra đơn hàng của mình. Sau đó các nhân viên nhanh nhẹn khiêng bàn thờ vào và tiến hành lắp đặt cho tôi.

Quá trình lắp đặt diễn ra rất suôn sẻ nhờ vào sự chuyên nghiệp của nhân viên lắp đặt. Chưa đầy 30 phút sau tôi đã có ngay chiếc bàn thờ trong không gian gia đình như mong mỏi. Sau khi đã tự mình trải nghiệm dịch vụ tiện ích và sản phẩm tại bàn thờ Tâm Phát tôi cảm thấy rất hài lòng. Hàng được đóng gói rất cẩn thận, nhân viên tư vấn lẫn nhân viên giao hàng, lắp đặt đều rất chuyên nghiệp và niềm nở với tôi. Không những thế, sau khi lắp đặt họ còn hỗ trợ tôi kiểm tra bàn thờ và các tính năng khác để đảm bảo sự an tâm. Sau lắp đặt có dọn dẹp, lau chùi sạch sẽ giúp chúng tôi khiến chúng tôi rất cảm kích.

Cảm ơn Tâm Phát đã mang tới cho gia đình tôi một không gian thờ cúng sang trọng, tiện nghi. Tôi sẽ giới thiệu cho người thân, bạn bè biết tới một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng như Tâm Phát.

0973.303.989
icon khuyến mại