Feedback từ anh Sung, 8 Ca Văn Thỉnh, Phường 11, Tân Bình

Trong không gian sống của người Việt luôn tồn tại một không gian gắn kết thế hệ sau với ông bà tổ tiên đã khuất chính là bàn thờ. Dù ở nhà chung cư nhỏ hẹp hay căn biệt thự cao cấp thì gia chủ luôn dành vị trí trang trọng nhất, vượng khí nhất để lập bàn thờ tưởng nhớ gia tiên. Gia đình tôi cũng mới chuyển tới nhà mới, không gian thờ cúng được tôi đặc biệt chú trọng. Tìm hiểu qua bạn bè, đồng nghiệp tôi biết Kho Nội Thất Đẹp là địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng. Tại đây tôi đã chọn được mẫu phòng thờ đẹp BT-1139 ưng ý.

Cơ duyên đến với bàn thờ Tâm Phát

Thiết kế nội thất phòng thờ là một trong những việc quan trọng bởi điều này ảnh hưởng rất lớn đến tài vận, tín ngưỡng của gia đình mỗi người. Do đó, phòng thờ cần phải được thiết kể cẩn thận, tỉ mỉ, không được sơ sài tránh những hậu quả đáng tiếc. Hiện nay có rất nhiều bàn thờ đẹp để gia chủ tham khảo. Từ bàn thờ mang nét truyền thống, những mẫu phòng tối giản, hiện đại tới kiểu phòng thờ đẳng cấp, bề thế. Những đơn vị cung cấp bàn thờ cũng có rất nhiều. Để mua được sản phẩm chất lượng thì chúng ta cần phải tìm hiểu thật kĩ càng.

Feedback từ anh Sung, 8 Ca Văn Thỉnh, Phường 11, Tân Bình

May mắn cho tôi là không mất quá nhiều thời gian tìm kiếm bàn thờ bởi anh bạn thân cũng là đồng nghiệp của tôi mới chuyển tới nhà mới và anh đã giới thiệu cho tôi tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp. Hôm tới nhà tân gia tôi đã thấy rất thích mẫu bàn thờ nên được anh giới thiệu tôi hoàn toàn tin tưởng.

Trước khi tới cửa hàng tôi có vào website: https://khonoithatdep.com/ để tham khảo các mẫu bàn thờ. Với nhiều năm hoạt động Tâm Phát đã cho ra đời rất nhiều mẫu mã bàn thờ đẹp, đa dạng về màu sắc, kiểu dáng, kích thước. Giá cả ở đây cũng khá là mềm. Xem đi xem lại tôi quyết định chọn mẫu phòng thờ đẹp BT-1139.

Mua bàn thờ ưng ý tại cửa hàng

Địa chỉ cửa hàng Tâm Phát nằm ngay trên đường tôi vẫn hay đi làm nên sau khi tan ca tôi đèo vợ qua showroom Tâm Phát số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh để xem bàn thờ. Bước vào cửa hàng tôi rất bất ngờ về độ phong phú của các mẫu bàn thờ. Nào là bàn thờ đứng, bàn thờ treo tường, sập thờ, tủ thờ….. mỗi mẫu lại có nhiều kiểu dáng, màu sắc, kích thước khác nhau thoải mái cho khách hàng chọn lựa.

Vì là lần đầu tiên tôi chọn mua bàn thờ nên không có kinh nghiệm, nhưng nhờ tới Tâm Phát mà tôi đã có thêm kinh nghiệm  chọn lựa bàn thờ. Về mẫu phòng thờ đẹp BT-1139 mà chúng tôi đã chọn hoàn toàn phù hợp với những yêu cầu mà tôi đặt ra.

Nhân viên Tâm Phát rất nhiệt tình tư vấn cho 2 vợ chồng về màu sắc cũng như kích thước, khi biết được không gian phòng thờ của gia đình lớn, bạn ấy tư vấn cho tôi nên chọn bàn thờ với kích thước 89×197. Chúng tôi cảm thấy rất hài lòng với thái độ phục vụ của nhân viên Tâm Phát.

Mẫu phòng thờ đẹp BT-1139
Mẫu phòng thờ đẹp BT-1139

Giao hàng và lắp đặt miễn phí

Thanh toán xong tôi lên lịch hẹn lắp đặt vào 5h chiều ngày hôm sau luôn. Thật tiện lợi khi Tâm Phát hỗ trợ và giao hàng miễn phí, đây cũng là một lý do mà anh bạn của tôi và bây giờ là đến lượt tôi quyết định mua bàn thờ ở đây. Nhân viên Cửa hàng Tâm Phát làm việc rất đúng giờ giấc, mặc dù đường xá xa xôi nhưng nhân viên giao hàng vẫn giao bàn thờ đúng giờ cho gia đình. Trước khi bàn thờ được gia đến tôi còn nhận được điện thoại thông báo.

Trước khi lắp đặt tôi cùng các bạn nhân viên kiểm tra bàn thờ xem đã đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước chưa, bàn thờ có bị trầy xước gì không. Sau công đoạn kiểm tra là quá trình lắp đặt, vì bàn thờ cũng khá là đơn giản và với tác phong chuyên nghiệp chỉ một loáng thời gian các bạn đã giao bàn thờ tươm tất cho tôi. Trước khi về các bạn còn không quên lau dọn sạch sẽ và hướng dẫn tôi cách lau chùi để bàn thờ được sáng bóng như mới. Hiếm có nơi nào dịch vụ lại tốt như ở Cửa hàng Tâm Phát. Đây là địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, tận tâm và chất lượng, tôi sẽ giới thiệu cho mọi người cùng biết đến.

0973.303.989
icon khuyến mại