Feedback từ anh Tài, Đ.Hiệp Bình, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức

Thờ cúng tổ tiên từ xưa đã là truyền thống văn hóa tốt đẹp của người Việt. Bàn thờ thể hiện tấm lòng kính trọng ông cha thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn. Điều này đã thấm nhuần tư tưởng con dân gốc Việt từ ngàn đời. Bàn thờ được coi là mối dây liên kết giữa thế giới người dương với vùng đất tâm linh. Đây là nơi ông bà, tổ tiên về nhận, hưởng những gì con cháu dâng cúng. Do đó, việc chọn lựa bàn thờ được rất nhiều người quan tâm. Gia đình tôi vừa chuyển tới nhà mới tháng trước, sau khi  sắm sửa nội thất đầy đủ hai vợ chồng bắt tay vào tìm kiếm bàn thờ. Nhờ có anh chị em đồng nghiệp giới thiệu mà tôi đã biết đến Kho Nội Thất Đẹp và mua được bộ phòng thờ gia tiên đẹp mẫu BT-1139.

Lo lắng khi tìm kiếm bàn thờ mới

Gia đình tôi có truyền thống coi việc thờ cúng là rất quan trọng. Mọi thứ liên quan đến bàn thờ, đồ thờ… đều cần phải chuẩn bị chu đáo, cẩn thận. Chỉ một sai lầm nhỏ cũng thể hiện sự bất kính với ông bà tổ tiên. Việc mua bàn thờ mới càng sớm càng tốt là vấn đề được đặt lên hàng đầu.Tuy nhiên sản phẩm được chọn cần phải đáp ứng được độ bền kèm theo thời hạn sử dụng lâu dài.

Feedback từ anh Tài, Đ.Hiệp Bình, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức

Ngoài thời gian đi làm, tôi tranh thủ những lúc rảnh rỗi để tìm kiếm thông tin trên mạng. Dựa theo đánh giá khách quan của những người đã mua, tôi lọc được khoảng chục địa chỉ bán bàn thờ. Cuối tuần này, tôi sẽ đến trực tiếp các địa chỉ này để xem sản phẩm thực tế. Tuy nhiên, khi ghé qua hơn nửa cơ sở bán bàn thờ, tôi vẫn chưa chọn được mẫu ưng ý. Đa số sản phẩm đều có thiết kế hiện đại để đánh lừa mắt khách hàng. Thực tế nhìn kỹ chất liệu bàn thờ không được như quảng cáo.

Hôm sau tới cong ty làm việc trong tình trang mệt mỏi, khi biết được vấn đề tôi đang gặp phải anh bạn thân đồng nghiệp đã đưa tôi xem website: https://khonoithatdep.com/ của công ty Kho Nội Thất Đẹp. Anh bảo tôi cứ xem qua các mẫu bàn thờ ở đây là chọn cho mình một mẫu ưng ý chắc chắn sản phẩm sẽ không làm tôi thất vọng.

Nhân viên tư vấn tận tình, chu đáo

Trên website của Tâm Phát có địa chỉ showroom tại TP.Hồ Chí Minh ở số 204 Bạch Đằng, P.24, Q.Bình Thạch. Tôi đã đến tận cửa hàng để nhờ tư vấn và xem sản phẩm. Khi vào cửa hàng tôi cảm thấy choáng ngợp bởi các mẫu bàn thờ có tại đây. Nhân viên của cửa hàng lắng nghe tôi trình bày những lo lắng trong việc chọn mua bàn thờ.

Vì căn nhà có diện tích rộng 105m2 và tôi đã dành riêng một không gian thờ cúng. Nên bạn nhân viên đã tư vấn tôi mẫu phòng thờ gia tiên đẹp mẫu BT-1139. Bên cạnh đó nhân viên còn nói chi tiết hơn về kích thước, màu sắc của bàn thờ sao cho hợp phong thủy và đúng theo sở thích của tôi.

Qua lời tư vấn, cũng như đã nhìn thấy và kiểm tra trực tiếp sản phẩm. Tôi đã quyết định chọn mẫu bàn thờ BT-1139. Kích thước 67 x 153cm, chất liệu gỗ Gụ tự nhiên 100% đã qua xử lý.

Phòng thờ gia tiên đẹp mẫu BT-1139
Phòng thờ gia tiên đẹp mẫu BT-1139

Hẹn nhân viên lịch lắp đặt bàn thờ

Sau khi đã hoàn tất mọi thủ tục mua bàn thờ, tôi hẹn nhân viên đến lắp đặt bàn thờ luôn vào 9h sáng ngày hôm sau. Trước giờ lắp đặt 1 tiếng, bạn nhân viên có gọi điện để hỏi xem tôi có đang ở nhà không, để các bạn chuyển bàn thờ qua. Đúng như đã hẹn, nhân viên đã có mặt tại trước cửa nhà tôi. Việc tháo dỡ lớp bao bọc bên ngoài và kiểm tra sản phẩm trước khi lắp đặt mất khoảng vài phút.

Sau đó nhân viên nhanh chóng tiến hành công việc lắp đặt bàn thờ. Từ việc đo đạc cho đến khoan tường, bắt ốc mọi thứ đều được nhân viên làm rất cẩn thận và gọn lẹ. Quá trình hoàn thành việc lắp đặt diễn ra rất nhanh và sau khi hoàn thành nhân viên đã tự động thu dọn và quét dọn sạch sẽ khu vực vừa lắp đặt xong. 

Nhân viên lắp đặt vừa ra về, tôi đã nhận được cuộc gọi từ tổng đài chăm sóc khách hàng của Tâm Phát. Hỏi tôi có hài lòng về thái độ của nhân viên và sản phẩm đã mua hay không, nếu có vấn đề trong quá trình sử dụng hay có thắc mắc, chỉ cần gọi điện đến số hotline: 1900.888.664 để được hỗ trợ. 

Sự chuyên nghiệp và chu đáo của Tâm Phát, làm cho tôi cảm thấy an tâm về sự lựa chọn của mình. Bây giờ tôi đã không còn phải lo lắng về vấn đề mua bàn thờ nữa rồi. Chúc Tâm Phát sẽ ngày càng phát triển mạnh hơn và mang những sản phẩm chất lượng đến tay người sử dụng.

0973.303.989
icon khuyến mại