Feedback từ anh Tâm 13 Đ.số 7, Bình Trưng Đông, Q.2, HCM

Thờ cúng tổ tiên là tấm lòng thành kính thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, biết ơn tổ tiên ông bà, cha mẹ đã sinh thành và gây dựng nên cuộc sống cho cháu con. Trong mỗi gia đình, bàn thờ cúng tổ tiên được đặt ở vị trí trang trọng nhất và trở thành nơi con cháu khấn vái trong những ngày tuần, ngày giỗ, ngày Tết, hoặc khi có hiếu hỷ, việc to, việc nhỏ với mong muốn được gia tiên phù hộ. Nói chung, mọi biến cố trong gia đình đều được gia chủ báo cáo với gia tiên. Hiểu được tầm quan trọng của bàn thờ trong đời sống tâm linh của dân tộc nên tôi luôn chăm chút kĩ lưỡng bàn thờ của gia đình. Ngay khi nhận thấy bàn thờ có những dấu hiệu hư hỏng tôi đã tìm mua bàn thờ mới ngay. Gia đình tôi lựa chọn sử dụng mẫu bàn thờ gia tiên BT048 của cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp.

Những băn khoăn khi lựa chọn bàn thờ mới

Những năm qua nhờ sự phù hộ của ông bàn tổ tiên mà công việc kinh doanh của gia đình rất thuận lợi. Trong gia đình tôi là con cả hiện đang sống cùng bố mẹ tại căn nhà rộng 140m2 tại Đường số 7, Bình Trưng Đông, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh. Để gửi lời cảm ơn tới ông bà tổ tiên tôi quyết định thay mới bộ bàn thờ đã sử dụng 10 năm của gia đình. Tôi muốn mua một bộ bàn thờ thật đẹp để phù hợp với phòng thờ mới của gia đình.

Mẫu bàn thờ gia tiên đẹp
Mẫu bàn thờ gia tiên đẹp

Thời gian qua do tình hình diễn biến phức tạp cả thành phố dãn cách nên tôi không thể đi ra ngoài mua bàn thờ cho gia đình được. Tranh thủ thời gian tôi lên mang tìm kiếm các đơn vị cung cấp bàn thờ trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh. Có rất nhiều cửa hàng bán bàn thờ nên tôi cũng rất phân vân không biết sản phẩm ở đâu chất lượng, uy tín.

Tôi cũng có nhắn tin tới một số cửa hàng nhưng họ phản hồi rất chậm, riêng cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp là phản hồi ngay tin nhắn của tôi. Nhân viên tư vấn rất nhiệt tình, chuyên nghiệp. Qua trang web: https://khonoithatdep.com/  tôi thấy cửa hàng có rất nhiều mẫu mã bàn thờ đẹp, đáp ứng đúng yêu cầu của tôi. Xem qua feedback từ mọi người tôi thấy ai cũng đánh giá rất cao về bàn thờ Tâm Phát.

Tới cửa hàng để được tư vấn và mua bàn thờ ưng ý

Để nhanh chóng mua được bàn thờ cho gia đình, hôm sau tôi ghé qua cửa hàng Tâm Phát có địa chỉ tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh để mua bàn thờ luôn. Cửa hàng bố trí rất đẹp, bắt mắt, từng khu vực bàn thờ được phân chia rõ ràng rất dễ cho khách hàng tìm kiếm. Nhân viên Tâm Phát rất thân thiện, các bạn tiếp đón tôi rất chu đáo.

Ngay khi nhìn thấy mẫu bàn thờ gia tiên BT048 được bày bán tại cửa hàng là tôi đã thích ngay, tôi nhờ bạn nhân viên tư vấn kĩ hơn về mẫu bàn thờ này. Đây là mẫu bàn thờ đang bán rất chạy tại cửa hàng. Bàn thờ với những đường nét tinh tế, được các nghệ nhân lâu năm chạm khắc bằng tay, hoàn thiện kĩ tường đường nét tạo nên một bộ bàn thờ sang trọng, uy nghiêm.

Với những thắc mắc của tôi về bàn thờ bạn giải đáp một cách tận tình, chi tiết. Nhờ có sự tư vấn tận tình của nhân viên mà tôi đã hiểu rõ hơn về bàn thờ và quyết định thanh toán mua luôn.

Feedback từ anh Tâm 13 Đ.số 7, Bình Trưng Đông, Q.2, HCM

Giao hàng và lắp đặt nhanh chóng

Thanh toán xong tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới lắp đặt vào  9 giờ sáng thứ 6. Tâm Phát làm việc rất chuyên nghiệp, đúng hẹn bàn thờ đã được nhân viên giao tới tận nhà. Trước đó tôi còn nhận được điện thoại thông báo từ nhân viên. Trước khi tiến hành lắp đặt tôi cùng nhâ viên kiểm tra xem bàn thờ giao tới có đúng với những yêu cầu của tôi hay chưa.

Sau công đoạn kiểm tra là quá trình lắp đặt, với kinh nghiệm lâu năm trong nghề chỉ mất 30 phút bàn thờ đã được đặt vào đúng vị trí. Sau một thời gian sử dụng tôi thấy bàn thờ thờ rất đẹp, chắc chắn. Từ ngày thay bàn thờ mới sức khỏe cũng như công việc của gia đình đều tốt hơn trước. Cảm ơn Tâm Phát đã mang tới cho gia đình tôi một bộ bàn thờ như ý. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân biết tới một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng như Tâm Phát.

0973.303.989
icon khuyến mại