Feedback từ anh Tân, 43A P. Yên Phụ, Yên Phụ, Tây Hồ, HN

Việt Nam là một đất nước có nền văn hóa Á Đông giàu đẹp cùng truyền thống uống nước nhớ nguồn, thờ cúng tổ tiên từ bao đời nay. Việc thờ cúng gia tiên đã trở thành lễ nghi không thể thiếu của mỗi gia đình Việt. Do đó, khi xây nhà, việc thiết kế phòng thờ luôn luôn quan trọng được tôi quan tâm hàng đầu. Có được một không gian thờ cúng đẹp, bàn thờ chuẩn phong thủy sẽ giúp cho sức khỏe, tiền tài của gia đình luôn tốt. Trong số nhiều đơn vị cung cấp nội thất phòng thờ như hiện nay tôi chỉ tin  tưởng vào sản phẩm của Kho Nội Thất Đẹp. Hiện gia đình tôi đang sử dụng mẫu bàn thờ gỗ gụ 2 cấp BT1051. Thấy sản phẩm đẹp, chất lượng nên tôi muốn chia sẻ để tất cả mọi người cũng có thể sở hữu được một bộ bàn thờ  ưng ý như của gia đình.

Những băn khoăn khi chọn bàn thờ

Xin chào cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp, tôi là Bình là một giáo viên hiện đang sinh sống và làm việc tại Thành Phố Hầ Nội. Vì hoàn cảnh bố mẹ hai bên nội ngoại cũng đều không khá giả mấy nên từ lúc lấy nhau tới giờ chúng tôi làm gì đều cũng không nhờ tới sự giúp đỡ của gia đình. Căn nhà rộng 100m2 này là số tiền tích góp cửa hai vợ chồng từ lúc lấy nhau tới giờ. Trước đây lúc còn thuê trọ vì không gian chật hẹp nên tôi không thể làm tròn chữ hiếu thờ cúng ông bà tổ tiên được. Nay chuyển tới nhà mới tôi dành ra một phòng riêng để làm nơi thờ cúng ông bà.

Bàn thờ gồm 2 cấp ở bàn trên và 1 bàn cơm ở dưới
Bàn thờ gồm 2 cấp ở bàn trên và 1 bàn cơm ở dưới

Đối với tôi một bộ bàn thờ đẹp là một bộ bàn thờ có kiểu dáng, màu sắc đẹp, được làm từ loại gỗ tốt có tuổi thọ cao. Vì bàn thờ là nơi linh thiêng ảnh hưởng tới phúc khí và gia vận trong gia đình nên tôi phải lựa chọn kĩ càng. Tôi cũng có tham khảo các mẫu bàn thờ tại các cửa hàng trên địa bàn nhưng vẫn chưa tìm được mẫu bàn thờ phù hợp. Trong lúc không biết mua bàn thờ ở đâu chất lượng thì trong một lần tới nhà anh đồng nghiệp chơi tôi thấy bộ bàn thờ gia đình anh rất đẹp. Tôi có hỏi anh thì biết được bàn thờ nhà anh sử dụng đã hơn 1 năm rồi nhưng vẫn còn rất mới. Khi biết tôi đang tìm địa chỉ mua bàn thờ anh đã giới thiệu địa chỉ của cửa hàng Tâm Phát

Tới cửa hàng để tìm bàn thờ ưng ý

Về nhà tôi vào trang web: https://khonoithatdep.com/ để tham khảo các mẫu bàn thờ trước khi tới cửa hàng. Mẫu mã bàn thờ Tâm Phát rất đa dạng với nhiều kiểu dáng, kích thước, màu sắc. Mà giá cả ở đây cũng mềm hơn một số nơi khác nên tôi quyết định sẽ tới cửa hàng để xem thử.

Chúng tôi hẹn nhau tan làm chiều đó thì sẽ đến showroom Tâm Phát tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. Ấn tượng đầu tiên của tôi khi bước vào cửa hàng đó là có quá nhiều mẫu bàn thờ đẹp, đến nỗi một người được cho là khá kỹ tính như tôi cũng phải trầm trồ xuýt xoa. Nhân viên Tâm Phát rất nhiệt tình, trước khi tư vấn bạn ấy còn tìm hiểu rất chi tiết yêu cầu của chúng tôi đối với bàn thờ. Sau khi nắm chắc được thông tin bạn nhân viên đã tư vấn cho chúng tôi nên chọn mẫu bàn thờ gỗ gụ 2 cấp BT1051. Đây cũng là mẫu bàn thờ mà cả hai vợ chồng tôi đều ưng ý.

Feedback từ anh Tân, 43A P. Yên Phụ, Yên Phụ, Tây Hồ, HN

Giao hàng và lắp đặt miễn phí

Thanh toán xong tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ vào 9 giờ sáng ngày thứ 3. Hôm đó tôi làm lễ nhập trạch sẽ làm một mâm cơm mời thầy về cúng nên rất cần bàn thờ được giao đúng giờ. Mặc dù thời tiết dạo gần đây rất nắng nóng nhưng các bạn vẫn giao hàng đúng giờ làm tôi rất hài lòng. Trước khi bàn thờ được giao đến 30 phút tôi còn nhận được điện thoại của nhân viên Tâm Phát gọi tới thông báo để tôi còn kịp chuẩn bị. Tôi rất ưng ý sự chuẩn bị chu đáo này của cửa hàng.

Sau khi giúp các bạn vận chuyển bàn thờ vào nhà, vợ chồng tôi cùng các bạn kiểm tra bàn thờ trước khi lắp đặt xem bàn thờ có đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã chọn hay không. Bàn thờ được bọc rất là kỹ càng nên không hề có một vết trầy nào. Dù thời tiết nắng nóng, đường xá xa xôi nhưng thái độ làm việc của các bạn vẫn rất vui vẻ. Tốc độ làm việc của các bạn rất nhanh, chưa đầy 30 phút bộ bàn thờ đã được lắp đặt xong. Sau một thời gian sử dụng tôi cảm thấy rất hài lòng. Để cảm ơn tới cửa hàng tôi sẽ giới thiệu cho người thân, bạn bè cùng biết tới Tâm Phát.

0973.303.989
icon khuyến mại