Feedback từ anh Tấn, P. Triệu Quốc Đạt, Hàng Bông, Hoàn Kiếm

Từ xưa tới nay, phong tục thờ cúng đã trở thành một biểu tượng tâm linh không thể thiếu trong văn hóa phương Đông nói chung và văn hóa Việt Nam nói riêng. Khi đặt chân vào bất kỳ ngôi nhà nào của người Việt thì hình ảnh trang nghiêm và tôn kính nhất vẫn là bàn thờ tổ tiên. Với căn nhà rộng 120m2 của gia đình tôi dành ra một phòng riêng để làm nơi thờ cúng. Là người duy tâm nên tôi rất kĩ lưỡng trong vấn đề này. Qua tìm hiểu nhiều nơi từ nhiều người tôi đễn biến đến cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp – địa chỉ cung cấp bàn thờ số 1 Hà Nội và đã mua được mẫu bàn thờ gỗ gụ 2 cấp BT1051.

Nỗi lo lắng khi tìm kiếm bàn thờ

Ngày nay, đời sống xã hội phát triển, điều kiện vật chất đủ đầy hơn, con người ta càng chú trọng hơn đến việc thờ cúng tổ tiên. Rất nhiều gia chủ quan tâm hơn đến việc lựa chọn mua bàn thờ gia tiên đặt trong nhà sao cho vừa sang trọng vừa thể hiện được sự tôn nghiêm và kính mến đối với các bậc tổ tiên đã khuất. Là dân kinh doanh nên vấn đề này đối với tôi lại càng quan trọng. Bàn thờ là nơi linh thiêng tránh di chuyển, đụng chạm nhiều nên tôi phải mua bàn thờ được làm từ gỗ tự nhiên để có tuổi thọ cao. Kích thước, màu sắc phải chuẩn phong thủy để mang tới may mắn, tiền tài cho gia đình.

Feedback từ anh Tấn, P. Triệu Quốc Đạt, Hàng Bông, Hoàn Kiếm

Để tìm được mẫu bàn thờ ưng ý thì cần phải tìm được địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín. Tôi tham khảo các thông tin trên mạng xã hội. Đồng thời, tôi hỏi ý kiến bạn bè, người thân đã mua sắm bàn thờ. Một vài ý kiến gợi ý cho tôi địa chỉ Kho Nội Thất Đẹp. Trên website: https://khonoithatdep.com/ bán hàng có đầy đủ các mẫu mã như: Bàn thờ đứng, bàn thờ treo tường… Nhìn chung, các sản phẩm đều có thiết kế đẹp mắt, hiện đại bắt kịp phong cách mới nhất. Tôi ưng ý nhất với mẫu bàn thờ gỗ gụ 2 cấp BT1051. Tuy nhiên, tôi vẫn cảm thấy băn khoăn vì chưa quan sát trực tiếp sản phẩm.

Tới cửa hàng để mua bàn thờ ưng ý

Thông qua tìm hiểu trên web, tôi biết được Tâm Phát có rất nhiều cơ sở trên cả nước, trong đó có khu vực Hà Nội. Tôi đã tìm địa chỉ cửa hàng Tâm Phát để trực tiếp tới để được nhân viên tư vấn. Showroom Tâm Phát có địa chỉ tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. Tôi nhanh chóng trao đổi và nói ra những điều mình còn băn khoăn về sản phẩm. Nhân viên của Tâm Phát hỏi tôi đã chọn được mẫu bàn thờ nào ưng ý chưa.

Sau khi biết tôi chọn mẫu bàn thờ gỗ gụ 2 cấp BT1051, bạn nữ đã tư vấn vô cùng chi tiết. Với diện tích nhà rộng cùng phong cách, không gian sống đặc trưng của gia đình tôi thì mẫu bàn thờ này là hoàn toàn phù hợp.

Bàn thờ được làm từ gỗ gụ có độ bền cao, cứng, bền bỉ theo thời gian. Hơn nữa, bàn thờ còn có mùi hương nhẹ, tạo cảm giác thoải mái. Bề mặt còn có các đường vân gỗ vô cùng tự nhiên. Kiểu dáng bàn thờ cũng đáp ứng được tiêu chí hiện đại, tinh tế và trang trọng. Sau khi nghe nhân viên của Tâm Phát tư vấn, tôi đã tháo gỡ được mọi thắc mắc. Và quyết định cuối cùng của tôi vẫn là mẫu bàn thờ BT1051.

Bàn thờ gồm 2 cấp ở bàn trên và 1 bàn cơm ở dưới
Bàn thờ gồm 2 cấp ở bàn trên và 1 bàn cơm ở dưới

Nhân viên tới lắp đặt và hoàn thiện đúng hẹn

Tôi muốn được kiểm tra sản phẩm và có mặt trong ngày nhân viên tới lắp đặt nên đã hẹn vào cuối tuần. Rất may là Tâm Phát cũng bố trí, sắp xếp được nhân viên tới đúng thời gian tôi yêu cầu. Tới ngày đã hẹn, 2 bạn nam mặc đồng phục của Tâm Phát tới nhà tôi. Đồ đạc mang theo là dụng cụ lắp đặt cùng sản phẩm tôi đã chọn.

Trước khi lắp đặt nhân viên yêu cầu tôi kiểm tra bàn thờ xem có đúng với những yêu cầu của tôi về mẫu mã, màu sắc, kích thước chưa. Sau đó nhân viên tiến hành đo đạc, tư vấn cho tôi vị trí đẹp, hợp phong thủy. Quá trình lắp đặt diễn ra nhanh hơn tôi nghĩ, chỉ mất 30 phút mọi chi tiết bàn thờ đã được lắp ráp xong.

Tôi cảm thấy rất hài lòng với phong cách làm việc chuyên nghiệp của Tâm Phát. Nếu có cơ hộ tôi vẫn sẽ trở lại đây để sử dụng sản phẩm của cửa hàng cũng như giới thiệu cho bạn bè, người thân biết tới một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín như Tâm Phát.

0973.303.989
icon khuyến mại