Feedback từ anh Thân, Cổ Điển, Hải Bối, Đông Anh, Hà Nội

Bàn thờ là nơi linh thiêng và có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong đời sống tinh thần của con người.. Ngày nay con người đặt biệt đề cao giá trị văn hóa truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” nên việc thờ cúng trong gia đình lại càng trở nên quan trọng hơn. Chính vì vậy, việc có được một mẫu bàn thờ ưng ý cho gia đình để bày tỏ lòng thành kính đến tổ tiên hay các thần linh đã trở thành một nhu cầu thiết yếu trong mỗi gia đình. Hiểu được điều đó nên từ khi lên bản vẽ thiết kế nhà tôi đã ưu tiên dành một phòng riêng để làm nơi thờ cúng. Bàn thờ thì tôi được một người bạn thân giới thiệu tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp để mua và tôi đã tìm được bộ bàn thờ ưng ý tại đây.

Một số lo lắng khi mua bàn thờ

Tôi là người rất kĩ tính nên trước khi mua bất kì một sản phẩm nào tôi đều phải tìm hiểu rất kĩ. Đối với một vật dùng quan trọng như bàn thờ thì tôi lại càng phải tìm hiểu kĩ hơn. Vì bàn thờ là nơi linh thiêng ảnh hưởng tới tài lộc và phúc khí trong nhà nên nếu như lựa chọn bàn thờ không phù hợp với gia đình thì sẽ rất ảnh hưởng. Với tôi một mẫu bàn thờ đẹp là mẫu bàn thờ đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về: hình thức – mẫu mã; chất liệu; kích thước; giá cả.

Feedback từ anh Thân, Cổ Điển, Hải Bối, Đông Anh, Hà Nội

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp mẫu bàn thờ với nhiều kiểu dáng mẫu mã đẹp. Do có quá nhiều cửa hàng nên tôi không biết nên mua bàn thờ ở đâu thì uy tín, chất lượng. Cũng may ông bạn thân tôi vừa mới mua bàn thờ cho mẹ cách đây mấy ngày, ngay khi biết tôi đang tìm mua bàn thờ anh đã giới thiệu tôi tới Kho Nội Thất Đẹp nơi  mà anh đã đặt mua.

Tôi đến hai vợ chồng truy cập vào trang web: https://khonoithatdep.com/ để tham khảo các mẫu bàn thờ. Cửa hàng có rất nhiều mẫu mã bàn thờ đẹp  khiến cho chúng tôi phân vân không biết nên chọn mẫu nào.

Liên hệ để tư vấn và mua bàn thờ

Muốn giải đáp băn khoăn, xin tư vấn thì cách nhanh gọn nhất là gọi điện cho bên Tâm Phát. Vào website của Tâm Phát, tôi tìm thấy số hotline: 0973.303.989 của Showroom tại Hà Nội. Không hề chần chừ, tôi bấm số và gọi điện. Ngay khi đường dây được kết nối, nhân viên của Tâm Phát đã bắt máy. Giọng nữ trực điện thoại hỏi họ có thể giúp gì được cho tôi. Sau quá trình trao đổi, mọi băn khoăn, lo lắng của tôi đã hoàn toàn tan biến.

Về diện tích phòng thờ, không gian tổng thể, phong cách, thiết kế mà tôi mong muốn. Tất cả những thông tin này đều được cung cấp cho nhân viên tư vấn. Sau khi có được thông tin, nhân viên của Tâm Phát đã tư vấn cho tôi vô cùng nhiệt tình. Mẫu sản phẩm mà vợ chồng tôi lựa chọn là bàn thờ gỗ hương đá hiện đại BT-1126. Bàn thờ với kích thước 61×127, có màu nâu cánh gián.

Hẹn lịch tới lắp đặt bàn thờ

Về lịch hẹn, do chưa xem xét được ngày cụ thể nên tôi hẹn nhân viên của Tâm Phát là sẽ liên hệ lại sau. Gọi điện về cho ông bà dưới quê để tham khảo ý kiến, ông bà nói nên lắp vào 4h chiều ngày 10. Đây là ngày đẹp trong tháng, hơn nữa lại rất hợp với tuổi của cả 2 vợ chồng.

Tôi liền liên lạc lại với bên Tâm Phát và chốt lịch. Từ lúc đó cho tới ngày hẹn chỉ cách 4 ngày. Vì vậy vợ chồng tôi tranh thủ sắm sửa đồ đạc, dọn dẹp căn hộ và bố trí dần các món đồ nội thất khác. Vợ chồng tôi để lại không gian đã xác định là vị trí lắp đặt bàn thờ từ trước. Mọi việc chỉ còn chờ tới đúng lịch hẹn.

Feedback từ anh Thân, Cổ Điển, Hải Bối, Đông Anh, Hà Nội

Nhân viên lắp đặt chuyên nghiệp

Đúng ngày, giờ hẹn, nhân viên Tâm Phát có mặt tại nhà tôi để tiến hành lắp đặt. Trước khi lắp đặt, việc đầu tiên cần làm chính là kiểm tra bàn thờ. Vì đặt hoàn toàn trên mạng nên việc kiểm tra là vô cùng cần thiết. Vợ chồng xem xét rất kỹ về mẫu mã cũng như chất lượng.

Điều khiến tôi hài lòng là mọi thứ đều rất hoàn hảo. Sản phẩm mới, không lỗi hay dính bẩn, vết xước. Chất liệu và kích thước, mẫu mã đều trùng khớp với thông tin tôi được cấp trước đó. Sau khi kiểm tra xong mẫu bàn thờ, nhân viên Tâm Phát xin phép tiến hành lắp đặt.

Tất cả quá trình đều diễn ra rất nhanh chóng. Nhân viên đo đạc cẩn thận, lắp đặt các chi tiết một cách tỉ mỉ. Sau khi hoàn thiện, mọi thứ đều rất ăn khớp. Bàn thờ đã được lau sạch, trên tường không có dấu hiệu bị đục khoét, xung quanh rất sạch sẽ.

Nhân viên của Tâm Phát chào vợ chồng tôi rồi ra về. Nhìn bàn thờ đã được lắp đặt trong căn phòng, cả hai đều vô cùng hài lòng. Vợtôi khen bên Tâm Phát làm việc chuyên nghiệp, sản phẩm cũng rất đẹp. Nhất định sẽ phải giới thiệu cho người thân quen về đơn vị uy tín này.

0973.303.989
icon khuyến mại