Feedback từ anh Thắng, Đ. Tân Sơn Nhì, Tân Sơn Nhì, Tân Phú

Thần Tài là vị thần trông coi tiền bạc trong tín ngưỡng lâu đời của người Việt. Vì vậy, việc thờ cúng Thần Tài, Thổ Địa là vô cùng quan trọng nhất là đối với những gia đình kinh doanh, buôn bán để cầu xin nhiều may mắn, tài lộc. Tháng nữa là tôi sẽ mở cửa hàng bán quần áo, hiểu được tầm quan trọng của bàn thờ Thần Tài – Thổ Địa nên ngoài việc tìm kiếm nội thất cho cửa hàng bàn thờ Thần Tài cũng được tôi ưu tiên tìm mua. Nhờ có cô bạn của vợ giới thiệu mà tôi đã biết tới Kho Nội Thất Đẹp và mua được mẫu bàn thờ Thần Tài Thổ Địa BTT-3311.

Băn khoăn khi mua bàn thờ

Hai vợ chồng tôi từ quê lên Sài Gòn lập nghiệp cũng được 5 năm rồi. Lúc đầu hai vợ chồng đều làm công nhân nhưng do thu nhập thấp nên 2 vợ chồng bàn với nhau là kinh doanh một cái gì đó. Hai vợ chồng bắt đầu buôn bán quần áo. Mấy năm đầu cũng khá khó khăn lại thêm tình hình dịch bệnh covid nữa nên lại càng khó khăn. Cũng nhờ hai vợ chồng kiên trì nên dần dần công việc cũng có được những thành quả nhất định. Chúng tôi quyết định thuê mặt  bằng để kinh doanh cho tiện.

Feedback từ anh Thắng, Đ. Tân Sơn Nhì, Tân Sơn Nhì, Tân Phú

Lần đầu tiên mở cửa hàng nên hai vợ chồng chăm chút rất kĩ cho đứa con đầu tiên này. Tất cả từ thuê mặt bằng tới việc bố trí, trang trí nội thất đều do một tay 2 vợ chồng tự làm. Với dân kinh doanh việc thờ cúng Thần Tài là rất quan trọng vì vậy mà tôi đã nhờ bạn bè người thân giới thiệu địa chỉ cung cấp bàn thờ đẹp, uy tín. May mắn cô bạn thân của vợ cũng mờ Spa khi biết chúng tôi muốn mua bàn thờ Thần Tài cô ấy đã giới thiệu chúng tôi tới Kho Nội Thất Đẹp.

Spa của cô ấy rất có tiếng ở Sài Gòn này nên tôi rất yên tâm. Về nhà 2 vợ chồng cùng vào website: https://khonoithatdep.com/ để tìm kiếm bàn thờ ưng ý. Ở đây có rất nhiều mẫu  bàn thờ Thần Tài đẹp, xem qua nhiều mẫu vợ chồng thống nhất chọn mẫu bàn thờ Thần Tài Thổ Địa BTT-3311.

Liên hệ tới cửa hàng để mua bàn thờ

Lúc đầu tôi tính tới cửa hàng để mua bàn thờ nhưng do thời gian khai trương chỉ còn vài ngày mà công việc còn nhiều nên tôi quyết định mua hàng online. Không khó để tôi tìm thấy hotline: 0903.290.902 ở trên website. Tư vấn cho tôi là một bạn nhân viên trẻ có giọng nói dễ nghe, trong trẻo. Khi biết tôi muốn mua bàn thờ Thần Tài bạn hỏi tôi đã ưng ý với mẫu bàn thờ nào chưa.

Biết mẫu bàn thờ tôi chọn là mẫu bàn thờ Thần Tài Thổ Địa BTT-3311 bạn đã giới thiệu chi tiết về kích thước, màu sắc, thiết kế của bàn thờ. Mẫu bàn thờ này đang có ưu đãi giảm giá tới 9% chỉ còn 2,650,000đ. Tôi cũng không phải lo lắng về vấn đề vận chuyển vì đã có cửa hàng hỗ trợ miễn phí.

Nghe nhân viên tư vấn tôi càng thêm chắc chắn về sự lựa chọn của mình. Tôi quyết định thanh toán và hẹn nhân viên giao bàn thờ tới lắp đặt vào 5 giờ chiều hôm ấy luôn.

Feedback từ anh Thắng, Đ. Tân Sơn Nhì, Tân Sơn Nhì, Tân Phú

Giao hàng và lắp đặt siêu nhanh

Tôi hẹn lắp bàn thờ vào giờ tan ca nên đường sá lúc nào cũng tắc. Tâm Phát rất tâm lí nên đã cho nhân viên xuất phát sớm hơn để tránh tắc đường. Chưa tới giờ hẹn mà nhân viên đã có mặt tại cửa hàng. Sau quá trình kiểm tra bàn thờ để xem sản phẩm  giao tới có đúng với những yêu cầu mà tôi đưa ra chưa nhân viên tiến hành lắp đặt.

Với tay nghề thành thạo của nhân viên chưa tới 20 phút bàn thờ đã được lắp đặt xong. Nhân viên còn cẩn thận kiểm tra lại đường điện, bóng đèn xem có hoạt động bình thường không. Giúp tôi bày biện đồ thờ sao cho đúng vị trí, hợp phong thủy giúp thu hút tài lộc.

Tôi nhất định sẽ giới thiệu thêm về Tâm Phát cho bạn bè và người thân để nếu ai có nhu cầu có thể mua sắm bàn thờ tại đây. Hy vọng Tâm Phát sẽ ngày càng phát triển, thu hút được nhiều khách hàng và có thêm nhiều mẫu mã ấn tượng, bền đẹp hơn nữa. Cảm ơn Tâm Phát vì đã giúp gia đình tôi có được mẫu bàn thờ ứng ý nhất!

0973.303.989
icon khuyến mại