Feedback từ anh Thắng Khu đô thị Văn La, Hà Đông, Hà Nội

Bàn thờ là nơi thể hiện lòng thành kính của gia chủ với thần linh tại gia, của con cháu với gia tiên, thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, biết ơn tổ tiên Ông Bà Cha Mẹ đã sinh thành. Đây là một nét đẹp văn hóa cần lưu truyền trong mỗi gia đình thông qua việc thành kính, chu đáo thờ phụng còn giáo dục con cháu trong gia đình lòng hiếu kính với bề trên. Ngay khi chuyển tới nhà mới uu tiên đầu tiên của tôi là tìm mua một bộ bàn thờ phù hợp với phong thủy gia đình. May có bạn bè, người thân giúp đỡ mà tôi đã mua được mẫu bàn thờ hiện đại mẫu BT007 tại cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp.

Bàn thờ Tâm Phát mẫu mã đa dạng

Sau bao năm ở trọ cuối cùng chúng tôi cũng đã có được một căn nhà của riêng mình. Do diện tích căn nhà cũng khá bé chỉ vọn vẹn 84m2 nên nội thất trong ngồi nhà đều được chúng tôi lựa chọn kĩ từng món một. Bàn thờ thì chúng tôi quyết định sử dụng mẫu bàn thờ đứng đặt ở ngoài phòng khách.

Feedback từ anh Thắng Khu đô thị Văn La, Hà Đông, Hà Nội

Để tìm được bàn thờ phù hợp, mỗi chiều tan làm tôi đều ghé qua các cửa hàng bán bàn thờ trên địa bàn để tìm hiểu. Sau khi đã tìm kiếm nhiều ngày, đi mòn cả dép mà tôi vẫn chưa ưng ý với mẫu bàn thờ nào. May mắn trong một lần tâm sự với anh đồng nghiệp anh đã mách bảo cho tôi tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp.

Anh vừa mua bàn thờ cho gia đình bố mẹ ở cửa hàng Tâm Phát cách đây một tháng. Sau một thời gian sử dụng anh thấy bàn thờ rất đẹp, chắc chắn mà giá thành lại rẻ, phục vụ chu đáo nên mới giới thiệu để tôi tìm hiểu. Anh đồng nghiệp của tôi cũng khá lớn tuổi và rất am hiểu về bàn thờ nên được anh chỉ dẫn tôi thấy rất yên tâm.

Về nhà tôi vào trang web: https://khonoithatdep.com/ để tìm hiểu và tham khảo các mẫu bàn thờ. Cửa hàng có rất nhiều mẫu mã bàn thờ đẹp với nhiều màu sắc, kích thước, hoa văn chuẩn phong thủy đáp ứng được tất cả yêu cầu của khách hàng.

Nhân viên thân thiện, tư vấn tận tình

Để nhanh chóng tìm được bàn thờ cho gia đình hôm sau tôi tới cửa hàng để mua bàn thờ luôn. Showroom Tâm Phát có địa chi tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội cách chỗ tôi cũng không xa lắm. Nhân viên Tâm Phát rất thân thiện, tiếp đón tôi rất chu đáo. Với tuổi đời còn rất trẻ nhưng các bạn rất am hiểu về bàn thờ cũng như phong thủy, mọi thắc mắc của tôi đều được các bạn giải đáp một cách tận tình.

Sau khi nắm rõ những thông tin liên quan bạn dẫn tôi tới xem và giới thiệu cho tôi mẫu bàn thờ hiện đại mẫu BT007 đang được bày bán tại cửa hàng. Đây là mẫu bàn thờ hiện đại đang bán rất chạy tại cửa hàng. Bàn thờ gồm bàn thờ chinsg và tủ cơm đi kèm phía dưới rất tiện lợi.

Sau khi được nhân viên tư vấn, giới thiệu tôi đã hiểu rõ hơn về mẫu bàn thờ BT007. Tôi quyết định thanh toán mua luôn bàn thờ với kích thước 61×89, bàn thờ được làm từ gỗ Gụ với màu vàng óc chó sang trọng.

Feedback từ anh Thắng Khu đô thị Văn La, Hà Đông, Hà Nội
Tủ thờ mẫu BT007

Giao hàng đúng hẹn, lắp đặt nhanh chóng

Sau khi thanh toán tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ vào 8 giờ sáng ngày kia. Đúng hẹn bàn thờ đã được giao tới trước nhà tôi. Sau khi các anh chuyển bàn thờ vào nhà tôi kiểm tra xem bàn thờ có đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã chọn lựa hay không. Bàn thờ trong quá trình di chuyển có bị va đập vào đâu gây trầy xước không.

Dụng cụ lắp đặt cũng được các bạn mang theo đầy đủ. Nhân viên còn rất nhiệt tình tư vấn vị trí, hướng đặt bàn thờ phù hợp với phong thủy. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề chưa tới 30 phút bàn thờ đã được lắp đặt xong. Tôi thấy rất hài lòng về bàn thờ. Sau một thời gian sử dụng bàn thờ càng lau càng sáng bóng, bốn chân vững chải, chắc chắn. Cảm ơn Tâm Phát đã mang tới cho gia đình tôi một mẫu bàn thờ ưng ý. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân cùng biết tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp.

0973.303.989
icon khuyến mại