Feedback từ anh Thành, 124 P. Mai Dịch, Mai Dịch, Cầu Giấy

Đối với người Việt, bàn thờgia tiên là nơi thu nhỏ của thế giới tâm linh. Nơi ngự trị của những bậc tiền bối đã quá cố và phù hộ cho gia đình, cũng như lưu giữ kỉ niệm, tình cảm của con người.Bàn thờ như là nơi gắn kết âm dương, nơi để con cháu thể hiện sự biết ơn, lòng thành kính của mình với ông bà tổ tiên. Vì vậy việc lập bàn thờ luôn được coi trọng như một quy luật bất thành văn vậy. Dù nhà giàu hay nghèo, dù ở thành thị hay nông thôn không một gia đình nào không có bàn thờ. Khi nhận thấy bàn thờ của gia đình đã cũ, bị hư hỏng nhiều nơi nên tôi quyết định thay bàn thờ mới. Nhờ anh bạn thân mách bảo mà tôi đã biết tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp và mua được bộ bàn thờ gỗ Tâm Phát mẫu BT0069.

Bàn thờ Tâm Phát mẫu mã đa dạng

Tôi không có nhiều kiến thức về bàn thờ cũng như kiến thức về tâm linh. Làm thế nào để có thể lựa chọn được một bộ bàn thờ theo đúng tiêu chuẩn về tâm linh, phong thủy. Lại có thể kết hợp ăn ý với phong cách kiến trúc của ngôi nhà? Đồng thời lại có thể dễ dàng vận chuyển, lắp đặt cũng như vệ sinh là vấn để mà tôi luôn đau đầu.

Gia chủ có thể thay đổi các hoạ tiết tuỳ theo sở thích
Gia chủ có thể thay đổi các hoạ tiết tuỳ theo sở thích

Tìm kiếm sự tư vấn của những người xung quanh tôi chỉ nhận được những chỉ dẫn khá sơ sài. Bạn bè, người thân của tôi cũng là những người bình thường, không phải những chuyên gia về tâm linh, phong thủy. Kiến thức của họ không chỉ thiếu chuyên sâu mà còn là những mảnh vụn rời rạc khiến tôi cảm thấy bối rối, không biết thông tin nào mới chính xác.

Tìm hiểu trên internet khiến tôi cảm thấy lo lắng nhiều hơn bởi khối lượng kiến thức đồ sộ tại đó khiến tôi không biết điều nào là phù hợp để áp dụng với mình. Sau khi vào website: https://khonoithatdep.com/ tôi đã bớt cảm thấy hoang mang. ỏ đây có  đầy đủ các kiến thức về bàn thờ và phong thủy. Tại đó các mã bàn được sắp xếp theo từng chủ đề khác nhau. Người mua có thể vào thẳng chuyên mục mình muốn tới để chọn lựa một sản phẩm yêu thích.

Nhân viên tư vấn tận tình

Sau khgi tham khảo một vòng các mẫu bàn thờ của cửa hàng tôi vẫn chưa biết nên chọn mẫu nào nên tôi quyết định liên hệ tới cửa hàng để được tư vấn. Tôi gọi tới số hotline: 1900.888.664, sau hồi chuông đầu tiên kết thúc tôi được kết nối tới bạn nhân viên chăm sóc khách hàng chi nhánh TP. Hồ Chí Minh.

Sau khi lắng nghe những yêu cầu cũng như mức giá bàn thờ mà tôi muốn mua bạn nhân viên đã gửi cho tôi một số mẫu bàn thờ phù hợp. Được sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên tôi thấy mẫu bàn thờ gỗ Tâm Phát mẫu BT0069 rất thích hợp với gia đình. Bàn thờ được thiết kế hiện đại, kiểu dáng cao, thoáng. Bàn thờ kết hợp với tủ cơm rất tiện lợi.

Tôi đang thắc mắc không biết nên chọn bàn thờ có màu sắc, kích thước như thế nào thì nhân viên cũng rất nhiệt tình hỗ trợ tôi tìm kiếm. Sau một lúc tư vấn tôi quyết định sẽ mua bàn thờ BT0069 với kích thước 61×107, bàn thờ có màu nâu đậm và được làm từ gỗ Sồi.

Mẫu bàn thờ được thiết kế uy nghi vững chắc
Mẫu bàn thờ được thiết kế uy nghi vững chắc

Giao hàng và lắp đặt nhanh chóng

Do công việc bận rộn nên tôi hẹn nhân viên lắp bàn thờ vào 8 giờ sáng ngày chủ nhật. Trước khi giao bàn thờ tới, nhân viên Tâm Phát gọi lại để báo hẹn và xác nhận đơn hàng với tôi. Đi kèm với mẫu bàn thờ BT0069, nhân viên còn mang theo một số dụng cụ để hỗ trợ lắp đặt.

Nhân viên Tâm Phát với kinh nghiệm lâu năm nên chỉ mất 30 phút bàn thờ đã được đặt vào đúng vị trí. Bàn thờ phù hợp với không gian, màu sắc căn nhà. Sau khi lắp đặt xong tôi thanh toán số tiền còn lại và tip thêm cho nhân viên nhưng các bạn từ chối vào bảo rằng đây là trách nhiệm của mình.

Sau một thời gian sử dụng tôi cảm thấy rất hài lòng. Từ ngày có bàn thờ mới gia đình tôi liên tiếp đón nhận những tin vui. Tôi nghĩ đó chắc một phần nhờ ông bà tổ tiên phù hộ. Nếu các bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp bàn thờ đẹp, chất lượng, uy tín, giá tốt thì không thể bỏ qua cửa hàng Tâm Phát được.

0973.303.989
icon khuyến mại