Feedback từ anh Thanh chung cư Thái An 6, Gò Vấp, HCM

Thờ cúng tổ tiên là tấm lòng thành kính thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, biết ơn tổ tiên ông bà, cha mẹ đã sinh thành và gây dựng nên cuộc sống cho cháu con. Bàn thờ gia tiên chính là nơi con cháu cúng bái nhằm bày tỏ lòng tôn kính của các thế hệ sau với những người thuộc thế hệ đầu tiên của một dòng họ, với ông bà, cha mẹ đã qua đời. Chính vì vậy bàn thờ luôn được đặt ở những nơi trang trọng, dễ nhìn thấy nhất trong nhà để nhắc nhở con cháu phải biết ơn tổ tiên. Ngay khi chuyển tới nhà mới tôi đã tìm kiếm ngay một bộ bàn thờ. Nhờ anh họ chỉ dẫn mà tôi đã mua được mẫu bàn thờ gỗ Gụ BTG019 tại cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp.

Bàn thờ Tâm Phát mẫu mã đa dạng

Cách đây 2 tháng chúng tôi mới chuyển tới chung cư Thái An 6, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh để thuận tiện cho con cái đi học. Là con trưởng trong gia đình nên với tôi việc thờ cúng rất quan trọng. Trước đây ở căn hộ cũ chúng tôi cũng sử dụng bàn thờ đứng, khi chuyển qua nhà mới vì bàn thờ đã cũ không phù hợp với không gian của căn nhà nên chúng tôi không mang theo mà quyết định mua bàn thờ mới.

Bàn thờ gỗ Gụ mẫu BTG019 kích thước 61×153
Bàn thờ gỗ Gụ mẫu BTG019 kích thước 61×153

Quá trình tìm kiếm bàn thờ mới cũng khá vất vả khi mà trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp bàn thờ. Mặc dù đi nhiều nơi rồi nhưng tôi vẫn chưa ưng ý với chỗ nào. Thật may trong một lần anh họ tới chơi, khi biết tôi đang tìm mua bàn thờ anh đã mách cho tôi tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp. Gia đình anh cũng đang sử dụng bàn thờ của của hàng, thấy bàn thờ đẹp, chất lượng mà giá thành lại rẻ nên mới giới thiệu cho tôi.

Theo lời anh tôi vào trang web: https://khonoithatdep.com/ để tìm hiểu về cửa hàng và tham khảo các mẫu bàn thờ. Mẫu mã bàn thờ Tâm Phát rất đa dạng nào là bàn thờ đứng, bàn thờ treo tường,.. với nhiều màu sắc, kích thước, hoa văn thoải mái cho khách hàng chọn lựa. Xem đi xem lại nhiều lần cuối cùng tôi cũng đã ưng ý với mẫu bàn thờ gỗ Gụ BTG019.

Nhân viên tư vấn tận tâm, nhiệt tình

Để nhanh chóng mua được bàn thờ hoàn thiện nội thất cho ngôi nhà hôm sau tôi ghé qua cửa hàng để mua bàn thờ luôn. Showroom Tâm Phát có địa chỉ tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh Hồ Chí Minh cách nhà tôi cũng khá xa. Lúc tôi tới cửa hàng cũng khá đông khách nhưng tôi vẫn được nhân viên tiếp đón rất tận tình.

Bạn nhân viên hỏi xem tôi đã ưng ý với mẫu bàn thờ nào chưa. Khi biết tôi đang tìm hiểu về mẫu bàn thờ gỗ Gụ BTG019 bạn dẫn tôi tới xem bàn thờ đang được bày bán tại cửa hàng vừa đi vừa giới thiệu chi tiết về sản phẩm. Bàn thờ được thiết kế theo phong cách hiện đại rất phù hợp với kiến trúc và nội thất của các căn hộ chung cư.

Mặt bàn thờ được uốn cong 2 bên như cuốn chiếu thư thời xưa tạo cảm giác mềm mại, uyển chuyển. Phía dưới là những hoa văn đơn giản nhưng rất tinh tế. Ngoài ra bàn thờ còn có bàn thờ cúng cơm đi kèm rất tiện lợi. Tôi cũng có rất nhiều thắc mắc để tìm được kích thước, màu sắc bàn thờ phù hợp. Sau một lúc trao đổi tôi đã hiểu hơn về mẫu bàn thờ BTG019 rất nhiều và quyết định thanh toán mua luôn.

Mẫu bàn thờ BTG019 sử dụng cho phòng thờ
Mẫu bàn thờ BTG019 sử dụng cho phòng thờ

Giao hàng nhanh chóng, lắp đặt chuyên nghiệp

Tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới lắp đặt vào 9 giờ sáng thứ 4. Hôm đấy tôi có nhờ bó tới làm lễ rước bàn thờ mới nên rất cần bàn được giao tới đúng hẹn. Mặc dù đường xá xa xôi, trời thì nắng to nhưng các bạn vẫn giao bàn thờ tới đúng như lịch hẹn. Ngoài bàn thờ ra thì tôi cong mua thêm tấm chống ám khói, ốp lưng bàn thờ cũng với đồ thờ cúng. Tất cả đều đúng với yêu cầu mà tôi đã chọn.

Dụng cụ lắp đặt được các bạn mang theo đầy đủ. Tốc độ làm việc của nhân viên kĩ thuật Tâm Phát cũng rất nhanh, chỉ mất 30 phút bàn thờ cũng như các đồ đi kèm đã được đặt vào đúng vị trí. Tôi rất hài long về thái độ phục vụ và sản phẩm của Tâm Phát. Để cửa hàng được nhiều người biết hơn tôi sẽ giới thiệu cho ban bè, người thân đến cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp khi họ cần mua bàn thờ.

0973.303.989
icon khuyến mại