Feedback từ anh Thảo, Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy

Bàn thờ gia tiên là nơi thờ cúng, tưởng nhớ ông bà tổ tiên hay những người đã khuất trong gia đình. Theo nhiều quan niệm xưa, bàn thờ là nơi giao thoa giữa âm – dương, nơi các vị tổ tiên hay những người đã khuất về cư ngụ mỗi dịp lễ Tết, nơi quan sát con cháu trong gia đình. Có thể nói, bàn thờ là nơi mà mỗi gia đình Việt rất coi trọng. Chính vì nó có ý nghĩa tâm linh sâu sắc, luôn cầu mong ông bà tổ tiên phù hộ cho con cháu trong nhà khoẻ mạnh, gặp nhiều may mắn, phát tài phát lộc nên khi thấy bộ bàn thờ của gia đình có dấu hiệu hư hỏng tôi đã thay mới ngay. Với nhiều đơn vị cung cấp bàn thờ nư hiện nay nhưng tôi tin tin dùng mỗi sản phẩm bàn thờ của cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp.

Cơ duyên đến với bàn thờ Tâm Phát

Là con trai độc đinh trong gia đình, bố mẹ mất sớm nên mọi việc thờ cúng trong nhà đều do hai vợ chồng tôi lo liệu. Trước đây khi chuyển tới căn nhà này tôi được ông bác tặng một bộ bàn thờ sử dụng đến nay cũng được 10 năm rồi, bàn thờ cũng đã bắt đầu xuất hiện các dấu hiệu hư hỏng như nước sơn phai màu, mặt bàn thờ có vết nứt. Là nơi đi chốn về của bố mẹ nên tôi đã quyết định thay một bộ bàn thờ mới.

Feedback từ anh Thảo, Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy

Tôi  biết tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp trong một lần tình cờ sang nhà anh bạn thân chơi và thấy nhân viên đang lắp đặt bàn thờ cho gia đình. Sau một lúc trò chuyện với nhân viên cũng như được nghe trải nghiệm mua bàn thờ của anh bạn tôi quyết định sẽ mua bàn thờ tại đây. Wedsite: https://khonoithatdep.com/  được thiết kế bắt mặt thú hút người xem từ cái nhìn đầu tiên. Tất cả thông tin về cửa hàng, sản phẩm, cách thức liên hệ đặt hàng đều có.

Xem qua các mẫu bàn thờ đứng của Tâm Phát tôi cảm thấy ưng ý nhất với bộ bàn thờ gỗ đẹp mẫu BT0063. Nhưng liệu mẫu bàn thờ này có phù hợp với không gian của phòng khách hay không ? Mang trong mình nhiều thắc mắc tôi gọi ngay tới cửa hàng.

Liên hệ tới cửa hàng để tư vấn và đặt hàng

Và Tâm Phát đã không là tôi thất vọng, hay nói đúng hơn là đã khẳng định niềm tin tôi dành cho Tâm Phát là đúng đắn. Khi gọi tới tổng đài : 1900.888.664, tôi được một bạn gái giọng rất nhẹ nhàng tư vấn. Tôi được bạn hướng dẫn cũng như cung cấp rất nhiều thông tin liên quan tới bàn thờ nói riêng và các vấn đề xoay quanh bàn thờ nói chung.

Như hướng nhà, mệnh gia chủ, hướng đặt bàn thờ, chất liệu sản phẩm, phong thủy. v. v…Qua đó tôi có những định hình rõ ràng hơn về chiếc bàn thờ sắp tới tôi sẽ lắp đặt và sử dụng tại căn nhà của mình. Diện tích nhà tôi tương đối rộng nên tôi chọn mẫu bàn thờ hiện đại cho trang trọng, lịch sự. Vừa làm không gian căn nhà tôi thêm đẹp hơn.

Tôi quyết định đặt hàng online cho nhanh và tiện vì tôi không có thời gian đi xem trực tiếp. Với lại tôi cũng cảm thấy thông qua sự tư vấn của nhân viên bên Tâm Phát là tôi yên tâm hoàn toàn rồi.

Mẫu bàn thờ gỗ Gụ đẹp
Mẫu bàn thờ gỗ Gụ đẹp

Giao hàng và lắp đặt hoàn toàn miễn phí

Tôi hẹn lịch cuối tuần giao hàng vì hôm đó tôi được nghỉ. Tôi muốn giám sát quá trình lắp đặt và nhận hàng vì đây là công trình có vị thế ảnh hưởng lớn tới gia đình tôi. Sau khi ăn sáng xong được một lúc thì tôi nhận được thông báo ra cửa nhận sản phẩm tới từ Tâm Phát. Bạn nhân viên lắp đặt hướng dẫn tôi cách kiểm tra sản phẩm mà tôi đã chọn. Có đúng mẫu bàn thờ gỗ đẹp mẫu BT0063 tôi đặt hàng không? Có lỗi gì không? có bong tróc hay sứt mẻ góc cạnh nào không? Rồi sau đó hỏi lại tôi những yêu cầu khi lắp đặt như hướng bàn thờ? vị trí lắp đặt bàn thờ? các chi tiết kèm theo.

Tôi khá ngạc nhiên vì dịch vụ của Tâm Phát và thực sự khiến khách hàng như tôi cảm thấy yên tâm và hài lòng. Bên cạnh đó dịch vụ giao hàng và lắp đặt của Tâm Phát hoàn toàn miễn phí. Sau khoảng gần một tiếng, thì cuối cùng bàn thờ gia tiên của gia đình tôi đã hoàn thành xong. Khá nhanh đối với một người bận bịu và ít thời gian như tôi. Việc lắp đặt của bạn nhân viên rất gọn gàng và chuẩn xác. Không gây bừa bộn cho căn nhà, đảm bảo tính chắc chắn và chuẩn xác của sản phẩm. 

Tôi thầm cảm ơn Tâm Phát đã mang đến cho tôi và gia đình tôi sản phẩm mang giá trị cả về vật chất lẫn tinh thần lớn lao. Tôi sẽ giới thiệu để nhiều người hơn nữa biết tới một địa chỉ cung cấp cấp bàn thờ uy tín, chất lượng như Tâm Phát.

0973.303.989
icon khuyến mại