Feedback từ anh Thịnh 11P Đ. Võ Văn Vân, ấp 1, Bình Chánh

Đối với người Việt, tục thờ cúng tổ tiên gần như trở thành một thứ tín ngưỡng, không gia đình nào không có bàn thờ tổ tiên trong nhà. Thờ cúng là cách biểu thị lòng nhớ ơn tổ tiên cũng như lòng thương và hiếu thảo đối với ông bà cha mẹ. Vì vậy mà trong gia đình mỗi người dân Việt thường có một bàn thờ tổ tiên, một bàn thờ thổ công táo quân. Tùy vào hoàn cảnh của từng gia đình mà bàn thờ to hay nhỏ nhưng phải được đặt ở nơi cao ráo, sạch sẽ. Với căn nhà rộng 120m2 của gia đình mới xây tôi quyết định sử dụng mẫu bàn thờ gỗ hương đá hiện đại BT-1126 của cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp.

Những lo lắng khi lựa chọn bàn thờ mới

Căn nhà mới xây của gia đình tôi gồm 2 tầng, tôi dành ra một phòng ở tầng trên làm nơi thờ cúng ông bà. Vì đây là lần đầu tiên mua bàn thờ nên tôi có khá nhiều điều còn băn khoăn, không hiểu rõ. Ví dụ như kích thước Lỗ Ban là gì? Có tác dụng như thế nào? Kích thước của bàn thờ với không gian của gian thờ như thế nào là phù hợp? Chọn  bàn thờ như thế nào để phù hợp với toàn bộ nội thất của gian thờ? Cách bố trí bàn thờ như thế nào là phù hợp?…

Feedback từ anh Thịnh 11P Đ. Võ Văn Vân, ấp 1, Bình Chánh

Với rất nhiều câu hỏi như vậy, tôi đã vào google để tìm hiểu sản phẩm và những thông tin có liên quan tới bàn thờ và các nghi lễ thờ cúng. Trong đó tôi ấn tượng nhất với trang web: https://khonoithatdep.com/. Những thông tin cơ bản mà tôi cần đều có thể tìm được trên website của công ty. Bên cạnh đó, tôi còn nhìn thấy những hình ảnh của vài mẫu bàn thờ gỗ khiến tôi cảm thấy ưng ý. Vì thế, tôi quyết định liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng của công ty để tìm hiểu những sản phẩm chi tiết hơn.

Liên hệ tới cửa hàng để được tư vấn

Hotline 1900 888 664 của  Tâm Phát được hiển thị ngay trên trang chủ của website công ty, tôi không phải mất nhiều công sức để tìm kiếm. Điện thoại nhanh chóng được kết nối chỉ sau vài giây chờ đợi, trò chuyện với tôi là một nhân viên CSKH nữ có giọng nói rất dễ nghe, lại rất tận tình hướng dẫn, trả lời những thông tin tôi đang muốn tìm hiểu với thái độ rất niềm nở.

Những thông tin về bàn thờ gỗ mà cô cung cấp khiến tôi cảm thấy tin tưởng hơn về lựa chọn của mình cũng như chất lượng các sản phẩm bàn thờ của Tâm Phát. Do đó, tôi quyết định tự mình đến showroom của công ty tại 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh để tham quan và tìm hiểu, chọn mua bàn thờ.

Ngay sau khi tới showroom tôi đã nhận thấy những hình ảnh trên website so với những sản phẩm bàn thờ gỗ của công ty ngoài đời thật không có nhiều khác biệt. Có lẽ điểm khác duy nhất chỉ là màu sắc trên ảnh sáng hơn so với bên ngoài. Tôi cũng nhanh chóng nhìn thấy sản phẩm mẫu bàn thờ gỗ hương đá hiện đại Tâm Phát BT- 1126 mà tôi đã muốn chọn mua khi xem hình ảnh. Cảm nhận của tôi chính là rất ưng ý, rất hài lòng khi quan sát trực tiếp, vì thế tôi đã nhanh chóng đặt mua sản phẩm này để làm bàn thờ gia tiên trong ngôi nhà của mình.

Feedback từ anh Thịnh 11P Đ. Võ Văn Vân, ấp 1, Bình Chánh

Giao hàng đúng mẫu mã, lắp đặt nhanh chóng

9 giờ sáng thứ 4 là ngày đẹp nên tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới lắp đặt vào ngày hôm ấy. Tôi rất thích cách làm việc của nhân viên Tâm Phát rất chuyên nghiệp. Chưa tới giờ hẹn bàn thờ đã được nhân viên giao tới trước cửa nhà tôi. Bàn thờ có kích thước khá lớn nên cũng rất nặng tôi phải nhờ tới một số người nữa mới có thể chuyển bàn thờ vào nhà.

Trước khi lắp đặt bàn thờ tôi cùng với nhân viên kiểm tra xem bàn thờ giao tới đã đúng với những yêu cầu của tôi hay chưa. Sau quá trình kiểm tra là quá trình lắp đặt, với đội ngũ nhân viên lành nghề nên chưa tới 40 phút là bàn thờ đã được đặt vào đúng vị trí. Cảm ơn Tâm Phát đã mang tới cho gia đình tôi một không gian thờ cúng trang nghiêm, sang trọng. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ và giới thiệu cho bạn bè, người thân biết tới một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng như Tâm Phát.

0973.303.989
icon khuyến mại