Feedback từ anh Thơ, Điện Biên Phủ, Võ Thị Sáu, Quận 3

Mỗi dịp Tết đến, xuân về, bàn thờ ngày Tết luôn là nơi mà mỗi gia đình quan tâm. Bày bàn thờ ngày Tết là bày tỏ tình cảm của con cháu với ông bà tổ tiên. Đồng thời là những lời cảm ơn, sự thành kính và cầu chúc cho năm mới may mắn, bình an. Một năm qua đi với biết bao buồn vui để tạm biệt năm cũ chào đón năm mới tôi và vợ đã quyết định thay mới bộ bàn thờ lâu năm của gia đình. Nhờ có em họ giới thiệu mà tôi đã biết đến cửa hàng Kho NộiThất Đẹp và mua được bộ bàn thờ gỗ gụ mẫu BTG019 như ý.

Lo lắng khi tìm kiếm bàn thờ

Tôi là anh cả trong gia đình có 3 anh chị em, mẹ mất sớm một mình bố nuôi lớn mấy đứa con. Đợt dịch bệnh covid vừa rồi không may bố bị bệnh và mất. Đến nay cũng đã  giỗ hết khó chúng tôi chuyển bố về với bàn thờ  tổ tiên. Để báo đáp công ơn của bố, lúc sống con cháu chăm lo lúc mất muốn thờ phụng chu đáo nên hai vợ chồng đã quyết định mua một bộ bàn thờ lớn hơn để thờ cúng. Đây là lần đầu tiên tôi mua bàn thờ nên còn nhiều điều bỡ ngờ. Không biết bàn thờ như nào thì hợp với gia đình, kích thước, màu sắc ra sao thì hợp phong thuỷ giúp mang lại may mắn, tiền tài. Bàn thờ làm từ gỗ gì thì sử dụng được lâu.

bàn thờ đẹp - bàn thờ Tâm Phát
bàn thờ đẹp – bàn thờ Tâm Phát

Tôi có đứa em họ làm bên thiết kế nội thất nên khi cần mua bàn thờ tôi đã nhờ tới sự giúp đỡ của em. Tôi được  giới thiệu tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp – một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Theo đường link https://khonoithatdep.com em gửi tôi và vợ vào để tìm kiếm bàn thờ. Tôi không ngờ lại có nhiều mẫu bàn  thờ tới vậy, nào là bàn thờ đứng, bàn thờ treo tường, sập thờ,…. mỗi loại sẽ phù hợp với không gian thờ cúng khác nhau.

Vì có nhiều mẫu nên hai vợ chồng vẫn phân vân không biết nên chọn mẫu bàn thờ nào. Không ai hiểu rõ sản phẩm hơn người bán vì vậy chúng tôi hẹn nhau tan làm ngày mai sẽ ghé qua cửa hàng để được tư vấn và  mua bàn thờ.

Bàn thờ Tâm Phát chất lượng vượt trội

Trước khi qua showroom củaTâm Phát, tôi có liên hệ với nhân viên qua số Hotline: 0903.290.902. Nhân viên xác nhận rằng các sản phẩm trên Website đều có sẵn tại showroom để phục vụ khách hàng xem trực tiếp. Khoảng 6 giờ chiều tôi có mặt tại 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh. Showroom nằm ngay ở mặt đường lớn nên rất dễ tìm.

Bắt đầu bước chân vào showroom, chúng tôi đã được nhân viên tư vấn chào đón nhiệt tình. Sau đó, nhân viên mời chúng tôi uống nước để tìm hiểu về nhu cầu mua bàn thờ và giới thiệu các mẫu sản phẩm phù hợp tại Tâm Phát. Với diện tích thực tế của căn nhà, nhân viên khuyên nên chọn bàn thờ đứng. Đồng thời, các sản phẩm tại Tâm Phát được thiết kế tinh tế, hiện đại nên vẫn giữ được vẻ uy nghiêm.

Qua tham khảo hàng loạt mẫu bàn thờ, tôi và vơh cảm thấy ưng ý bàn thờ gỗ gụ mẫu BTG019 . Sản phẩm được làm bằng gỗ Gụ, kích thước 61×127 và có màu nâu trầm. Với mẫu bàn thờ BTG019 tại Tâm Phát, tôi cảm thấy hoàn toàn hài lòng. Do đó, tôi đã đặt cọc tiền và hẹn lịch lắp đặt cụ thể.

Mẫu bàn thờ BTG019 sử dụng cho phòng thờ
Mẫu bàn thờ BTG019 sử dụng cho phòng thờ

Cảm nhận khi sử dụng sản phẩm

Theo đúng ngày giờ đã hẹn trước, nhân viên kỹ thuật có mặt tại nhà tôi. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm tôi cùng nhân viên kiềm tra xem bàn thờ đã đúng với yêu cầu của tôi hay chưa, có hư hỏng ở đâu không. Thấy bàn thờ không vẫn đề gì tôi nhân hành và cho nhân viên lắp đặt. Sau khi đo đạc chi tiết, nhân viên lắp bàn thờ vào đúng vị trí. Quá trình lắp đặt diễn ra rất nhanh chóng chỉ khoảng 30 phút. Cuối cùng, gia đình tôi cảm ơn nhân viên Tâm Phát và gửi thanh toán số tiền còn lại.

Từ khi lắp bàn thờ, mọi việc trong gia đình tôi rất suôn sẻ, tôi được thăng chức lên trường phòng và chuẩn bị chào đón  thành viên mới. Tôi thầm cảm ơn Kho Nội Thất Đẹp đã mang những điều tốt đẹp đến với gia đình tôi.

0973.303.989
icon khuyến mại