Feedback từ anh Thông, Đ. Lê Thị Riêng, Tân Thới An, Quận 12

Ông Thần Tài là một trong những vị thần được văn hóa tín ngưỡng ở các nước phương Đông rất ưa chuộng. Đây là vị thần tượng trương cho việc trông coi tiền tài cho gia đình cũng như mang lại may mắn cho gia chủ. Theo quan niệm thì việc thờ cúng ông Thần tài là vị thần trông coi tiền bạc, của cải, mang đặc trung cho công việc buôn bán, vì thế, thờ cúng ông Thần Tài sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong công việc làm ăn, kinh tế. Hiểu được tầm quan trọng của bàn thờ Thần Tài trong kinh doanh nên tôi đã dành thời gian tìm hiểu kĩ về nó cũng như tìm kiếm địa chỉ cung cấp bàn thờ Thần Tài uy tín. Tham khảo nhiều nơi tôi quyết định sẽ đặt niềm tin vào cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp.

Bàn thờ Tâm Phát mẫu mã đa dạng

Không phải ngẫu nhiên mà giữa vô vàn cửa hàng cung cấp bàn thờ tại Hà Nội mà tôi lại lựa chọn đặt niềm tin vào cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp. Trước đây anh bạn thân của tôi cũng mở một spa thẩm mĩ làm đẹp, anh ấy đã lựa chọn sử dụng bàn thờ của cửa hàng Tâm Phát. Công việc kinh doanh rất thuận lợi còn mở thêm được nhiều chi nhánh nữa. Theo anh bạn tôi nhận xét thì bàn thờ Tâm Phát đẹp, mẫu mã đa dạng, giá thành không quá đắt, nhân viên nhiệt tình, dịch vụ chu đáo/ Chất lượng đi đôi với giá cả nên có đắt một tý so với thị trường cũng không sao.

Feedback từ anh Thông, Đ. Lê Thị Riêng, Tân Thới An, Quận 12

Buổi tối tôi vào website: https://khonoithatdep.com/ để tìm kiếm bàn thờ. Tôi cũng vào một số web khác nhưng mẫu mã bàn thờ Thần Tài ít chứ không đa dạng như ở Tâm Phát. Tôi có nhắn tin quan Zalo thì được nhân viên phản hồi lại tin nhắn ngay. Bạn nhân viên đã giới thiệu cho tôi rất nhiều mẫu bàn thờ Thần Tài hiện có của cửa hàng, riêng bàn thờ Thần Tài thôi mà đã có vô số mẫu mã với thiết kế từ truyền thống đến hiện đại. Là một người luôn yêu những nét đẹp truyền thống nên tôi đang phân vân giữa 2 mẫu bàn thờ BTT3308 và BTT3309. Nhận thấy được sự đắn đo của tôi bạn nhân viên hẹn tôi tới cửa hàng để xem sản phẩm tận mắt và tư vấn kĩ hơn.

Bàn thờ Tâm Phát chất lượng vượt trội

Sắp xếp công việc xong xuôi, tôi phóng xe tới 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh để mua bàn thờ. Hôm nay cửa hàng khá đông khách nhưng khi thấy tôi các bạn vẫn tiếp đón rất nhiệt tình. Nghe tôi giới thiệu qua bạn ấy đã nhận ra ngay và dẫn tôi tới xem 2 mẫu bàn thờ mà tôi đang phân vân. Sau khi nghe bạn ấy tư vấn cũng như giải đáp những thắc mắc, tôi đã quyết định chọn mẫu bàn thờ Thần Tài gỗ  gõ mẫu BTT3308.

Mẫu bàn thờ BTT3308 gây ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên bởi những hoa văn, chi tiết được khắc tỉ mỉ, công phu… đậm chất truyền thống. Mái được thiết kế kiểu mái bằng chắc chắn, 2 cột trụ được điêu khắc hình rộng uốn lượn tỉ mỉ, tinh tế, ngay trước cửa có kì lân canh giữ 2 bên. Bàn thờ được tích hợp thêm ngăn kéo có thể kéo ra khi cần thêm diện tích để bày trí đồ thờ và đẩy vào rất gọn.

Feedback từ anh Thông, Đ. Lê Thị Riêng, Tân Thới An, Quận 12

Giao hàng đúng hẹn, lắp đặt nhanh chóng

Chốt xong mẫu tôi thanh toán và hẹn Tâm Phát chiều mai tới lắp luôn để cho kịp ngày đẹp khai trương. Đúng lịch hẹn tôi nhận được điện thoại từ bên Tâm Phát thông báo đang chuyển hàng tới làm tôi rất yên tâm. 30 phút sau , bàn thờ đã được vận chuyển tới trước  cửa hàng. Kiểm tra bàn thờ đúng với mẫu mã, kích thước, màu sắc mà tôi đã chọn các anh bắt tay vào lắp đặt. Bàn thờ ít chi tiết nên quá trình lắp đặt diễn ra rất nhanh chóng, lắp đặt xong các anh còn chỉ cho tôi cách bài trí bàn thờ để thu hút tài lộc.

Sau khi xác nhận lắp đặt xong bàn thờ nhân viên thu xếp đồ đạc ra về. Đến ngày khai trường mọi người tới rất đông, ai cũng khen mình sắm được mẫu bàn thờ đẹp. Có bàn thờ mới hi vọng công việc kinh doanh sẽ gặp nhiều thuận lợi. Tôi sẽ giới thiệu Tâm Phát tới cho tất cả mọi người để ai cũng có thể sở hữu một bộ bàn thờ ưng ý nhất.

0973.303.989
icon khuyến mại