Feedback từ anh Thuận 23 Dân Chủ, Hiệp Phú, Quận 9, HCM

Đối với dân tộc ta, chữ Hiếu được xem là một trong những thước đo phẩm chất của con người. Và một trong những cách thể hiện cho tròn chữ hiếu đó là việc thờ cúng tổ tiên, ông bà. Trong quan niệm dân gian, mặc dù ông bà đã chết nhưng linh hồn vẫn còn sống về phù hộ con cháu mạnh khỏe, làm ăn phát đạt.  Chính vì lẽ đó mà từ nhà giàu sang cho đến gia đình nghèo khó đều đặt bàn thờ gia tiên ở nơi trang trọng nhất, ngay chính giữa nhà, như là sự tôn kính tuyệt đối của mình đối với vong linh những vị tổ tiên trong gia đình. Ngay khi xây được nhà mới cha mẹ đã căn dặn tôi phải lo bàn thờ gia tiên cho chu đáo, tươm tất nên bàn thờ được tôi lựa chọn rất kĩ càng. Sau nhiều ngày tìm hiểu tôi quyết định đặt niềm tin vào cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp.

Băn khoăn khi lựa chọn bàn thờ mới

Sau 10 năm vào Sài Gòn lập nghiệp cuối cùng chúng tôi đã có thể chuyển từ phòng trọ ọt ẹp sang căn nhà của riêng mình. Đây xem như là trái ngọt cho những vất vả cố gắng bao năm qua của hai vợ chồng. Cũng là nhờ sự phụ hộ độ trì của ông bà tổ tiên nên chúng tôi mới có được thành quả như ngày hôm nay.

Feedback từ anh Thuận 23 Dân Chủ, Hiệp Phú, Quận 9, HCM

Căn nhà có diện tích 150m2 bao gồm 2 tầng rất rộng rãi nên tôi đã dành ra một phòng riêng trên tầng 2 để làm nơi thờ cúng. Để mua được bộ bàn thờ đẹp. hợp phong thủy gia đình tôi đã lên mạng tìm hiểu rất kĩ. Theo tôi một mẫu bàn thờ đẹp là mẫu bàn thờ đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về: Hình thức – mẫu mã, chất liệu; kích thước, giá cả. Mua bàn thờ ở đâu chất lượng cũng là một vấn đề đau đầu với tôi.

Mỗi buổi chiều sau giờ tan ca tôi thường đi tới các cửa hàng bàn bàn thờ trên địa bàn để tì kiếm. Mặc dù đã đi nhiều nơi nhưng tôi vẫn chưa hài lòng với nơi nào cả. Tôi nhờ tới sự giúp đỡ của đồng nghiệp, bạn bè cũng như vào mạng tìm kiếm. Sau nhiều ngày tôi đã biết tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp qua website: https://khonoithatdep.com/.

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm

Sau khi xem, hai vợ chồng khá ưng ý các mẫu bàn thờ gia tiên tại đây nhưng vẫn phân vân không biết nên chọn mẫu nào . Do vậy, cách tốt nhất là tranh thủ ra cửa hàng để xem tận mắt. Showroom tại Hà Nội nằm ở địa chỉ số 33 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân. Địa chỉ này khá gần với cơ quan của cả hai vợ chồng. Vì vậy, 6 giờ chiều sau khi tan làm chúng tôi hẹn nhau tại đây để cùng chọn ra một mẫu ưng ý nhất. 

Nhân viên ở đây tiếp đón chúng tôi rất chu đáo. Mặc dù phải đứng nhiều giờ mệt mỏi, nhưng ai nấy đều nở nụ cười trên môi. Điều này cho thấy họ rất tâm huyết với nghề và tôn trọng khách hàng. Nghe qua những yêu cầu của tôi đối với bàn thờ bạn tư vấn cho chúng tôi nên chọn mẫu bàn thờ gỗ gõ mẫu BTG037.

Nghe cái tên thôi cũng biết chiếc bàn này cấu thành từ gỗ gõ, loại gỗ quý với vân gỗ nổi bật. Phần thân bàn được chạm trổ hoa văn cầu kỳ. Đây là chiếc bàn thờ mang hơi hướng cổ điển, tao nhã và sang trọng. Thiết kế của nó rất hợp với phòng thờ của gia đình. 

Feedback từ anh Thuận 23 Dân Chủ, Hiệp Phú, Quận 9, HCM
Bàn thờ gỗ Gõ mẫu BTGO-037

Giao hàng đúng hẹn, lắp đặt nhanh chóng

Sau khi thống nhất chúng tôi đặt hàng và thanh toán luôn. Đồng thời tôi hẹn với cửa hàng sẽ giao hàng vào chủ nhật, lúc 9 giờ sáng. Vợ chồng tôi cũng không quá khắt khe đối với giờ giấc giao hàng. Tuy nhiên, mua bàn thờ là việc quan trọng, cho nên tôi yêu cầu phải giao đúng giờ. 

Mua hàng ở đây sẽ được giao hàng và lắp đặt miễn phí khu vực Hà Nội. Điều này tuy rất có lợi nhưng cũng khiến tôi hơi lo lắng. Tôi sợ rằng người ta sẽ không chú trọng việc này do nó không mang lại thù lao. Nhưng điều đó đã không xảy ra. Mới 8 giờ sáng nhân viên đã gọi đến báo với tôi đội giao hàng đã xuất phát. Cô ấy cho biết là hàng sẽ đến nơi trong khoảng 50 phút nữa. Đúng 9 giờ sáng, bàn thờ đã được mang vào nhà và chúng tôi đã cùng nhau kiểm tra. Sản phẩm được giao đúng là mẫu mà vợ chồng tôi đã chọn. Hàng mới và rất nguyên vẹn.

Sau bước kiểm tra hàng là công đoạn lắp đặt. Thao tác của nhân viên Tâm Phát rất chuyên nghiệp. Chưa đầy 40 phút chiếc bàn thờ đã được đặt đúng vị trí, tấm chống khói được lắp ngay ngắn. Tôi rất hài lòng với thái độ làm việc và sản phẩm của Tâm Phát. Hy vọng những chia sẻ tích cực của tôi sẽ giúp nhiều người biết đến địa chỉ bán bàn thờ uy tín, chất lượng như Tâm Phát.

0973.303.989
icon khuyến mại