Feedback từ anh Thượng, 6 Đ. Đê La Thành, Thổ Quan, Hoàn Kiếm

Văn hóa Việt Nam có quan niệm truyền thống “con người có tổ có tông – như cây có cội – như sông có nguồn”. Bàn thờ là nơi thờ cúng đặc biệt, nơi mọi người có thể bày tỏ lòng hiếu thảo của mình với tổ tiên, ông bà, cha mẹ cũng như nhớ về nguồn cội, công ơn sinh thành của mình. Tết nhất cũng đang cận kề, sau nhiều năm ăn tết xa nhà năm nay tôi sẽ được đoàn viên cùng gia đình trong một cái tết. Khi thấy bộ bàn thờ của gia đình đã cũ tôi quyết định mua một bộ bàn thờ mới. Sau khi tìm kiếm nhiều nơi tôi đã biết tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp và mua được bộ bàn thờ gỗ gụ BTG-1068 như ý.

Băn khoăn khi lựa chọn bàn thờ

Tôi là Thượng hiện đang công tác trong quân đội, năm nay được nghỉ phép Tết dài nên tôi có nhiều thời gian sắm sửa, dọn dẹp nhà cửa cho bố mẹ. Gia đình tôi thì có 4 anh chị em nhưng họ đều đi làm ăn xa nên cả năm chỉ gặp nhau được 1 lần duy nhất vào dịp tết. Là con trai trưởng nên tôi muốn lo việc thờ cúng mấy ngày tết cho tươm tất. Khi thấy bộ bàn thờ đã cũ của gia đình tôi quyết định mua ngay một bộ bàn thờ mới.

Bàn thờ gỗ Gụ màu cánh gián
Bàn thờ gỗ Gụ màu cánh gián

Do tính chất công việc nên tôi cũng không biết nên mua bàn thờ như thế nào, mua bàn thờ ở đâu thì chất lượng. Tôi cũng có  tới mấy nhà bác là những người có kinh nghiệm để học hỏi. May mắn tôi được mọi người giới thiệu tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp. Được chiêm ngưỡng tận mắt bàn thờ của cửa hàng tại nhà àng xóm nên tôi cũng khá yên tâm khi đặt niềm tin vào Tâm Phát.

Trước tiên tôi vào website: https://khonoithatdep.com/ để tham khảo các mẫu bàn thờ và chọn ra một mẫu ưng ý nhất. Sau khi đã tìm được mẫu bàn thờ mình thích tôi tìm kiếm địa chỉ trên web và liên hệ lịch tới cửa hàng đê tìm hiểu và mua bàn thờ.

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm

Hôm sau tôi cùng vợ tới showrrom Tâm Phát có địa chỉ tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, HN. Thấy chúng tôi nhân viên mời uống nước và tiếp đón rất nhiệt tình. Bạn giới thiệu qua về cửa hàng, cũng như tìm hiểu những yêu cầu, mong muốn của tôi về không gian thờ cúng của gia đình. Sau khi biết tôi đang tìm hiểu về mẫu bàn thờ gỗ gụ BTG-1068 bạn dẫn hai vợ chồng tới xem trực tiếp bàn thờ đang được bày bán tại đây.

Kiểu dáng, màu sắc, kích thước, chất liệu bàn thờ được nhân viên giới thiệu kĩ càng. Bên cạnh đó là giá cả cũng như chế độ giao hàng, lắp đặt và thời gian bảo hành. Mọi thắc mắc về bàn thờ của tôi cũng được nhân viên giải đáp chi tiết, cặn kẽ làm tôi rất hài lòng. Sau khi trao đổi vợ chồng tôi thống nhất sẽ mua mẫu bàn thờ BTG-1068 với kích thước 61×127, bàn thờ được làm từ gỗ gụ được phủ lên nước sơn màu vàng óc chó phù hợp với mệnh thủy của tôi.

Bàn thờ gỗ Gụ mẫu BT-1068
Bàn thờ gỗ Gụ mẫu BT-1068

Giao hàng đúng hẹn, lắp đặt chuyên nghiệp

Hôm đó tôi có hẹn với thầy tới cúng thay bàn thờ mới nên tôi rất cần bàn thờ được giao tới đúng hẹn. Tôi rất hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của Tâm Phát. Đúng giờ bàn thờ đã được 2 nhân viên vận chuyển tới nhà tôi. Tôi cùng với hai anh kiểm tra bàn thờ xem đã đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã chọn hay không.

Dụng cụ lắp đặt cũng được các bạn mang theo đầy đủ. Mặc dù đường xá xa xôi nhưng thái độ của các bạn vẫn luôn tươi cười, niền nở với khách hàng. Chưa tới 30 phút các bạn đã lắp xong bộ bàn thờ cho gia đình. Các anh còn giúp tôi sắp xếp đồ thờ cúng sao cho hợp phong thủy. Tôi thấy chưa ở đâu dịch vụ lại tốt như ở Tâm Phát. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ và giới thiệu cho bạn bè, người thân biết tới một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín như cửa hàng Tâm Phát. Năm mới chúc công ty ngày càng phát triển lớn mạnh , đem ra thị trường nhiều mẫu bàn thờ đẹp, chất lượng.

0973.303.989
icon khuyến mại