Feedback từ anh Thủy, Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10

Với quan niệm người chết chỉ là mất đi về thể xác còn linh hồn vẫn ở bên cạnh bao bọc, che chở cho con cháu, nên từ lâu đời thờ cúng tổ tiên luôn là một phong tục đẹp của người Việt. Đây chính là biểu hiện của lòng hiếu thảo, nhớ đến công dưỡng dục của tiền nhân, nhớ đến cội nguồn của mình. Do đó, bàn thờ gia tiên luôn được người Việt Nam hết sức chăm chút, dù giàu hay nghèo, đây luôn là một phần không thể thiếu trong mỗi căn nhà. Chính vì vậy mà trước khi dọn vào ở tôi đã tìm kiếm bàn thờ phù hợp cho gia đình, Nhờ có ông bạn thân chỉ lối mà tôi dã biết tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp và mua được bộ bàn thờ gỗ gụ mẫu BTG019.

Lo lắng khi tìm kiếm bàn thờ mới

Quả thực trước giờ vấn đề thờ cúng tôi không phải đảm nhiệm nên rất mơ hồ. Cũng may vợ tôi lại là người chu toàn, ngoài công việc thì chuyện gia đình luôn lo toan, quán xuyến tất cả. Do đó, trước khi dọn vào ở nhà mới, vợ tôi đã nói việc mua sắm đồ nội thất cứ để vợ tôi lo. Việc duy nhất của tôi là tìm một địa chỉ uy tín để mua bàn thờ.

Feedback từ anh Thủy, Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10

Ban đầu, tôi cảm thấy việc này hết sức khó khăn. Thứ nhất là về mua ở đâu, thứ 2 là làm sao chọn được mẫu bàn thờ đẹp, chất lượng mà lại phù hợp với không gian sống. Điều này làm tôi băn khoăn rất nhiều. Chính vì vậy, tôi đã dành không ít thời gian để tìm hiểu. Thật may mắn, qua lời giới thiệu của nhân viên cấp dưới, tôi biết tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp.

Ngay lập tức, tôi đã hỏi website: https://khonoithatdep.com/ của cửa hàng để tìm hiểu cũng như tham khảo các mẫu bàn thờ. Sau khi truy cập website tôi khá bất ngờ. Bởi tại danh mục sản phẩm có rất nhiều mẫu bàn thờ đẹp. Với hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất, thi công lắp đặt bàn thờ Tâm Phát đã trở thành đơn vị cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng được khách hàng tin dùng tại TP. Hồ Chí Minh. Qua hình ảnh tôi đặc biệt chú ý tới sản phẩm bàn thờ gỗ gụ mẫu BTG019.

Bàn thờ Tâm Phát chất lượng vượt trội

Sau khi tìm được mẫu bàn thờ ưng ý tôi rất háo hức nên bảo vợ sau khi ăn tối xong thì sẽ tới cửa hàng để xem bàn thờ. Showroom Tâm Phát tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh. Trước lúc tới tôi gọi điện để xr cửa hàng còn mở cửa không. Thật may lúc chúng tôi tới cửa hàng vẫn chưa đóng cửa. Mặc dù cả ngày đứng làm việc mệt mỏi nhưng trên môi các bạn vẫn luôn giữ nụ cười tươi.

Bước vào cửa hàng tôi nhận ra ngay mẫu bàn thờ gỗ gụ mẫu BTG019. Khi biết tôi ưng mấu bàn thờ này nhân viên đã tìm hiểu rất kĩ những thông tin liên quan như diện tích phòng thờ, phong cách kiến trúc của căn nhà  và những yêu cầu của tôi về bàn thờ cũng như tuổi tác, màu sắc yêu thích của hai vợ chồng. Sau khi đã nắm rõ thông tin bạn nhân viên với kinh nghiệm lâu năm trong nghề đã nói với tôi đây chính là mẫu bàn thờ phù hợp với gia đình. Anh còn giúp tôi tìm kiếm màu sắc, kích thước phù hợp với bàn thờ. Sau khi đươc anh tư vấn chúng tôi chọn bàn thờ với kích thước 61×107, với màu nâu cánh gián sang trọng.

Giao hàng và lắp đặt miễn phí

Tôi rất thích mua hàng mà được free ship, đó cũng là một trong số những lí do tôi lựa chọn Tâm Phát. Tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới vào 8 giờ sáng thứ 6. Mặc dù chưa chuyển vào nhà ở nhưng tôi đi xem thì thầy bảo hôm ấy là ngày đẹp để vào nhà mới nên tôi cũng muốn bàn thờ được lắp đặt vào ngày hôm đấy.

bàn thờ đẹp - bàn thờ Tâm Phát
bàn thờ đẹp – bàn thờ Tâm Phát

Nhân viên Tâm Phát rất  tôn trọng giờ giấc với khách hàng. Trước giờ hẹn các bạn đã giao bàn thờ tới trước nhà tôi. Chồng tôi giúp các anh chuyển bàn thờ vào trong nhà. Trước lúc lắp đặt vợ chồng tôi cùng với 2 bạn nhân viên kiểm tra xem bàn thờ có bị trầy xước không, bàn thờ đã đúng với yêu cầu của tôi chưa. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề nên tốc độ làm việc của các bạn cũng rất nhanh. Chưa tới 30 phút bộ bàn thờ đã được lắp đặt vào đúng vị trí.

Từ ngày có bàn thờ mới công việc của gia đình suôn sẻ hẳn lên. Chắc một phần là nhờ vào sự phù hộ của ông bà, tổ tiên. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân biết tới của hàng Tâm Phát để khi có nhu cầu mua bàn thờ thì họ sẽ có ngay một địa chỉ uy tín.

0973.303.989
icon khuyến mại