Feedback từ anh Tiến, Đ. Ngọc Thụy, Ngọc Thụy, Long Biên

Truyền thống thờ cúng tổ tiên, thần Phật được gìn giữ và bảo tồn theo thời gian, nhằm thể hiện được sự biết ơn, cũng như mong muốn được bảo vệ, che chở nhờ vào tâm linh. Vì vậy, việc chọn lựa chọn được một bộ bàn thờ đẹp, hợp phong thủy mang lại may mắn, tài lộc là vô cùng quan trọng bởi những gì thuộc về tâm linh là không thể xem nhẹ, có thể ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe, tài vận của gia chủ nói riêng, và cả gia đình nói chung. Vì lẽ đó mà khi xây nhà xong bàn thờ là món đồ nội thất mà tôi ưu tiên chọn mua đầu. Tham khảo nhiều nơi cũng như nhiều người giới thiệu tôi đã biết tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ và mua được bộ bàn thờ đẹp mẫu BT1091  như ý.

Băn khoăn khi mua bàn thờ mới

Mua được nhà tại Hà Nội là mơ ước của tôi từ thời sinh viên. Với sự cố gắng của bản thân và trợ giúp từ gia đình, tôi đã đạt được mục tiêu trước năm 30 tuổi. Chính vì vậy, trước khi chuyển về căn nhà mới, vợ chồng tôi muốn chuẩn bị mọi thứ thật chu đáo. Từ thiết kế phong cách bên trong nhà cho đến mua sắm các món đồ nội thất. Trong đó, không gian phòng thờ được vợ chồng tôi quan tâm nhất. Mặc dù tôi sống xa quê hương nhưng luôn chú trọng việc thờ cúng tổ tiên. Làm tròn trách nhiệm với thế hệ đã khuất không chỉ là bổn phận của con cháu mà còn thể hiện tấm lòng biết ơn.

Mẫu bàn thờ đẹp thiết kế tương tự BT1091
Mẫu bàn thờ đẹp thiết kế tương tự BT1091

Để tìm được mẫu bàn thờ ưng ý, tôi tham khảo các thông tin trên mạng xã hội. Đồng thời, tôi hỏi ý kiến bạn bè, người thân đã mua sắm bàn thờ. Một vài ý kiến gợi ý cho tôi địa chỉ Kho Nội Thất Đẹp. Trên Website: https://khonoithatdep.com/ bán hàng của công ty có đầy đủ các mẫu mã như: Bàn thờ đứng, bàn thờ treo tường… Nhìn chung, các sản phẩm đều có thiết kế đẹp mắt, hiện đại bắt kịp phong cách mới nhất. Tuy nhiên, tôi vẫn cảm thấy băn khoăn vì chưa quan sát trực tiếp sản phẩm.

Liên hệ tới bàn thờ Tâm Phát

Sau khi tan làm hai vợ chồng cùng nhau tới showroom Tâm Phát tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để mua bàn thờ. Dù đã là cuối ngày ai nấy đều mệt cả rồi nhưng các bạn nhân viên khi thấy 2 vợ chồng vẫn cười tươi tiếp đón rất chu đáo. Trao đổi với  nhân viên mà vợ chồng tôi đang đã tham khảo, bạn ấy đã cẩn thận hỏi tôi về diện tích phòng thờ, phong cách trang trí nội thất trong nhà cũng như tuổi tác, sở thích để tư vấn mẫu cho phù hợp.

Bạn nhân viên dẫn chúng tôi đi xem bàn thờ đẹp mẫu BT1091 đang được bày bán tại cửa hàng, vừa xem vừa giới thiệu chi tiết. Đúng như tên gọi bàn thờ được làm từ gỗ gụ cao cấp với khả năng chống cong vênh, mối mọt cao. Tôi ấn tượng với mẫu bàn thờ bởi thiết kế tinh tế và sang trọng , pha trộn một cách hòa hợp giữa truyền thống và hiện đại. Bàn thờ gồm 2 phần chính là phần bàn thờ lớn và tủ cơm nhỏ.

Được cảm nhận sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng tôi đã bị mẫu bàn thờ BT1091 chinh phục. Thanh toán xong tôi hẹn nhân viên 2 ngày nữa giao bàn thờ tới.

 

Giao hàng đ

Bàn thờ đẹp mẫu BT1091
Bàn thờ đẹp mẫu BT1091

úng giờ, lắp đặt nhanh chóng

Về nhà tôi sửa soạn lại vị trí đặt bàn thờ để đến hôm mọi người giao hàng tới có thể vào lắp đặt ngay. Ngày đó tôi mời thầy đến cúng bàn thờ mới và làm lế vào nhà mới luôn nên rất cần bàn thờ giao đúng giờ. Tôi thật sự biết ơn Tâm Phát đã giao bàn thờ đúng giờ cho tôi mặc dù giờ đó là giờ cao điểm tắc đường nhưng các bạn vẫn xuất phát sớm hơn để kịp giờ hẹn với khách hàng. Ngoài bàn thờ tôi còn mua thêm vách ngăn phòng thờ, tấm chống ám khói và một số đồ thờ cúng nữa. Trước khi lắp đặt tôi cùng nhân viên Tâm Phát kiểm bàn thờ và những vật dụng đi kèm đã đúng với những gì tôi yêu cầu không.

Sau đó mọi người đem dụng cụ ra tiến hành lắp đặt. Các thao tác khoan tường, bắt vít được làm hết sức nhẹ nhàng để tránh gây tiếng ồn tới hàng xóm xung quanh. Chỉ mất 30 phút bàn thờ đã được lắp đặt xong. Các anh còn lau chùi vệ sinh bàn thờ và bố trí bàn thờ cho đúng phong thuỷ rồi mới bàn giao cho tôi.  Cảm ơn Tâm Phát đã mang tới cho gia đinh tôi một bộ bàn thờ vừa đẹp vừa chất lượng. Tôi sẽ giới thiệu Tâm Phát cho bạn bè, người thân cùng biết.

0973.303.989
icon khuyến mại