Feedback từ anh Tín, Ngõ 165 Chùa Bộc, Trung Liệt, Đống Đa

Thờ cúng tổ tiên vốn là một phong tục lâu đời ở Việt Nam, cũng là biểu hiện của lòng hiếu thảo, nhớ đến công ơn sinh thành dưỡng dục của tiền nhân, nhớ đến cội nguồn của mình. Đây được xem là một nét đẹp văn hóa của người Việt Nam. Nét đẹp đó vẫ sẽ được gìn giữ và lưu truyền tới mai sau. Bàn thờ đóng vai trò rát quan trọng trong việc thờ cúng. Không gia đình người Việt nào không có bộ bàn thờ gia tiên trong nhà. Đây cũng là món đồ nội thất tôi tìm mua đầu tiên khi chuyển tới nhà mới. Nhờ có bạn bè, người thân giúp đỡ mà tôi đã mua được mẫu phòng thờ Phật và gia tiên BT-1129 tại cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp.

Tâm Phát địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng

Chiếc bàn thờ bố tôi trước kia, mới dùng chưa được hơn hai năm mà trông nó đã rất cũ kĩ. Vì vậy, chúng tôi quyết định thay mới để cho cha có chốn về được tươm tất hơn. Một phần cũng để cho ngôi nhà mới mua thêm sang trọng hơn.

Feedback từ anh Tín, Ngõ 165 Chùa Bộc, Trung Liệt, Đống Đa

Căn nhà mới này, hai vợ chồng tiết kiệm được khá tiền mới mua được. Nó cũng rất rộng, sau khi bày trí gần hết đồ nội thất, tôi còn thiết kế một không gian thờ tự riêng. Mẹ là Phật tử thường hay đi chùa lễ Phật nên tôi cũng muốn mua cho mẹ một bộ bàn thờ Phật để mẹ đỡ đi lạ vất vả.

Vì thế, chúng tôi đang suy nghĩ đến bàn thờ gỗ hương, tủ đứng, loại kích thước tương đối lớn. Nhưng hai vợ chồng đang rất băn khoăn chưa biết chọn mua ở đơn vị nào. Bởi nếu mua phải nơi không uy tín sẽ nhanh hỏng hóc như cái bàn thờ cũ trước kia. Trong một lần tâm sự với anh bạn thân rằng đang tìm kiếm một bộ bàn thờ Phật và gia tiên nhưng mãi vẫn chưa tìm được mẫu ưng ý.

Thật may mắn, anh ấy cũng vừa mới sắm một chiếc bàn thờ của cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp. Anh ấy đưa tôi sang nhà xem tận mắt. Bàn thờ thiết kế chắc chắn, có mùi thơm của gỗ hương, đúng loại gỗ tôi đang mong muốn. Trông nó rất đẹp và sang trọng. Tôi về kể cho vợ, và hai vợ chồng đã quyết định tìm sản phẩm trên trang web: https://khonoithatdep.com/.

Nhân viên tư vấn tận tình, chuyên nghiệp

Để được tận mắt chứng kiến, tận tay sờ vào sản phẩm mình đã trực tiếp đến showroom Tâm Phát có địa chỉ tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. Bước đến cửa tâm hồn cảm thấy bình yên và khoan khoái đến lạ. Tại cửa hàng có bán đầy đủ các loại bàn thờ với đa dạng kiểu dáng và màu sắc, cái nào cũng đẹp và có sức hút riêng.

Không gian cửa hàng được bài trí đẹp mắt, ngắm mãi không muốn về. Sản phẩm được sắp xếp ngăn nắp, gọn gàng. Sau khi trình bày nhu cầu với nhân viên mình được đưa đi xem các mẫu sản phẩm thích hợp. Trong đó mình ưng ý nhất mẫu phòng thờ Phật và gia tiên BT-1129. Mẫu bàn thờ này là dạng kết hợp 2 trong 1 vừa tiết kiệm diện tích vừa giúp không gian trở nên trang nghiêm, sang trọng. Vì sản phẩm quá ưng ý nên tôi chốt đơn và lên lịch hẹn lắp đặt luôn.

Feedback từ anh Tín, Ngõ 165 Chùa Bộc, Trung Liệt, Đống Đa

Chốt sản phẩm và giao hàng

Tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới lắp đặt vào 10 giờ sáng hôm sau luôn. Dù thời điểm lúc đó nắng cực tháng tư nhưng công ty vẫn đáp ứng nhu cầu của mình. Đúng  hẹn nhân vien mang theo bàn thờ đã có mặt tại nhà tôi để tiến hành lắp đăt. Dù khiêng vác nặng nhưng nhân viên vẫn vui vẻ, giao tiếp cởi mở và làm việc hết mình.

Trước khi tiến hàng lắp đặt nhân viên hỗ trợ tôi kiểm tra bàn thờ xem đã đứng với mẫu bàn thờ mà tôi chọn mua hay chưa. Quá trình lắp đặt được các bạn thực hiện một cách chuyên nghiệp. Chỉ chưa đến 30 phút đã hoàn thiện xong sản phẩm. Trước khi ra về nhân viên lau chùi, dọn dẹp lần cuối. Sau đó họ tư vấn cho tôi cách sử dụng và bảo quản. Chưa hết trong quá trình bảo hành nếu sản phẩm xảy ra sự cố tôi có thể 1 đổi 1 hoàn toàn miễn phí.

Nếu ai hỏi mình về cảm nhận sau khi mua hàng tại Tâm Phát bản thân chỉ diễn tả đúng ba từ “rất hài lòng”. Tôi thích sản phẩm ở đây không chỉ vì chất lượng mà còn cung cách phục vụ. Sự tận tâm, nhiệt tình, yêu nghề của họ đã khiến tôi hài lòng và thán phục.

Bàn thờ Tâm Phát thực sự là một địa chỉ đáng tin cậy đối với những ai đang tìm kiếm nơi cung cấp vật phẩm thờ cúng. Để kiểm chứng lời nói của tôi có đúng không bạn chỉ cần một lần đặt chân đến đây để trải nghiệm. Dù bạn không mua hàng thì vẫn được phục vụ một cách tận tâm và nhiệt tình nhất.

0973.303.989
icon khuyến mại