Feedback từ anh Toán, Đ. 26/3, Bình Hưng Hoà, Bình Tân

Trong văn hóa, tín ngưỡng của người Việt thì chiếc bàn thờ đóng một vai trò hết sức quan trọng. Đây là không gian quan trọng để thờ, là thế giới thu nhỏ của người đã khuất trong gia đình. Bàn thờ là nơi mà con cháu dùng để thể hiện lòng hiếu kính với tổ tiên, bày tỏ sự biết ơn, thương tiếc đến những người đã mất, để những thế hệ sau của gia đình nhớ đến những người đã khuất. Không một gia đình nào là không có bộ bàn thờ. To hay nhỏ tùy thuộc vào điều kiện của mỗi nhà. Gia đình tôi cũng mới chuyển qua nhà mới bàn thờ được tôi mua tại cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp. Sau khi sử dụng thấy bàn thờ đẹp, chắc chắn cũng nhiều người hỏi thăm địa chỉ nên tôi muốn qua bài viết này giới thiệu tới các bạn một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín như Tâm Phát.

Băn khoăn khi mua bàn thờ mới

Từ tỉnh lẻ tới Sài Gòn lập nghiệp, ước mơ của tôi là có được một căn nhà tại đây. Sau bao nhiêu cố gắng cuối cùng ước mơ ấy cũng đã trở thành hiện thực. Căn nhà với diện tích 68m2, được tôi thiết kế theo phong cách hiện đại. Dù đi đâu làm gì tôi vẫn luôn nhớ tới ông bà tổ tiên vì vậy mà bàn thờ là món đồ nội thất tôi tìm mua đầu tiên.

Chất liệu làm bàn thờ gia tiên mẫu BT008 là chất liệu gỗ và sơn cao cấp đảm bảo chất lượng sản phẩm
Chất liệu làm bàn thờ gia tiên mẫu BT008 là chất liệu gỗ và sơn cao cấp đảm bảo chất lượng sản phẩm

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hàng bán bàn thờ nhưng không phải ở đâu sản phẩm cũng chất lượng. Vì vậy khi mua bàn thờ các bạn phải tìm hiểu thật kĩ càng. Tôi cũng phải vất vả lắm mới có thể tìm kiếm được một địa chỉ bán bàn thờ uy tín, chất lượng như cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp. Qua trang web: https://khonoithatdep.com/ tôi biết đây là một đơn vị đã có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất bàn thờ. Tâm Phát đã cho ra đời rất nhiều mẫu mã bàn thờ được khác hàng rất yêu thích.

Tìm đọc qua tất cả feedback từ khách hàng tôi thấy mọi người đánh giá rất tốt về bàn thờ nên cũng thấy yên tâm. Xem đi xem lại  tất cả các mẫu bàn thờ tôi thấy rất thích mẫu bàn thờ gia tiên đẹp mẫu BT008 nhưng để hiểu rõ hơn về sản phẩm tôi phải tới trực tiếp cửa hàng.

Bàn thờ Tâm Phát chất lượng vượt trội

Showroom Tâm Phát có địa chỉ tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh cách cơ quan tôi cũng khá gần nên tan làm tôi ghé qua đấy để mua bàn thờ luôn. Tôi có ấn tượng rất tốt với nhân viên ở đây, mặc dù gần tới giờ tan làm nhưng khi có khách hàng họ vẫn niềm nở tiếp đón rất nhiệt tình chứ không giống với một số nơi khác. Biết tôi đang tìm hiểu về mẫu bàn thờ gia tiên đẹp mẫu BT008 nhân viên đã dẫn tôi tới khu vực bày bán bàn thờ để xem.

Vừa đi bạn vừa giới thiệu chi tiết về bàn thờ và tìm hiểu thông tin về ngôi nhà như diện tích, phong cách thiết kế, màu sắc yêu thích của tôi. Với diện tích 80m2, thiết kế theo lối hiện đại thì mẫu bàn thờ này hoàn toàn phù hợp với gia đình. Bàn thờ thuộc loại có hoạ tiết truyền thống, phong cách đơn giản mà rất trang trọng. Từng đường nét được khắc họa tinh tế và thanh thoát.

Mọi vấn đề của khách hàng đều được giải đáp rất đầy đủ, chi tiết cùng thái độ vui vẻ và tận tình. Sau khi được nhân viên tư vấn, tôi đã yên tâm và quyết định lựa chọn sản phẩm này. Về lịch hẹn, tôi hẹn các bạn vào cuối tuần vì lúc đấy tôi mới có mặt tại nhà.

Feedback từ anh Toán, Đ. 26/3, Bình Hưng Hoà, Bình Tân
Tủ thờ mẫu BT008

Giao hàng và lắp đặt đúng lịch hẹn

Nhân viên Tâm Phát làm việc rất có trách nhiệm, trước hôm hẹn các bạn còn gọi điện xác nhận lại thông tin với tôi. Đúng hẹn nhân viên đã có mặt tại nhà tôi cùng với bàn thờ. Chuyển bàn thờ vào nhà tôi kiểm tra xem bàn thờ có đúng với những yêu cầu của tôi chưa rồi nhân viên mới tiến hành lắp đặt.

Đội ngũ nhân viên rất thân thiện cả quá trình lắp đặt các bạn trò chuyện với tôi rất vui vẻ. Nhờ các bạn mà tôi có thêm kinh nghiệm trong việc vệ sinh, bảo quản bàn thờ. Chỉ với 30 phút dưới bàn tay của nhân viên bàn thờ đã hiện ra một cách tuyệt đẹp. Xong xuôi các bạn còn không quên kiểm tra lại một lần nữa rồi mới bàn giao lại cho gia đình. Quả thật tôi chưa thấy ở đâu dịch vụ lại tốt như ở Tâm Phát. Nếu bạn đang cần mua bàn thờ thì đừng ngần ngại hãy tới ngay Tâm Phát ngay. Tôi chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy ưng ý và hài lòng về dịch vụ và sản phẩm tại đây.

0973.303.989
icon khuyến mại