Feedback từ anh Trà căn hộ 160m2 cc EHomeS Phú Hữu, Q.9

Thờ cúng tổ tiên, ông bà là tấm lòng biết ơn của người còn sống đối với tiền nhân – những người đã có công sinh thành, dưỡng dục, dạy dỗ mình nên người. Ngoài ra, nó cũng là một nét đẹp truyền thống, đạo lý sâu xa của dân tộc về việc giáo dục chữ Hiếu, nguồn cội cho cháu con, nhắc nhở họ nhớ về những kỷ niệm, công đức của ông bà. Chính vì lẽ đó mà từ nhà giàu sang cho đến gia đình nghèo khó đều đặt bàn thờ gia tiên ở nơi trang trọng nhất, ngay chính giữa nhà, như là sự tôn kính tuyệt đối của mình đối với vong linh những vị tổ tiên trong gia đình. Thấu hiểu được đạo lí đó nên khi chuyển tới căn hộ mới tôi đã dành một phòng riêng để làm nơi thờ cúng ông bà tổ tiên. Nhờ sự giúp đỡ nhiệt tình của mọi người mà tôi đã mua được mẫu bàn thờ gỗ Gõ mẫu BTG037 tại Kho Nội Thất Đẹp.

Lí do lựa chọn bàn thờ Tâm Phát

Là con cả trong gia đình nên mọi việc thờ cúng trong nhà đểu do một tay hai vợ chồng tôi lo liệu. Vì làm kinh doanh nên việc thờ cúng luôn được chúng tôi coi trọng và bàn thờ gia tiên luôn được tôi chăm chuốt, về sinh tỉ mỉ. Mấy năm gần đây nhờ ông bà, tổ tiên phù hộ mà công việc làm ăn của gia đình gặp nhiều thuận lợi nên tháng vừa rồi tôi có mua được một căn hộ mới để gia đình có không gian sinh hoạt thoải mái.

Feedback từ anh Trà căn hộ 160m2 cc EHomeS Phú Hữu, Q.9

Khi chuyển tới căn hộ mới tất cả nội thất tôi đều sắm sửa mới kể cả bàn thờ. Để tìm được một mẫu bàn thờ như ý tôi đã dành rất nhiều thời gian đi từng cửa hàng để tìm kiếm cũng như nhờ sự giúp đỡ của mọi người. Thật may bà chị họ cũng vừa mới mua bàn thờ cho bố mẹ. Thấy bàn thờ vừa đẹp vừa chất lượng nên đã giới thiệu tới Nội Thất Tâm Phát. Nghe theo lời mách bảo của chị tôi cũng lên mạng tìm hiểu về Tâm Phát. Hiện lên ngay đầu tiên là trang web: https://khonoithatdep.com/. Mẫu mã bàn thờ tại đây rất đa dạng với nhiều kiểu dáng, màu sắc, kích thước khác nhau đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng. Đặc biệt giá thành ở đây cũng phù hợp với túi tiền của gia đình nên tôi quyết đình là sẽ tới cửa hàng để tìm kiếm mẫu bàn thờ như ý.

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, có tâm

Địa chỉ showroom Tâm Phát tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh. Ngay khi đặt chân vào cửa hàng tôi đã rất bất ngờ về vẻ đẹp của các mẫu bàn thờ tại đây, chúng đẹp hơn trong ảnh mà tôi đã xem rất nhiều lần. Là người rất kĩ tính nên tôi có rất nhiều thắc mắc về mẫu bàn thờ mà mình muốn mua. Bạn nhân viên với một thái độ rất chuyên nghiệp đã giải đáp mọi thắc mắc của tôi một cách chi tiết.

Khi biết tôi đang muốn tìm mua mẫu bàn thờ đứng bạn nhân viên không vội vàng tư vấn mẫu ngay mà bạn hỏi tôi về diện tích phòng thờ, cách bố trí nội thất cũng như sở thích và tuổi của tôi. Sau khi đã nắm rõ thông tin bạn nhân viên tư vấn cho tôi mẫu bàn thờ gỗ Gõ mẫu BTG037. Vừa nhìn thấy nẫu bàn thờ tôi đã ưng ý ngay. Bạn nhân viên rất nhiệt tình hỗ trợ tôi tìm kích thước, màu sắc phù hợp với diện tích và phong thủy của căn nhà. Nhờ sự tư vấn nhiệt tình của bạn nhân viên mà tôi quyết định sẽ chọn mua mẫu bàn thờ BTG037. Thanh toán xong tôi lên lịch hẹn giao bàn thờ vào 9h30 sáng ngày mai.

Feedback từ anh Trà căn hộ 160m2 cc EHomeS Phú Hữu, Q.9

Giao hàng đúng mẫu mã, lắp đặt nhanh chóng

Mẫu bàn thờ tôi chọn có kích thước khá to nên khi biết cửa hàng có hỗ trợ miễn phí vận chuyển tôi rất là mừng. Vì với kíc thước lớn như vậy thì tôi cũng phải rất tốn kém mới có thể mang bàn thờ về nhà được. Nhân viên Tâm Phát làm việc rất đúng giờ giấc. Đúng hẹn bàn thờ đã được giao tới trước cửa nhà.

Tôi phụ các anh mang bàn thờ vào. Ngoài bàn thờ tôi còn mua thêm một số vạt dụng đi kèm nữa. Bàn thờ được bọc gói rất là kĩ càng. Bàn thờ cùng với các vật dụng đi kèm đều đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi yêu cầu. Sau khi kiểm tra xong các bạn mang dụng cụ ra bắt đầu lắp đặt. Chưa đầy 30 phút bàn thờ cùng với các chi tiết đi kèm đã vào đúng vị trí của nó. Xong xuôi các bạn dọn dẹp và xin phép gia đình ra về.

Từ khi có bàn thờ mới tôi cảm nhận không khí trong nhà ấm áp hơn, công việc kinh doanh cũng thuận lợi hơn nhiều, sức khỏe của mẹ cũng tốt hơn hẳn. Đây là một địa chỉ cung cấp bàn thờ chất lượng nên tôi sẽ giới thiệu cho mọi người cungc biết tới.

0973.303.989
icon khuyến mại