Feedback từ anh Trâm, Ng. Cẩm Văn, Hàng Bột, Đống Đa, Hà Nội

Bàn thờ gia tiên là nơi thờ cúng tổ tiên trong gia đình và ảnh hưởng đến phong thủy, tài lộc và sức khỏe của gia đình. Việc lựa chọn kiểu dáng, chất liệu, kích thước bàn thờ, đến cách bài trí, sắp xếp bàn thờ gia tiên theo đúng hướng không chỉ mang lại may mắn mà còn hấp thu nhiều tài khí cho gia đình. Để có được không gian thờ cúng gia tiên đẹp và trang trọng nhất tôi đã nhờ tới sự giúp đỡ của đơn vị cung cấp bàn thờ chuyên nghiệp. Địa chỉ mà tôi tin tưởng đặt niềm tin chính là cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp. Các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu vì sao tôi lại lựa chọn Tâm Phát nhé.

Cơ duyên đến với bàn thờ Tâm Phát

Bàn thờ cũ chất lượng không được tốt nên lần này vợ chồng tôi quyết định tìm nhà bán mới. Việc tìm được địa chỉ bán bàn thờ uy tín tốn nhiều công sức hơn tôi nghĩ. Tôi cùng vợ đã phải ghé qua nhiều cửa hàng ở Hà Nội nhưng chưa ưng ý mẫu nào. Nơi bán bàn thờ có mẫu mã đẹp thì chất liệu gỗ lại tệ, và ngược lại. Tôi rất đau đầu về vấn đề này. 

Feedback từ anh Trâm, Ng. Cẩm Văn, Hàng Bột, Đống Đa, Hà Nội

Vì bận rộn nên tranh thủ những lúc nghỉ trưa tôi vào google, facebook để tìm kiếm xem nơi nào bán bàn thờ uy tín, chất lượng. Hiện ra trên mành hình máy tính là vô số cửa hàng nhưng tôi chỉ vào một số web hiện lên đâu tiên bởi đây là những địa chỉ được nhiều người tìm kiếm. Đứng top 1 là website: https://khonoithatdep.com/ của cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp.

Tôi cũng có hỏi thăm đồng nghiệp về địa chỉ này, thật bất ngờ mọi người đều đang sử dụng sản phẩm của Tâm Phát. Ai cũng khen sản phẩm đẹp, chất lượng, dịch vụ chu đáo, con người thân thiện. Về nhà tôi cùng vợ vào trang web để tìm kiếm bàn thờ cho gia đình. Xem qua chúng tôi ưng ý với mẫu bàn thờ hiện đại mẫu BT0011, nhưng liệu bàn thờ này có hợp với không gian thờ tự không? nên chọn bàn thờ với kích thước, màu sắc như thế nào ? Tôi vẫn phải liên hệ tới cửa hàng đẻ được tư vấn.

Mua bàn thờ trực tiếp tại cửa hàng

Cuối tuần được nghỉ tôi cùng vợ  ghé qua Tâm Phát tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để mua bàn thờ. Bước chân vào cửa hàng tôi rất bất ngờ, so với trên ảnh thì bên ngoài bàn thờ đẹp, lung linh hơn nhiều. Nhân viên ở đây rất thân thiện, tiếp đón 2 vợ chồng rất tận tình. Tôi nói với nhân viên đang ưng ý mẫu bàn thờ hiện đại mẫu BT0011 và nhờ bạn tư vấn xem bàn thờ có phù hợp với diện tích 90m2, nội thất thiết kế hiện đại hay không.

Bạn nhân viên dẫn chúng tôi tới xem sản phẩm đang bán tại cửa hàng. Từng chi tiết, thông tin về bàn thờ được bạn giới thiệu chi tiết. BT0011có kiểu dáng đứng phù hợp với các ngôi nhà có kiến trúc hiện đại. Bàn thờ gồm bàn thờ chính và tủ cơm đi kèm có ngăn chứa đồ rất tiện lợi. Màu sắc và kích thước bàn thờ Tâm Phát đều chuẩn lỗ ban phong thủy đem lại vận may cho gia chủ.

Những khúc mắc của tôi về bàn thờ đã được nhân viên giải đáp, tôi quyết định mua mẫu bàn thờ BT0011 với kích thước 61×107, bàn thờ được làm từ gỗ gụ với màu vàng óc chó hài hòa với màu sơn và bàn ghế.

Mẫu bàn thờ phù hợp với nhiều gia đình
Mẫu bàn thờ phù hợp với nhiều gia đình

Giao hàng và lắp đặt miễn phí

Dịch vụ của bên Tâm Phát phải nói là quá tuyệt vời. Vì bàn thờ được làm từ những loại gỗ tự nhiên lâu năm nên rất là nặng gây khó khăn cho khách hàng trong quá trình vận chuyển về, thấu hiểu tâm lí của khách hành Tâm Phát đã có chính sách hỗ trợ giao hàng và lắp đặt miễn phí trong thành phố. Bên giao hàng rất đúng hẹn, trước khi tới còn gọi điện thông báo trước.

Sau khi kiểm tra hàng đúng những gì tôi đã chọn,tôi hướng dẫn vị trí cho nhân viên lắp đặt. Các thao tác được thực hiện một cách nhuần nhuyển, nhẹ nhàng hạn nhằm hạn chế tiếng ồn gây ảnh hưởng tới hàng xóm xung quanh. Thời gian lắp đặt nhanh chóng chỉ mất 30 phút không gian thờ cúng của gia đình đã được hoàn thiện. Trước khi về các bạn không quên kiểm tra lại một lần nữa. Tôi cảm thấy rất ưng ý với không gian thờ tự mà Tâm Phát mang lại. Đây là địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín nên tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân khi họ có nhu cầu mua bàn thờ.

0973.303.989
icon khuyến mại