Feedback từ anh Tý, P. Nghĩa Dũng, Phúc xá, Ba Đình

Thờ cúng ông bà tổ tiên được xem làm mộ trong những nét đẹp tín ngưỡng tốt đẹp trong truyền thống văn hóa của dân tộc ta suốt bao đời này. Đây không phải là tôn giáo mà chỉ thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn và thể hiện lòng thành kính đối với ông bà tổ tiên. Chính vì vậy trong xây dựng nhà ở hiện nay thì thiết kế phòng thờ là một hạng mục vô cùng quan trọng. Nhưng để sở hữu một không gian tâm linh trọn vẹn từ hình thức đế ý nghĩa không phải là điều đơn giản. Tôi đã phải nhờ tới đơn vị thiết kế thi công phòng thờ chuyên nghiệp tại Hà Nội. May mắn được anh bạn giới thiệu tới Kho Nội Thất Đẹp tôi mới sở hữu được không gian thờ cúng như ý với bộ phòng thờ gia tiên đẹp mẫu BT-1123.

Những lo lắng khi mua bàn thờ

Gia đình tôi có 3 anh em trai, tôi là con trưởng hiện đang sống cùng với bố mẹ. Em trai thứ 2 lấy vợ đã dọn ra ở riêng, cuối tháng sau cậu em út cũng sẽ lấy vợ nên tôi muốn sửa sang lại căn nhà một chút cũng như thay mới những món đồ nội thất đã cũ. Bộ bàn thờ của gia đình sử dụng tới nay cũng được 15 năm rồi, sau khi xin phép và được bố đồng ý tôi bắt tay vào tìm kiếm một bộ bàn thờ mới phù hợp với không gian thờ cúng mới.

Feedback từ anh Tý, P. Nghĩa Dũng, Phúc xá, Ba Đình

Phòng thờ lần này rộng hơn nên bàn thờ cũng cần phải to hơn để tương xứng. Tôi không biết nên chọn bàn thờ với thiết kế hiện đại hay truyền thống như trước? Bàn thờ được làm từ gỗ gì thì tuổi thọ cao bởi tôi không muốn thay đổi, đụng chạm tới nhiều? Bàn thờ ở đâu đẹp, chất lượng mà giá cả hợp lí ? Những câu hỏi cứ xoay quanh làm tôi rất đau đầu.

Một hôm nhà anh bạn thân có tiệc mời tôi tới chơi, thấy bộ bàn thờ đẹp quá nên tôi có hỏi xin địa chỉ thì được anh giới thiệu tới Kho Nội Thất Đẹp. Anh bạn không ngừng khen ngợi sản phẩm cũng như dịch vụ, con người nơi đây. Tò mò nên tôi cũng thử vào website: https://khonoithatdep.com/ để tìm hiểu

Nhân viên thân thiện, tư vấn tận tâm

Sau khi đã tìm hiểu tôi thấy nơi đây đúng là địa chỉ đáng để đặt niềm tin. Hôm sau tôi ghé qua cửa hàng Tâm Phát có địa chỉ tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để mua bàn thờ. Nhân viên ở đây ai cũng thân thiện, họ mời tôi uống nước và tìm hiểu những yêu cầu, giải đáp những khúc mắc của tôi về bàn thờ. Khi đã nắm rõ thông tin bạn dẫn tôi đi tham quan một vòng cửa hàng và giới thiệu những mẫu bàn thờ đáp ứng được tất cả yêu cầu. Nghe nhân viên tư vấn , xem qua những mẫu bàn thờ tôi ưng ý với bộ phòng thờ gia tiên đẹp mẫu BT-1123.

Nhân viên cũng hỗ trợ cho tôi xem kích thước, màu sắc thực tế để tôi chọn được bàn thờ với kích thước, màu sắc chuẩn phong thủy. Mẫu bàn thờ này đang có sẵn tại kho hàng của Tâm Phát. Chính vì vậy, ngay sau khi tôi chốt đơn, nhân viên có thể giao hàng bất cứ lúc nào.

Mẫu phòng thờ gia tiên đẹp BT-1123
Mẫu phòng thờ gia tiên đẹp BT-1123

Nhân viên lắp đặt bàn thờ chuyên nghiệp

Theo lịch vợ chồng tôi đã hẹn với nhân viên Tâm Phát, bàn thờ được lắp đăt vào lúc9 sáng Chủ nhật. Trước đó một hôm, nhân viên còn gọi điện lại để tránh trường hợp vợ chồng tôi quên lịch. Khoảng 8h30 sáng, nhân viên giao hàng nhấn chuông và bàn giao sản phẩm. Vợ chồng tôi được kiểm tra trước khi lắp bàn thờ. Nếu có vấn đề gì phát sinh sẽ được đổi trả sản phẩm mới ngay lập tức. Sau đó, chờ đúng đến giờ Hoàng đạo, nhân viên bắt đầu tiến hành công việc.

Với đội ngũ nhân viên am hiểu về phong thủy, các bạn tư vấn cho tôi vị trí, hướng đặt bàn thờ nào đẹp, hợp phong thủy giúp thu hút tài lộc. Từng thao tác lắp đặt được nhân viên thực hiện nhẹ nhàng, chuyên nghiệp. Chỉ  với 30 phút không gian thờ cúng của gia đình đã được hoàn thiện.

Sau khi trải nghiệm dịch vụ của Tâm Phát, tôi cảm thấy rất hài lòng. Không những chất lượng sản phẩm đạt chuẩn mà thái độ phục vụ của nhân viên rất chu đáo. Chính vì vậy, tôi sẽ giới thiệu Tâm Phát tới bạn bè, người thân. Hy vọng rằng, thương hiệu bàn thờ Tâm Phát sẽ ngày càng được khách hàng biết tới nhiều hơn.

0973.303.989
icon khuyến mại