Feedback từ anh Văn 342 Hồ Tùng Mậu, Cầu Diễn, Từ Liêm, HN

Tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên mang một ý nghĩa hết sức quan trọng đối với dân tộc Việt Nam. Thông qua phong tục này, nó không chỉ thể hiện ý thức luôn hướng về nguồn cội, bày tỏ lòng hiếu thảo mà còn mang giá trị về mặt tâm linh. Bàn thờ được xem như một thế giới thu nhỏ của người đã khuất vì vậy mỗi gia đình người Việt đều có một bộ bàn thờ được đặt ở nơi trang trọng nhất. Mới đây tôi mới mua được mẫu bàn thờ đẹp hiện đại BT-1103 tại cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp. Thấy bàn thờ đẹp, chất lượng, giá rẻ nên tôi muốn giới thiệu cho mọi người cùng biết tới Tâm Phát để khi có nhu cầu mua bàn thờ các bạn sẽ có ngay một địa chỉ uy tín, chất lượng.

Tâm Phát địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng

Cách đây một tháng gia đình tôi mới chuyển tới căn nhà mới có diện tích 92m2 tại 342 Hồ Tùng Mậu, Cầu Diễn, Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội. Lúc đầu tôi tính sử dụng mẫu bàn thờ treo tường để tiết kiệm diện tích nhưng sau khi sắp xếp xong nội thất thì ở phòng khách còn dư một ít diện tích có thể đặt vừa một bộ bàn thờ đứng nên tôi quyết định sử dụng bàn thờ đứng.

Feedback từ anh Văn 342 Hồ Tùng Mậu, Cầu Diễn, Từ Liêm, HN

Trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều đơn vị cung cấp bàn thờ nhưng tôi không biết ở đâu sản phẩm đẹp, rẻ, chất lượng. Tôi cũng đi tới một số cửa hàng trên địa bàn cũng như vào mạng để tìm kiếm. Bên cạnh đó tôi cũng đã hỏi thăm ý kiếm của rất nhiều bạn bè, người thân. Sau nhiều ngày tìm kiếm tôi đã biết tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp, rất nhiều người quen của tôi sử dụng bàn thờ của cửa hàng và họ đánh giá rất tốt bàn thờ của Tâm Phát.

Trước khi tới cửa hàng tôi vào trang web: https://khonoithatdep.com/ để tham khảo những mẫu bàn thờ. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bàn thờ Tâm Phát đã cho ra đời rất nhiều mẫu mã bàn thờ đẹp, được khách hàng yêu thích. Xem cả một buổi tối tôi  thấy rất thích mẫu bàn thờ hiện đại BT-1103 nhưng để hiểu rõ hơn hôm sau tôi sẽ ghé qua cửa hàng.

Nhân viên thân thiện, tư vấn chuyên nghiệp

Sáng hôm sau tôi phóng xe tới cửa hàng Tâm Phát có địa chỉ tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. Ngay khi đặt chân vào cửa hàng tôi rất bất ngờ về độ phong phú và vẻ đẹp của những mẫu bàn thờ tại đây, so với hình ảnh thì ở ngoài bàn thờ còn đẹp hơn rất nhiều lần. Nhân viên Tâm Phát rất hòa đồng, thân thiện và tiếp đón tôi rất chu đáo.

Tôi nói với nhân viên về mẫu bàn thờ hiện đại BT-1103 mà tôi đã chọn và nhờ bạn nhân viên tư vấn kĩ hơn. Bạn dẫn tôi tới xem bàn thờ đang được bày bán tại cửa hàng, vừa đi vừa giới thiệu chi tiết. Đây là mẫu bàn thờ có thiết kế hiện đại. Mặt bàn thờ cong lên giúp dễ dàng trong việc bày biện đồ thờ cúng. Bàn thờ gồm bàn thờ chính và tủ cơm phía dưới kết hợp với ngăn kéo vô cùng tiện dụng.

Nhờ sự tư vấn tận tình của nhân viên mà tôi đã hiểu rõ hơn về bàn thờ, tôi quyết định thanh toán mua luôn mẫu bàn thờ BT-1103.

Feedback từ anh Văn 342 Hồ Tùng Mậu, Cầu Diễn, Từ Liêm, HN

Giao hàng đúng hẹn, lắp đặt nhanh chóng

Thanh toán xong tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới lắp đặt vào 8 giờ sáng thứ 4. Hôm đó tôi có mời thầy về làm lễ nên rất cần bàn thờ được giao tới đúng hẹn. Tâm Phát đã không làm tôi thất vọng khi bàn thờ giao tới trước giờ hẹn. Sau khi giúp các bạn chuyển bàn thờ vào nhà, chúng tôi cùng kiểm tra bàn thờ xem đã đúng với những yêu cầu của tôi hay chưa. Bàn thờ có bị hư hỏng, trầy xước ở đâu không.

Sau công đoạn kiểm tra là quá trình lắp đặt, nhân viên Tâm Phát tiến hành đo đạc, tư vấn cho tôi vị trí, hướng đặt bàn thờ phù hợp. Tốc độ làm việc của mọi người cũng rất nhanh, chỉ mất 30 phút bàn thờ đã được lắp đặt xong. Trước khi bàn giao bàn thờ cho tôi các bạn còn không quên dọn dẹp sạch sẽ. Tôi rất hài lòng khi mua được một bộ bàn thờ như ý. Tôi sẽ giới thiệu cho người thân, bạn bè biết tới một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng như Tâm Phát.

0973.303.989
icon khuyến mại