Feedback từ anh Viện, Đ. Hoàng Mai, Tương Mai, Hoàng Mai

“Hướng về cội nguồn” là một quan niệm tốt đẹp của người Việt. Và thờ cúng tổ tiên chính là một trong những cách bày tỏ lòng thành kính đối với tổ tiên. Trong tâm niệm của người Việt, sự hưng thịnh của con cháu liên quan rất nhiều đến tục lệ thờ cúng ông bà, tổ tiên. Và tất nhiên, khi con cháu làm ăn phát đạt sẽ luôn có những ý niệm hướng về cội nguồn, là sự phù hộ độ trì của tổ tiên. Để tỏ lòng biết ơn tới ông bà tổ tiên đã phù hộ cho gia đình thời gian qua tôi quyết định thay mới bộ bàn thờ cũ của gia đình. Nhờ biết tới Kho Nội Thất Đẹp qua một người bạn thân mà tôi đã mua được cho gia đình bộ phòng thờ gia tiên cao cấp mẫu BT-1128 như ý.

Lo lắng khi mua bàn thờ mới

Chỉ còn hai tuần nữa là tới ngày giỗ của bố tôi, hôm nọ tôi được nghỉ tôi có vệ sinh bàn thờ thì phát hiện bàn thờ bị nứt ở phần mặt trước một đường cũng khá dài. Lúc tôi trèo lên lau chùi thì nghe một tiếng rắc thì ra một mộng tiếp giáp giữa mặt và chân bàn thờ đã bị gãy do bàn thờ đã cũ cộng với sức nặng quá lớn. Tôi vội vàng tìm kiếm ngay một bộ bàn thờ mới.

Feedback từ anh Viện, Đ. Hoàng Mai, Tương Mai, Hoàng Mai

Tôi có tới một số cửa hàng bán bàn thờ trên địa bàn Hoàng Mai nhưng vẫn chưa hài lòng với sản phẩm nào. Tôi cũng nhờ tới sự trợ giúp của người thân, bạn bè và được mọi người giúp đỡ rất nhiệt tình. Rất nhiều người giới thiệu cho tôi cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp, mọi người ai cũng bảo bàn thờ ở đây vừa tốt vừa đẹp nên tôi cũng muốn tìm hiểu thử.

Tối đến tôi cùng vợ vào trang web: https://khonoithatdep.com/của cửa hàng để tham khảo các mẫu bàn thờ. Xem qua giới thiệu tôi biết đây là một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bàn thờ. Mẫu mã bàn thờ tại đây rất đa dạng với nhiều màu sắc, kích thước khác nhau. Xem một buổi tôi cuối cùng cả hai vợ chồng cũng đã ưng ý được phòng thờ gia tiên cao cấp mẫu BT-1128. Nhưng để chắc chắn về chất lượng tôi vẫn phải tới cửa hàng để xem trực tiếp.

Ghé qua cửa hàng để mua bàn thờ

Cuối tuần sau khi ăn sáng hai vợ chồng cùng nhau tới showroom Tâm Phát tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân để mua bàn thờ. Ngay khi bước chân vào cửa, vợ chồng tôi được nhân viên đón tiếp rất nhiệt tình và thân thiện. Sau khi tôi nói về diện tích căn nhà của vợ chồng tôi cũng như không gian phòng thờ, mẫu bàn thờ đã chọn.

 Bạn nhân viên đã hiểu ngay và tư vấn thêm cho chúng tôi về kích thước, màu sắc,… để phù hợp với thiết kế của căn phòng. Sản phẩm phòng thờ gia tiên cao cấp mẫu BT-1128  xem trực tiếp ở ngoài theo cảm nhân của tôi còn đẹp hơn cả trên ảnh. Màu sắc rất nổi bật, chất liệu gỗ chắc chắn. Các hoa văn được chạm khác rất đẹp và cẩn thẩn. Bàn thờ khá nặng cho thấy chất lượng gỗ rất tốt. Mặc dù thiết kế đơn giản nhưng lại rất bắt mắt người nhìn, phù hợp với nhiều không gian khác nhau.

Feedback từ anh Viện, Đ. Hoàng Mai, Tương Mai, Hoàng Mai

Quá trình giao hàng, lắp đặt bàn thờ nhanh chóng

Tận mắt xem trực tiếp sản phẩm và nhận được sự tư vấn từ nhân viên. Vợ chồng tôi đã thống nhất mua mẫu bàn thờ như đã chọn. Nhân viên xin họ tên và địa chỉ để đánh phiếu. Hỏi vợ chồng tôi muốn giao hàng vào thời gian nào. Vợ chồng tôi đã hẹn nhân viên giao hàng và lắp đặt vào chiều nay. 

Đầu giờ chiều nhân viên của Tâm Phát đã gọi điện cho chúng tôi để giao hàng. Chỉ 30 phút sau khi gọi điện họ đã có mặt tại trước cổng. Trước khi lắp đặt, nhân viên có yêu cầu tôi kiểm tra lại bàn thờ. Để đảm bảo sản phẩm đúng theo mẫu mã, màu sắc, kích thước mà chúng tôi đã đặt. Cũng như xem bàn thờ có bị trầy, xước gì hay không, rồi mới bắt đầu lắp đặt. 

Đội ngũ nhân viên kết hợp rất ăn ý với nhau và bàn thờ được lắp đặt rất nhanh chóng, chỉ 30 phút. Từ các động tác khoan tường rất chuyên nghiệp nên cách lắp đặt cũng rất gọn gàng và nhanh chóng. Chế độ bảo hành và chính sách của Tâm Phát rất tốt.

Sau khi sử dụng vợ chồng tôi rất yên tâm và hài lòng về sản phẩm cũng như các dịch vụ của bên Tâm Phát. Tôi vẫn sẽ tiếp tục sử dụng các sản phẩm của Tâm Phát. Đồng thời tôi cũng sẽ giới thiệu cho gia đình, bạn bè và người thân. Hy vọng, Tâm Phát sẽ ngày càng lớn mạnh mang đến nhiều sản phẩm bàn thờ chất lượng đến tay người sử dụng.

0973.303.989
icon khuyến mại