Feedback từ anh Vy Ngô Quang Thắm, Long Thới, Nhà Bè, HCM

Thờ cúng tổ tiên là một tín ngưỡng đậm đà sắc thái dân tộc, là cội nguồn sâu lắng trong tâm hồn của người dân Việt, thể hiện tấm lòng thành kính và biết ơn sâu sắc của con cháu đối với người đã khuất. Không gia đình người Việt nào là không có bàn thờ gia tiên trong nhàm to hay nhỏ tùy thuộc vào kinh tế của mỗi gia đình. Ngay khi chuyển tới nhà mới ưu tiên của tôi là tìm mua một bộ bàn thờ phù hợp với gia đình. Sau nhiều ngày tìm kiếm, tham khảo ý kiến từ mọi người tôi đã mua được mẫu bàn thờ-kệ thờ mẫu BT006 tại cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp.

Bàn thờ Tâm Phát mẫu mã đa dạng

Căn nhà mới của gia đình tôi có diện tích 94m2 khá là thoải mái cho gia đình 3 người sinh sống. Nội thất trong nhà đều được hai vợ chồng chọn lựa kĩ từng món một theo sở thích. Ban đầu chúng tôi tính sử dụng mẫu bàn thờ treo tường để tiết kiệm diện tích nhưng sau khi sắp xếp xong mọi thứ thì ở ngoài phòng khách còn dư một ít diện tích có thể đặt vừa một bộ bàn thờ nhỏ nên tôi quyết định sẽ sử dụng mẫu bàn thờ đứng.

Mẫu bàn thờ đang được nhiều gia chủ lựa chọn
Mẫu bàn thờ đang được nhiều gia chủ lựa chọn

Phải mất rất nhiều thời gian tìm kiếm tôi mới tìm được một địa chỉ bán bàn thờ uy tín, chất lượng như cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp. Tôi biết tới Tâm Phát cũng nhờ mấy người bạn giới thiệu. Gia đình họ cũng đang sử dụng sản phẩm của cửa hàng, ai cũng hết lời khen ngợi về vẻ đẹp, chất lượng cũng như giá thành rẻ nên tôi cũng muốn tìm hiểu thử.

Tôi vào trang web: https://khonoithatdep.com/ để tìm hiểu về cửa hàng cũng như tham khảo trước các mẫu bàn thờ. Trang web được thiết kế rất đẹp, thu hút. Tất cả sản phẩm đều có đầy đủ thông tin kèm hình ảnh chân thực, sắc nét. Tìm đọc các feeback  từ khách hàng tôi thấy mọi người đánh giá rất tốt về sản phẩm của cửa hàng nên tôi cũng thấy yên tâm. Tâm Phát có rất nhiều mẫu mã bàn thờ đẹp, xem đi xem lại nhiều lần tôi thấy rất ưng ý với mẫu bàn thờ-kệ thờ mẫu BT006.

Tới cửa hàng để mua bàn thờ ưng ý

Tìm được bàn thờ ưng ý hôm sau tôi ghé qua cửa hàng Tâm Phát có địa chỉ tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh để mua bàn thờ. Ngay khi bước vào cửa hàng tôi rất bất ngờ về độ phong phú của bàn thờ. So với trên hình ảnh thì bàn thờ ở ngoài còn đẹp hơn rất nhiều lần. Nhân viên Tâm Phát thân thiện, tiếp đón tôi rất chu đáo.

Bạn hỏi tôi đã chọn được mẫu bàn thờ nào chưa, khi biết mẫu bàn thờ-kệ thờ mẫu BT006 mà tôi đã chọn bạn dẫn tôi tới xem bàn thờ đang được bày bán tại cửa hàng, vừa đi vừa giới thiệu chi tiết. Bàn thờ với thiết kế đơn giản nhưng vẫn toát lên sự tôn nghiêm vốn có của bàn thờ. Mặt bàn thờ được thiết kế theo kiểu bà của vua chúa thời xưa, cong lên ở hai mép như cuốn chiếu thư. Chính diện chính là hình ảnh bông hoa sen được chạm khắc vô cùng tỉ mỉ.

Nhân viên cũng rất nhiệt tình hỗ trợ tôi tìm kiếm màu sắc, kích thước bàn thờ phù hợp. Nhờ sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên mà tôi quyết định mua luôn mẫu bàn thờ BT006.

Thiết kế hiện đại kết hợp với truyền thống
Thiết kế hiện đại kết hợp với truyền thống

Giao hàng đúng hẹn, lắp đặt chuyên nghiệp

Tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới lắp đặt vào 9 giờ sáng ngày hôm sau luôn. Về nhà tôi dọn dẹp để chuẩn bị lắp đặt bàn thờ. Tâm Phát làm việc rất chuyên nghiệp, đúng hẹn bàn thờ đã được nhân viên giao tới tận nhà tôi. 30 phút trước đó nhân viên còn cẩn thận gọi điện thông báo cho tôi bàn thờ đang được vận chuyển tới.

Sau khi giúp nhân viên chuyển bàn thờ vào nhà chúng tôi kiểm tra xem bàn thờ giao tới có đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã chọn hay chưa. Trong quá trình di chuyển bàn thờ có bị hư hỏng, trầy xước ở đâu không. Quá trình lắp đặt cũng diễn ra rất nhanh, chỉ mất 30 phút bàn thờ đã được đặt vào đúng vị trí.

Tôi cảm thấy rất hài lòng khi mua được một bộ bàn thờ vừa đẹp, chất lượng mà giá thành lại rẻ như vậy. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng thì hãy tới ngay cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp nhé.

0973.303.989
icon khuyến mại