Feedback từ anh Vân 135 Huỳnh Tấn Phát, Phú Thuận, Q., HCM

Tục thờ cúng tổ tiên là một truyền thống tốt đẹp góp phần giáo dục con cháu luôn luôn ghi nhớ công lao dưỡng dục, xây đắp của các bậc tiền nhân, răn dạy con cháu hãy giữ lấy nếp nhà. Bàn thờ gia tiên là nơi hội tụ cốt cách của từng nhà, là nơi thể hiện tấm lòng thành kính, biết ơn tới các bậc tiền nhân đã có công sinh thành, dưỡng dục. Là người luôn coi trọng việc thờ cúng nên ngay khi nhận thấy bàn thờ đã có dấu hiệu hư hỏng tôi đã tìm kiếm một bộ bàn thờ mới thay thể. Cũng nhờ anh họ giới thiệu mà tôi đã biết tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp và mua được mẫu bàn thờ đẹp mẫu BT-1032.

Tâm Phát địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng

Bàn thờ cũ của gia đinh tôi là do một người bạn của bố làm tặng cho, đến nay sử dụng cũng đã được 12 năm rồi. Sau một thời gian dài sử dụng bàn thờ đã có một số dấu hiệu hư hỏng như nước sơn bị phai màu, chân bàn thờ đã xuất hiện mối mọt. Bàn thờ là nơi linh thiêng ảnh hưởng tới gia vận trong nhà nên không thể để trong tình trạng như vậy được. Được sự đồng ý của bố tôi tìm ngay một bộ bàn thờ mới để thay thế.

Bàn thờ gỗ sồi kích thước 61x127
Bàn thờ gỗ sồi kích thước 61×127

Thật may mắn khi tôi không mất nhiều thời giạn để tìm được bàn thờ cho gia đình. Trong một lần anh họ tới chơi, khi biết tôi đang tìm mua bàn thờ cho gia đình anh đã chỉ chỗ cho tôi tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp. Anh làm bên thiết kế nội thất quen biết rất nhiều cửa hàng cung cấp bàn thờ uy tín. Trong số đó  bàn thờ Tâm Phát được rất nhiều gia đình lựa chọn sử dụng bởi mẫu mã đẹp, chất lượng mà giá cả lại phải chăng.

Anh còn cho tôi địa chỉ trang web: https://khonoithatdep.com/ để tham khảo những mẫu bàn thờ của cửa hàng. Thông qua trang web tôi biết đây là một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng. Với hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất bàn thờ Tâm Phát đã cho ra đời rất nhiều mẫu bàn thờ đẹp, được khách hàng yêu thích.

Bàn thờ Tâm Phát chất lượng vượt trội

Cuối tuần hai vợ chồng cùng nhau tới cửa hàng để mua bàn thờ. Showroom Tâm Phát có địa chỉ tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh. Cửa hàng nằm ngay đường lớn nên chúng tôi không phải mất nhiều thời gian để tìm kiếm. Nhân viên cửa hàng rất thân thiện, tiếp đón vai vợ chồng rất chu đáo.

Tôi nói với nhân viên về những yêu cầu của tôi về bàn thờ và nhờ bạn tư vấn mẫu phù hợp. Trước lúc tư vấn bạn  tìm hiểu rất kĩ các thông tin liên quan tới căn nhà như diện tích phòng thờ, màu sắc, phong cách thiết kế. Sau khi đã nắm rõ thông tin bạn giới thiệu và dẫn chúng tôi tới xem mẫu bàn thờ đẹp mẫu BT-1032 đang được bày bán tại cửa hàng.

Bàn thờ Tâm Phát có kiểu dáng, màu sắc đa dạng
Bàn thờ Tâm Phát có kiểu dáng, màu sắc đa dạng

Tôi có rất nhiều thắc mắc về mẫu bàn thờ BT-1032 nhưng với những am hiểu của mình nhân viên đã giải đáp hết tất cả thắc mắc của tôi một cách chi tiết. Nhờ ựu tư vấn nhiệt tình của nhân viên mà tôi đã hiểu rõ hơn về bàn thờ, hai vợ chồng thống nhất sẽ mua mẫu bàn thờ BT-1032.

Giao hàng đúng hẹn, lắp đặt nhanh chóng

Tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới lắp đặt vào 9 giờ sáng ngày hôm sau luôn. Về nhà hai vợ chồng xử lí bàn thờ cũ theo cách mà nhân viên đã tư vấn để tránh phạm úy. Tâm Phát làm việc rất chuyên nghiệp, đúng hẹn bàn thờ đã được nhân viên giao tới tận nhà tôi. Vì bàn thờ khá nặng nên tôi phải giúp một tay để vận chuyển bàn thờ vào nhà.

Trước khi lắp đặt tôi cùng nhân viên kiểm tra xem bàn thờ giao tới đã đúng với những yêu cầu của tôi hay chưa, bàn thờ có bị va đập vào đâu gây trầy xước không. Với đội ngũ nhân viên có trình độ, kinh nghiệm nên chỉ mất 30 phút bàn thờ đã được lắp đặt xong. Sau một thời gian sử dụng tôi thấy rất hài lòng, bàn thờ rất đẹp, chắc chắn, nước sơn càng lau càng sáng bóng. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân biết tới một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng như Tâm Phát.

0973.303.989
icon khuyến mại