Feedback từ anh Vương, 25 Ngõ 208, Cổ Nhuế, Từ Liêm, HN

Bàn thờ gia tiên là nơi thờ cúng, thắp hương, tưởng niệm tới những người đã khuất trong nhà như: ông, bà, cha, mẹ, anh, chị, em… Tùy từng mái ấm gia đình mà bàn thờ gia tiên sẽ có 1 chút khác nhau. Bàn thờ gia tiên được gia đình Việt rất coi trọng, nó còn mang ý nghĩa tâm linh dặc biệt là mong ông bà, cha mẹ phù hộ độ trì cho con cháu trong nhà khỏe mạnh, ăn nên làm ra. Với những căn nhà hạn hẹp về diện tích như của gia đình tôi thì bàn thờ treo tường là một sự lựa chọn hoàn hảo. Nó không chỉ giúp tiết kiệm diện tích mà còn giúp gia đình tôi có một không gian thờ  cúng sang trọng, hiện đại mà không kém phần uy nghiêm. Trong số những địa chỉ cung cấp bàn thờ tại Hà Nội tôi chỉ tim tưởng mỗi cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp.

Tâm Phát địa chỉ cung cấp bàn thờ số 1

Phong tục thời cúng đã ăn sâu trong quan niệm người dân Việt Nam, và tôi cũng không phải là ngoại lệ. Trong khi đó mỗi căn nhà đều được thiết kế nội thất riêng. Việc lựa chọn được một chiếc bàn thờ phù hợp với thiết kế của căn nhà không phải là một việc dễ dàng. Làm sao để có thể lựa chọn được một chiếc bàn thờ bằng gỗ vừa đảm bảo giá trị thẩm mỹ lại không mất đi giá trị tâm linh là một việc rất khó khăn.

Feedback từ anh Vương, 25 Ngõ 208, Cổ Nhuế, Từ Liêm, HN

Với không gian nhỏ của gia đình, việc lựa chọn một bộ bàn thờ đứng là rất không phù hợp. Bản thân tôi và vợ cùng nghĩ đến giải pháp tối ưu là bàn thờ treo tường. Bàn thờ treo tường không chỉ có kích thước nhỏ gọn, quan trọng nhất là phải đáp ứng được tiêu chuẩn kích thước Lỗ Ban để có thể đem lại tài lộc, thịnh vượng cho gia đình.

Trong một dịp anh em ngồi tâm sự, anh trai tôi vừa là con trưởng trong gia đình, lại đứng đầu một chi trong dòng họ nên rất có kinh nghiệm trong việc lựa chọn ban thờ. Tôi đã hỏi ý kiến và được anh tôi gợi ý liên hệ với thương hiệu Kho Nội Thất Đẹp để được tư vấn chính xác nhất.

Liên hệ tới cửa hàng để được tư vấn

Theo đường link https://khonoithatdep.com anh trai gửi tôi vào website để tìm kiếm bàn thờ. Ở đây có rất nhiều mẫu mã bàn thờ treo tường đẹp. Xem qua tôi khá ưng ý với bộ bàn thờ treo tường và tranh sen trúc chỉ mẫu TT2067. Mang trong mình nhiều khúc mắc về bàn thờ nên tôi đã liên hệ tới cửa hàng để nhờ nhân viên giải đáp và mua hàng.

Tôi gọi ngay tới số hotline: 0973.303.989 , tiếp đón tôi là một bạn nhân viên chăm sóc khách hàng nam. Thái độ làm việc thân thiện, chuyên nghiệp là cho tôi thấy rất thoải mái. Nhân viên hỏi xem tôi đã ưng ý với mẫu bàn thờ nào chưa, biết tôi ưng ý mẫu bàn thờ treo tường TT2067 bạn đã giới thiệu chi tiết thông tin , giá cả cho tôi. Bên cạnh đó bạn cũng tìm hiểu kĩ những yêu cầu của tôi để tư vấn thêm một số mẫu bàn thờ phù hợp để tôi có thêm nhiều sự lựa chọn.

Những thắc mắc trong lòng của tôi cũng được nhân viên giải đáp một cách chi tiết. Nhờ có sự hỗ trợ nhiệt tình của  nhân viên mà tôi đã chọn được cho mình mẫu bàn thờ ưng ý. Thanh toán xong tôi đưa địa chỉ, ngày giờ để nhân viên tiến hàng giao hàng tới lắp đặt.

Feedback từ anh Vương, 25 Ngõ 208, Cổ Nhuế, Từ Liêm, HN

Giao hàng đúng hẹn, lắp đặt chuyên nghiệp

Ngay sáng ngày hôm sau bàn thờ đã được chuyển đến nhà. Nhân viên Tâm Phát trước khi giao hàng có gọi điện cho tôi trước gần 1 tiếng. Đúng 9 giờ sáng nhân viên có mặt và cho tôi kiểm tra kỹ về sản phẩm. Thật bất ngờ bàn được thiết kế đúng như những gì đã mô tả trên website. Màu gỗ nâu sẫm đẹp vô cùng hơn nữa con hơi bóng nhẹ. Mùi thơm gỗ mới tạo cảm giác dễ chịu vô cùng mới chỉ sờ thử tôi đã ưng ý và nhận hàng.

Nhân viên Tâm Phát rất nhiệt tình hỗ trợ tôi tìm kiếm  vị trí, khoảng cách đặt bàn thờ sao cho phù hợp. Với đầy đủ dụng cụ chỉ mất 20 phút gia đình tôi đã có không gian thờ cúng mới đẹp hơn, sang trọng hơn, uy nghiêm hơn. Bàn thờ Tâm Phát không chỉ đảm bảo chất lượng mà còn có đầy đủ chế độ bảo hành. Tôi hoàn toàn yên tâm khi đặt niềm tin vào Tâm Phát. Chúc cửa hàng ngày càng phát triển và buôn bán thành công!

0973.303.989
icon khuyến mại