Feedback từ bác An 301 Vườn Lài, KP2, Quận 12, TPHCM

Xin chào mọi người, tôi là An cũng vừa mới mua một căn hộ chung cư ở quận 12 để cho con cháu làm việc sinh sống ở trên này hẳn luôn. Nhà ở quê tôi để cho thằng anh đầu tiếp quản việc hương khói rồi nên ở chung cư mới tôi cũng sắm sửa cho gia đình một chiếc bàn thờ đẹp, đơn giản để thờ cúng dịp quan trọng. Hôm nay tôi sẽ phản hồi về hôm nọ tôi mua bàn thờ ở cửa hàng mình.

Liên hệ mua bàn thờ đẹp hiện đại

Tôi tuy đã ngoài lục tuần nhưng ở trong căn hộ chung cư mọi thứ đều hiện đại nên tôi cũng muốn tìm cho mình một cái bàn thờ đẹp hiện đại. Ở nhà chơi với cháu rảnh, tôi cũng lên mạng tìm cho mình một chiếc bàn thờ ưng ý để sang tháng thằng con thứ nó còn làm lễ cúng nhập trạch nhà chung cư.

Feedback từ bác An 301 Vườn Lài, KP2, Quận 12, TPHCM

Tôi tìm kiếm trên mạng mấy ngày liền, cuối cùng cũng tìm cho mình được Bàn thờ hiện đại mẫu BT004. Tôi rất ưng ý muốn tới xem nó ở cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp nhưng bận trông cháu với tuổi cũng cao ngại đi xem. Bảo thằng con nó đi xem sao thì nó bận, thôi thì tôi cứ gọi điện liên hệ cửa hàng cái xem như nào đã.

Điện thoại vừa ngân được 2 hồi chuông, bên kia các cháu nhân viên đã chào hỏi nhiệt tình. Tôi nói trường hợp của tôi sắp vào nhà chung cư, muốn mua cái mẫu BT004 này thì phải làm sao. Bạn ấy bảo nếu vậy bạn ấy sẽ báo với quản lý rồi sẽ sắp xếp người qua khảo sát đo đạc chung cư nhà tôi để tư vấn mua bàn thờ kích thước cho phù hợp cũng như thiết kế sao cho đẹp khu vực thờ cúng luôn. Tôi thấy cũng ổn, thế lại hay, hẹn họ mai tới có gì gọi lại tôi nhé.

Đo đạc thiết kế phòng thờ chung cư đẹp hiện đại

9h sáng hôm sau có số lạ gọi tới máy tôi, đó là quản lý cửa hàng đang ở dưới sảnh chung cư chờ tôi xuống đón lên căn hộ. Đi theo là một người nữa chắc là phụ tá, 2 người chào hỏi rồi đo đạc khu vực mà tôi chọn làm phòng thờ. Trao đổi một hồi lâu, anh quản lý bảo tôi sẽ vẽ trực tiếp chờ chút xíu bác xem có ổn không.

Thấy anh ta lôi cái gì to to vẽ hồi, từng chi tiết hiện dần, là các sản phẩm mà tôi gợi ý cho phòng thờ. Sau 10 phút, bức vẽ hoàn thiện, rất đẹp và hiện đại. Tôi chốt ngay phương án đó luôn. Sau đó tôi cùng 2 anh nhân viên kia thống kê lại danh sách sản phẩm cần có cùng đồ thờ đi kèm. Cuối cùng hẹn ngày tới lắp đặt hoàn thiện phòng thờ nhà tôi.

Feedback từ bác An 301 Vườn Lài, KP2, Quận 12, TPHCM

Hoàn thiện phòng thờ đẹp hiện đại

Tới ngày hẹn lắp đặt, các bạn nhân viên cửa hàng mang sản phẩm mà hôm nọ tôi chốt với anh quản lý. Chung cư nhà tôi mới mua chưa mua sắm hay chuyển đồ vào nhiều nên khá rộng rãi các bạn tha hồ thi công. Tôi đứng ở đó giám sát, các bạn làm rất cẩn thận và luôn chú ý kẻo đụng làm hỏng nền, tường. Tầm hơn 1 tiếng gì đấy các bạn đã hoàn thành xong phần ốp xung quanh, xong tới đâu các bạn lau chùi tới đó rất sạch sẽ.

Cuối cùng các bạn đưa bàn thờ đã được lắp sẵn ở xưởng đặt vào đúng vị trí. Lau chùi dọn dẹp xong các bạn thông báo đã hoàn thiện và bàn giao. Đánh giá của tôi về cửa hàng là chu đáo, cẩn thận, bán đồ thật và rất tâm lý khi lo lắng cho chủ nhà lúc thi công.

Phòng thờ chung cư nhà tôi giờ thật đẹp. Nổi bật nhất vẫn là chiếc bàn thờ hiện đại mà tôi chọn, nó có rất nhiều ngăn kéo giúp tôi có thể đựng được nhiều đồ thờ khi không dùng tới. Xung quanh có vách ngăn để tạo không gian riêng tư cho khu vực thờ cúng.

Tối đó tôi gọi về cho thằng con trưởng ở dưới quê, còn trêu nó phòng thờ em mày ở trên này đẹp hơn dưới quê mất rồi. Hai bố con cùng nhau cười, thật vui vì giờ đây 2 đứa đã có nhà riêng, góc thờ cúng riêng đại diện cho 2 đứa. Cảm ơn Kho Nội Thất Đẹp Tâm Phát đã thiết kế cung cấp bàn thờ đẹp chất lượng cho nhà tôi.

0973.303.989
icon khuyến mại