Feedback từ bác Dũng 213 Đội Cấn, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Xin chào cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp, bác là Dũng là cán bộ đã về hưu hiện đang sống tại 213 Đội Cấn, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội. Bác hiện đang sống cùng gia đình con trai út, vì con cái cũng bận rộn với công việc nên việc thờ cúng bác vẫn phải lo liệu. Mới đây khi bàn thờ gia đình bị hỏng bác đã tìm mua bàn thờ mới. Sau nhiều ngày tìm kiếm cùng với sự giúp đỡ của bạn bè bác đã biết tới cửa hàng Tâm Phát và mua được mẫu bàn thờ gỗ hương đá hiện đại BT-1126. Sau khi có cơ hội trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm của cửa hàng bác thấy rất ưng ý. Hôm nay qua bài viết này bác muốn gửi lời cảm ơn tới đội ngũ nhân viên của cửa hàng cũng để giới thiệu cho mọi người biết tới một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tìn như Tâm Phát.

Lí do lựa chọn bàn thờ Tâm Phát

Với sự đa dạng về thị trường hiện nay thì bàn thờ cũng đang là một sản phẩm được thiết kế với nhiều mẫu mã khác nhau, từ chủng loại đến màu sắc, kiểu dáng đến chất liệu. Không những vậy hiện nay cũng có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm này. Chính vì vậy việc lựa chọn sản phẩm ngày càng trở nên khó khăn hơn cho mọi người, nhiều người không biết nên lựa chọn sản phẩm nào phù hợp với gia đình, sản phẩm của đơn vị nào đáp ứng chất lượng sử dụng.

Feedback từ bác Dũng 213 Đội Cấn, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Là một ngừi có kinh nghiệm trong việc lựa chọn bàn thờ vấn để của bác bây giờ chỉ cần tìm địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín  nữa. Bác biết tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp cũng là do một người bạn của con trai bác giới thiệu. Đây là đơn vị cung cấp bàn thờ với hơn 10 năm kinh nghiệm nên các mẫu bàn thờ của Tâm Phát được rất nhiều khách hàng yêu thích và tin dùng. Qua trang web: https://khonoithatdep.com/ bác thấy mẫu mã bàn thờ rất đa dạng với thiết kế từ truyền thống tới hiện đại.

Giá các các mẫu bàn thờ tại đây cũng rẻ hơn so với một số nơi, dịch vụ thì chu đáo, sản phẩm chất lượng nên bác cũng muốn tới trực tiếp cửa hàng để tìm hiểu xem sao.

Tới cửa hàng để tìm hiểu và mua bàn thờ ưng ý

Cuối tuần bác cùng với con trai tới cửa hàng Tâm Phát có địa chỉ tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để mua bàn thờ. Vì chủ nhật nên cửa hàng khá đông khách nhưng do trước đó bác có gọi điện lên lịch hẹn trước nên bác cùng con trai được tiếp đón rất tận tình, chu đáo.

Bạn nhân viên tìm hiểu xem bác đã ưng ý với mẫu bàn thờ nào chưa cũng như các yêu cầu đối với mẫu bàn thờ mà bác muốn chọn. Khi đã nắm rõ thông tin bạn dẫn hai bố con tới xem những mẫu bàn thờ phù hợp đang được bày bán tại cửa hàng. Trong số đó qua lời giới thiệu của nhân viên bác thấy rất ưng ý với mẫu bàn thờ gỗ hương đá hiện đại BT-1126.

Mọi câu hỏi của bác về bàn thờ cũng được nhân viên giả đáp chi tiết bằng một thái độ thân thiện là bác rất hài lòng. Nhận thấy bàn thờ rất phù hợp với không gian phòng thờ của gia đình nên bác đã quyết định mua luôn mẫu bàn thờ BT-1126.

Feedback từ bác Dũng 213 Đội Cấn, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Giao hàng đúng hẹn, lắp đặt nhanh chóng

Bàn thờ bác đặt có kích thước 81×175 khá là lớn, đang băn khoăn không biết làm thế nào để vận chuyển bàn thờ về nhà thì bác được nhân viên giới thiệu chính sách hỗ trọ và lắp đặt miễn phí cho những khách hàng ở Hà Nội. Khỏi phải nói bác vui như thế nào. Sau khi trao đổi với nhân viên về địa chỉ, số điện thoại và lên lịch hẹn hai bố con ra về dọn dẹp chuẩn bị để lắp bàn thờ mới.

Tâm Phát làm việc rất chuyên nghiệp, đúng hẹn bàn thờ đã được nhân viên giao tới trước cửa nhà bác. Sản phẩm giao tới đúng với hình ảnh mà bác đã được xem tại cửa hàng. Phải vất vả lắm mọi người mới có thể chuyển bàn thờ lên tới phòng thờ của gia đình. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chỉ mất 30 phút bàn thờ đã được lắp đặt xong. Trước khi giao bàn thơ cho gia đình nhân viên còn cẩn thận lau chùi vệ sinh sạch sẽ bàn thờ.

Với những chia sẻ trong bài viết trên bác hi vọng mọi người có thể lựa chọn được cho gia đình mình một sản phẩm bàn thờ gia tiên phù hợp nhất tại cửa hàng Tâm Phát.

0973.303.989
icon khuyến mại