Feedback từ bác Thúy tại làng Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Chào mọi người tôi là Thúy người ở làng Phú Đô, Hà Nội. Tôi cũng đã già rồi, thật khó để đi lại nhiều cửa hàng bán bàn thờ để tìm cho nhà tôi chiếc bàn thờ đẹp ưng ý. Thế nhưng vô tình tìm thấy một sản phẩm ưng ý tại cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp Tâm Phát để rồi giờ đây thấy thực sự thỏa mãn tới mức phải phản hồi cảm ơn các bạn như này đây.

Cơ duyên đến với cửa hàng

Nhà tôi dùng chiếc bàn thờ cũ kia cũng phải 30 40 năm rồi, giờ nó đã mục và có thể gãy sập bất cứ lúc nào. Vì vậy ưu tiên hàng đầu của tôi là tìm chiếc bàn thờ đẹp để thay thế. Vậy nhưng tôi thì không đi xa tới cửa hàng để xem sản phẩm mà chọn mua được. Hai thằng nhà tôi thì lo cơm áo gạo tiền cho con cái bận tối tăm chả chịu bớt chút thời gian để đi chọn mua thay tôi.

Đường nét sắc sảo cho sản phẩm bàn thờ đẹp
Đường nét sắc sảo cho sản phẩm bàn thờ đẹp

Hôm trước bạn già bên cạnh nhà tôi sang chơi, bảo thời đại công nghệ 4.0 tới nơi rồi còn nhấc mông đi tìm, lấy cái điện thoại ra mà tìm cho lẹ. Tôi mới ngẩn người ra, ừ nhỉ mình già ngần này mà sao mấy cái này mình không biết sớm hơn nhỉ. Nghĩ là làm, tôi với bạn già cùng tìm cho nhà tôi một chiếc bàn thờ đẹp. Thế rồi tìm thấy Bàn thờ đẹp mẫu BT024 tại cửa hàng mình ưng ý nhất.

Đó là một chiếc bàn thờ phong cách cổ điển giống cái của nhà tôi đang dùng. Nhất là cái đoạn đục thủng phía dưới mặt tiền và họa tiết hoa lá ở 3 ô ván chính diện. Cái tôi chọn này họ còn chạm khắc nhiều hơn, phần cổ cũng có nữa. Phía dưới trụ chân lại phình to ra có họa tiết nhìn rất lạ mắt nhưng đẹp. Cái của nhà tôi thì nó thẳng tắp chứ không có cầu kì như này.

Liên hệ mua bàn thờ đẹp

Chọn được mẫu rồi, tôi mới quay sang hỏi bạn già: “thế giờ mình gọi cho bọn này như nào”? Bả lấy luôn cái điện thoại, ấn nút gọi phía dưới rồi nói: “để tôi nói cho lẹ”.

Bên cửa hàng nghe máy cất tiếng chào và hỏi chúng tôi muốn mua dùng sản phẩm gì. Bạn tôi bảo “mẫu BT024 này còn hàng không, giờ muốn mua thì phải làm như nào”?.. Bên cửa hàng hỏi rất nhiều thứ, từ màu sắc, kích thước, loại gỗ cho tới đã có đồ thờ kèm chưa, là thiết kế mới phòng thờ hay chỉ muốn đổi bàn thờ mới thôi… Rất tường tận và chi tiết, tôi không nói chuyện nhưng ngồi bên tôi nghe hết toàn bộ cuộc trò chuyện.

Cuối cùng bạn già của tôi chốt 3 4 ngày nữa giao hàng theo mẫu và số liệu chúng tôi đã thống nhất. Thông tin liên hệ thì là của tôi, lại còn mặc cả được giảm thêm 500 nghìn đồng. Theo đó chúng tôi sẽ mua thêm mấy cái tấm ốp tường nữa cho đẹp, cũng không mấy tiền nhưng nhìn nó sang hơn. Bạn già của tôi còn trêu “chết có mang được theo tiền đâu mà phải tiếc. Phải làm cái phòng thờ cho thật đẹp để mai này mày ngồi lên đấy tao cũng ưng”.

Mẫu bàn thờ gia tiên gỗ Gụ được chạm đục tinh tế
Mẫu bàn thờ gia tiên gỗ Gụ được chạm đục tinh tế

Giao hàng và lắp đặt phòng thờ đẹp

Tới ngày hẹn tôi thắp hương xin phép chuyển bàn thờ cùng thu dọn đồ thờ đặt trên đó từ xưa tới nay. Được tầm 1 tiếng thì các bạn nhân viên cũng mang đồ thờ mới tới nhà tôi để lắp đặt. Các bạn phụ tôi bê bàn thờ cũ ra ngoài và tiến hành thi công lắp đặt phòng thờ đẹp cho nhà tôi.

Tôi thấy các bạn bắt đầu đo đạc, dùng máy laze căn chỉnh vị trí treo các tấm ốp tường. Ở chỗ giao nhau giữa thanh ngang và 2 thanh dọc là 2 ô vuông kín có họa tiết tròn chữ Phúc cách điệu rất đẹp. Sau khi xong phần ốp các bạn lau chùi luôn sạch sẽ rất cẩn thận. Bàn thờ được lắp và sơn sẵn ở xưởng nên tới nhà tôi chỉ việc đặt vào đúng vị trí nữa là hoàn thiện.

Như vậy không tới 1 tiếng toàn bộ phòng thờ nhà tôi đã được thay mới hoàn toàn. Các bạn giúp tôi bài trí lại đồ thờ. Cuối cùng tôi thanh toán và nhờ các bạn đưa chiếc bàn thờ cũ kia đi bỏ giúp tôi. Các bạn bảo vậy đem về xưởng rồi cho vào phần gỗ thải một thể đỡ ô nhiễm môi trường.

 

0973.303.989
icon khuyến mại