Feedback từ chị Ánh 79, Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Đối với người Việt, phong tục thờ cúng tổ tiên gần như trở thành một thứ tín ngưỡng, không gia đình nào không có bàn thờ tổ tiên trong nhà, nhưng không phải là một tôn giáo mà là do lòng thành kính của người Việt đối với cha mẹ, ông bà, cụ kỵ. Đây là một tín ngưỡng rất quan trọng và không thể thiếu trong phong tục Việt Nam, và là một trong các thành tố tạo nên bản sắc văn hóa Việt Nam. Bàn thờ chính là nơi con cháu thể hiện lòng thành kính, biết ơn tới các bậc tiền nhân đã có công sinh thành và dưỡng dục. Khi mua bàn thờ mới tôi cũng đã mất rất nhiều thời gian tìm kiếm mới biết tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp và mua được mẫu bàn thờ Phật kết hợp gia tiên mẫu BT-1125.

Những lo lắng khi mua bàn thờ mới

Hai vợ chồng tôi mới chuyển tới Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội để sinh sống. Căn nhà 2 tầng này được tôi mua lại của một người quen, vì căn nhà cũng khá cũ nên chúng tôi đã tiến hành tu sửa lại để phù hợp với sở thích của từng người. Sau khi sử sang xong chúng tôi sẽ đón mẹ lên ở cùng để tiện chăm sóc. Mẹ tôi là Phật tử, ở quê mẹ thường hay đi chùa dâng hương lễ Phật. Nhưng khi lên thành phố đường xá xa xôi lạ lẫm mẹ không thể đi chùa được nên khi mua bàn thờ tôi đã bảo với chồng là sẽ mua một bộ bàn thờ vừa kết hợp thờ Phật và gia tiên.

Mẫu bàn thờ đang được nhiều gia chủ lựa chọn
Mẫu bàn thờ đang được nhiều gia chủ lựa chọn

Vì không có nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn bàn thờ nên chúng tôi đã nhờ sự giúp đỡ từ bạn bè, người thân. May thay trong một lần tới nhà anh trai chơi, thấy bộ bàn thờ của gia đình nhà anh đẹp quá nên tôi có hỏi thăm và biết được anh mua tại cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp. Anh là người rất kĩ và khó tính nhưng khi nhắc tới bàn thờ Tâm Phát anh lại không hết lời khen ngợi bàn thờ đẹp, chắc chắn mà giá thành lại rẻ.

Anh còn cho tôi địa chỉ của trang wed: https://khonoithatdep.com/ để tôi vào tham khảo và mua hàng nếu bận. Mẫu mã bàn thờ Tâm Phát rất đa dạng xem qua các mẫu bàn thờ tôi rất thích. Nhưng để tìn được mẫu bàn thờ phù hợp với gia đình tôi vẫn phải tới trực tiếp cửa hàng.

Tới cửa hàng để mua bàn thờ ưng ý

Tan làm hôm sau hai vợ chồng tôi cùng ghé vào cửa hàng để mua bàn thờ. Showroom Tâm Phát có địa chỉ tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân Hà Nội cách chỗ tôi cũng khá gần. Đã cuối ngày làm việc ai nấy cũng đều thấm mệt nhưng các bạn nhân viên vẫn tiếp đón hai vợ chồng rất nhiệt tình.

Bạn nhân viên tìm hiểu rất kĩ các yêu cầu của tôi về bàn thờ cũng như thông tin về căn nhà như diện tích, màu sắc, phong cách trang trí của căn nhà để tư vấn mẫu cho phù hợp. Sau khi đã nắm rõ thông tin bạn tư vấn và dẫn tôi tới xem mẫu bàn thờ Phật kết hợp gia tiên mẫu BT-1125.

Nhân viên cũng rất nhiệt tình hỗ trợ tôi tìm kiếm màu sắc, kích thước phù hợp. Được tận mắt nhìn thấy bàn thờ, hiểu hơn về sản phẩm nhờ sự tư vấn của nhân viên tôi biết đây chính là mẫu bàn thờ mình cần tìm. Tôi quyết định thanh toán mua luôn mẫu bàn thờ BT-1125.

Bàn thờ Phat kết hợp thờ gia tiên Mẫu BT-1125
Bàn thờ Phat kết hợp thờ gia tiên Mẫu BT-1125

Cảm nhận sau khi sử dụng bàn thờ

Để nhanh chóng hoàn thiện căn nhà tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới lắp đặt vào 9 gờ sáng ngày kia luôn. Đúng hẹn bàn thờ đã được giao tới tận nhà tôi. Trước đó 30 phút tôi còn nhận được thông báo bàn thờ đang được vận chuyển tới nhà tôi từ nhân viên.

Bàn thờ được bọc rất kĩ càng, trước khi lắp đặt tôi cùng với nhân viên kiểm tra xem bàn thờ giao tới đã đúng với các yêu cầu của tôi hay chưa. Sau quá trình kiểm tra là công đoạn lắp đặt, nhân viên tiến hành đo đạc, tư vấn cho tôi vị trí đặt bàn thờ phù hợp. Chỉ mất 30 phút các bạn đã lắp xong bàn thờ cho gia đình.

Ngày đón mẹ lên khi thấy bàn thờ mẹ rất thích, chúng tôi cũng yên tâm khi mẹ có thể lo hương khói hàng ngày cho bàn thờ. Nếu các bạn đang tìm kiếm một địa chỉ bán bàn thờ uy tín, chất lượng thì hãy tới ngay cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp nhé.

0973.303.989
icon khuyến mại