Feedback từ chị Ánh, Huỳnh Tấn Phát, Phú Thuận, Q.7, HCM

Thờ cúng là một nét tín ngưỡng văn hóa đẹp của con người Việt Nam. Dù ở bất kỳ hoàn cảnh hay vùng miền nào thì việc lập bàn thờ để thờ cúng tổ tiên và có một không gian thờ cúng thật thiêng liêng, trang trọng đều có ý nghĩa vô cùng to lớn. Nhân dân ta luôn quan niệm: việc thờ phụng chu đáo, cái tâm thờ tự trong sáng thì gia chủ chắc chắn sẽ gặp nhiều may mắn, hoan hỷ, làm ăn phát đạt, sức khỏe dồi dào gia đình hạnh phúc. Tôi cũng là một người duy tâm nên việc thờ phụng tổ tiên ông bà luôn được tôi đặc biệt quan tâm. Khi chuyển tới nhà mới món đồ nội thất mà tôi ưu tiên chọn mua đó chính là bàn thờ. Sau một thời gian tìm kiếm tôi đã biết tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp qua lời giới thiệu của bạn bè và mua được mẫu bàn thờ treo tường 2 tầng mẫu TT-2201.

Băn khoăn khi mua bàn thờ mới

Căn nhà mới xây của gia đình  chỉ có 78m2, đây là thành quả cố gắng làm ăn, dành dụm cùng với sự giúp đỡ của bạn bè, nội ngoại 2 bên. Khi ngôi nhà hoàn thiện chúng tôi bắt  đầu sắm sửa nội thất trang trí căn nhà. Ban đầu, chúng tôi gặp không ít khó khăn trong việc chọn mua bàn thờ. Bởi thị trường này rất đa dạng mà cả 2 vợ chồng đều không có nhiều kinh nghiệm và thời gian tìm hiểu. May nhờ người quen giới thiệu, chúng tôi biết đến cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp

Gỗ làm bàn thờ luôn chọn chất liệu bền, đẹp
Gỗ làm bàn thờ luôn chọn chất liệu bền, đẹp

Đêm trước khi đến cửa hàng, vợ chồng tôi đã vào trang web: /https://khonoithatdep.com để tham khảo. Các mẫu bàn thờ ở trang web rất đa dạng, hình ảnh và mô tả sản phẩm cũng rất rõ ràng. Xem cả tối, cuối cùng chúng tôi cũng đã chọn được mẫu bàn thờ treo tường 2 tầng mẫu TT-2201..

Mẫu mã bàn thờ đẹp nhưng tôi không chắc chắn được bàn thờ có phù hợp với không gian của gia đình hay không cũng như không biết nên chọn kích thước, màu sắc bàn thờ như thế nào thì chuẩn phong thủy nên tôi quyết định sẽ tới trực tiếp cửa hàng.

Bàn thờ Tâm Phát chất lượng vượt trội

Do nhà gần, nên ngay hôm sau vợ chồng tôi sang cửa hàng ở số 204 Bạch Đằng, P.24, Q.Bình Thạnh, Hồ Chí Minh để xem sản phẩm. Quả là không thể hài lòng hơn khi nhìn thấy sản phẩm thật. Nhìn trực tiếp mẫu bàn thờ này không khác gì trong ảnh, thậm chí có thể đẹp hơn vài phần.

TT-2201 thiết kế gồm 2 bàn thờ với những tấm gỗ dày chắc, mặt bàn thờ uốn cong hình cuốn thư tạo thế nâng đỡ  cũng như toát lên vẻ đẹp khỏe khoắn, tinh tế. Những thắc mắc về kích thước, màu sắc, chất liệu cũng được bạn nhân viên giải đáp, hỗ trợ tôi rất nhiều để tìm được bộ bàn thờ với những thông số chuẩn phong thủy.

Sau khi được tư vấn từ Tâm Phát chúng tôi đã chọn bộ bàn thờ treo tường 2 tầng mẫu TT-2201 Với kích thước 48×81, bàn thờ được làm từ gỗ mít và được phủ lên một lớp sơn PU màu vàng óc chó phù hợp với màu sơn của căn nhà.

Feedback từ chị Ánh, Huỳnh Tấn Phát, Phú Thuận, Q.7, HCM

Giao hàng và lắp đặt nhanh chóng

Phải nói rằng bộ phận vận chuyển, lắp đặt của Tâm Phát làm việc rất chuyên nghiệp. Khi đặt mua sản phẩm, vợ chồng tôi hẹn giao hàng lúc 6 giờ chiều ngày chủ nhật. Việc mua tủ thờ rất quan trọng, cho nên ngày giờ rước bàn về nhập trạch cũng phải chuẩn xác. 

Tuy vậy, vợ chồng tôi đã không phải lo lắng về vấn đề giao hàng đúng giờ. Chủ nhật, mới 4 giờ 30 phút chiều đã có nhân viên cửa hàng gọi điện báo bắt đầu giao hàng. Đúng 5 giờ 45 phút chiều, sản phẩm đã được giao đến trước cửa nhà chúng tôi. Chiếc bàn được bao bọc một cách rất kỹ lưỡng, không hề có dấu hiệu trầy xước nào. Nhân viên giao hàng nhẹ nhàng vào nhà giúp tôi. 

Đi cùng giao hàng là hai nhân viên lắp đặt. Họ mang theo cả một hộp to toàn là đồ nghề chuyên dụng. Họ cũng mang theo cả thang xếp và sử dụng tấm lót để không làm bẩn sàn nhà. Việc lắp đặt diễn ra rất nhanh và gọn gàng. Các mối vít trên tường rất thẩm mỹ. Trong quá trình lắp, các bạn nhân viên còn cẩn thận điều chỉnh hướng tủ thờ sao cho hợp phong thủy.

Trên đây là đôi lời nhận xét của tôi sau khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại Kho Nội Thất Đẹp Tâm Phát. Thật sự tôi rất cảm ơn vì đã giúp không gian thờ cúng của gia đình trở nên hoàn hảo. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ cũng như giới thiệu để nhiều người biết đến địa chỉ này.

0973.303.989
icon khuyến mại