Feedback từ chị Ánh, Dương Bạch Mai, Phường 5, Q. 8, HCM

Văn hóa thờ cúng tổ tiên, ông bà từ lâu đã được xem trọng và gìn giữ đến tận hôm nay của người Việt. Vì thế mà hầu như gia đình Việt nào cũng rất chú trọng đến việc chọn lựa bàn thờ gia tiên đặt trong nhà. Bởi quan niệm rằng đặt bàn thờ tổ tiên hợp phong thủy sẽ rất tốt cho sự thịnh vượng, may mắn của gia đình. Là con dâu trưởng trong gia đình, tuy không có king nghiệm nhiều trong việc lựa chọn bàn thờ nhưng với sự giúp đỡ tận tình của bạn bè, người thân tôi đã mua được một bộ bàn thờ rất ưng ý. Đó chính là mẫu bàn thờ 2 tầng BT0188 được mua tại cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp.

Lo lắng khi tìm kiếm địa chỉ mua bàn thờ

Do bố mẹ mất sớm, anh nhà là con trai trưởng nên việc thờ cúng đều do một tay 2 vợ chồng lo liệu. Hằng năm gia đình có rất nhiều ngày lễ, giỗ to nhỏ khác nhau. Mỗi lần như vậy bàn thờ lại quá tải vì đồ thờ cúng. Năm qua dù tình hình dịch bệnh diễn ra phức tạp nhưng công việc kinh doanh của gia đình vẫn rất tốt. Nhờ vậy mà chúng tôi đã có cơ hội chuyển tới ngôi nhà mới to hơn, đẹp hơn. Nhân tiện chuyển sang nhà mới tôi muốn thay bộ bàn thờ đã cũ của gia đình luôn.

Mẫu bàn thờ 2 tầng BT1088
Mẫu bàn thờ 2 tầng BT1088

Ngôi nhà mới có thiết kế hiện đại nên tôi cũng muốn tìm một bộ bàn thờ có thiết kế hiện đại để phù hợp. Là lần đầu tiên mua bàn thờ 2 vợ chồng có rất nhiều lo lắng. Không biết nên lựa chọn bàn thờ với kiểu dáng nào, màu sắc, kích thước ra sao? Mua bàn thờ ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Tôi cũng đã tham khảo ý kiến từ người thân, bạn bè để nhanh chóng tìm được bàn thờ phù hợp. Không ngờ rằng có rất nhiều người quen của tôi hiện đang sử dụng bàn thờ của cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp. Ại cũng đánh ra rất cao về chất lượng và dịch vụ của cửa hàng Tâm Phát. Vào website: https://khonoithatdep.com/ tôi nhận thấy cửa hàng có rất nhiều mẫu mã bàn thờ đẹp, được khách hàng rất yêu thích.

Liên hệ tới cửa hàng để mua bàn thờ

Để yên tâm hơn, hôm sau chúng tôi đã đến địa chỉ của Tâm Phát. Tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh để xem sản phẩm. Các mẫu bàn thờ ở đây đều được để rất gọn gàng và được sắp xếp theo từng khu khác nhau. Bàn thờ được thiết kế rất đẹp và trau chuốt. Các đường nét như bo góc hay các chi tiết hoa văn đều được trạm trổ một cách rất cẩn thận và tỉ mỉ. Tuy mỗi chiếc bàn thờ tuy có kiểu dáng giống nhau nhưng do sử dụng các chất liệu gỗ cao cấp khác nhau. Nên chúng lại có một vẻ đẹp rất riêng.

Ấn tượng đầu tiên của tôi khi bước chân vào cửa hàng Tâm Phát. Đó chính là thái độ của nhân viên. Họ rất niềm nở, trả lời rất chi tiết và dễ hiểu những câu hỏi của tôi về bàn thờ. Nhân viên còn tư vấn thêm cho hai vợ chồng về kích thước, chất liệu và màu sắc của bàn thờ. Sao cho hợp với không gian của ngôi nhà.

Sau khi đã được nhân viên hỗ trợ và tư vấn. Chúng tôi đã mua mẫu bàn thờ 2 tầng BT0188. Mẫu bàn thờ này rất phù hợp với diện tích của căn phòng thờ. Mang đến vẻ đẹp sang trọng và rất dễ kết hợp với các đồ nội thất khác.

Bàn thờ 2 tầng kích thước nhỏ cho nhà chung cư
Bàn thờ 2 tầng kích thước nhỏ cho nhà chung cư

Giao hàng và lắp đặt nhanh chóng

Tiến hành các thủ tục mua hàng xong, tôi đã hẹn nhân viên giao hàng vào lắp đặt bàn thờ luôn vào sáng hôm sau. Đúng như hẹn trước, 9h sáng ngày hôm sau là nhân viên giao hàng đã tới nhà tôi để hoàn thành công đoạn cuối cùng cho sản phẩm. Trước khi lắp đặt bàn thờ, chúng tôi được bạn nhân viên hướng dẫn kiểm tra lại sản phẩm. Xem sản phẩm có đúng mẫu mã mình đã chọn hôm qua không. Sản phẩm có xuất hiện tình trạng bị nút hay bong tróc sơn không. Thực sự khiến tôi cảm thấy yên tâm và hài lòng về phong cách làm việc. Cũng như thái độ chuyên nghiệp của nhân viên Tâm Phát.

Các bước kiểm tra hàng kết thúc thì đến khâu cuối cùng, lắp ráp bàn thờ. Tôi cứ nghĩ bước này sẽ bụi bặm và tốn thời gian nhưng tôi đã nhầm. Các bạn nhân viên lắp đặt cho tôi cảm nhận hoàn toàn khác về việc thi công, từ khâu đo đạc cho đến thực hành. Tất cả để rất bài bản và khoa học, nhân viên chuyên nghiệp, thao tác nhanh gọn. 

Thật sự cảm ơn Tâm Phát đã mang tới cho gia đình tôi một bộ bàn thờ ưng ý. Tôi sẽ giới thiệu cho người thân, bạn bè, biết tới một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng như Tâm Phát.

0973.303.989
icon khuyến mại