Feedback từ anh Bảy 526 Bình Long, Sơn Kỳ, Tân Phú, HCM

Thờ cúng tổ tiên, ông bà là tấm lòng biết ơn của người còn sống đối với tiền nhân – những người đã có công sinh thành, dưỡng dục, dạy dỗ mình nên người. Ngoài ra, nó cũng là một nét đẹp truyền thống, đạo lý sâu xa của dân tộc về việc giáo dục chữ Hiếu, nguồn cội cho cháu con, nhắc nhở họ nhớ về những kỷ niệm, công đức của ông bà. Nhận thấy bàn thờ của gia đình bố mẹ sử dụng đã lâu, có những dấu hiệu hư hỏng nên tôi quyết định mua cho bố mẹ một bộ bàn thờ mới để đón tết. Sau nhiều ngày tìm kiếm cũng như nhờ sự giúp đỡ nhiệt tình của mọi người mà tôi đã mua được mẫu bàn thờ đẹp gỗ gụ BTG038 tại cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp.

Cơ duyên đến với bàn thờ Tâm Phát

Kể từ khi vào Sài Gòn lập nghiệp gia đình tôi rất ít khi về quê ăn tết. Năm nay vì để làm bố mẹ bất ngờ chúng tôi quyết định sẽ đem 2 cháu về quê ăn tết cùng ông bà. Tôi là con trưởng trong gia đình nhưng do đi làm xa nên việc thờ cúng vẫn do bố mẹ tôi lo liệu. Trong những lần gọi video về nhà tôi thấy bộ bàn thờ của gia đình đã cũ, bố mẹ cũng ngỏ ý muốn thay bàn thờ mới nên tôi quyết định là sẽ thay bàn thờ trước tết.

Feedback từ anh Bảy 526 Bình Long, Sơn Kỳ, Tân Phú, HCM

Tôi hiện đang ở Sài Gòn gần tết mới về Hà Nội nên tôi muố tìm kiếm một đơn vị cung cấp bàn thờ nào có chi nhánh ở cả 2 nơi để tôi có thể tìm hiểu ở đây nhưng vẫn có thể lắp đặt tại Hà Nội. Tôi lên mạng tìm kiếm các đơn vị cung cấp bàn thờ uy tín ở 2 nơi. Có rất nhiều cửa hàng vì vậy tôi cũng không biết nên đặt niềm tin vào địa chỉ nào.

Lên công ty tôi hỏi mọi người xem ở đâu bán bàn thờ đẹpj, uy tín, chất lượng thì tôi được mọi người chỉ tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp. Về nhà tôi vào website: https://khonoithatdep.com/ để tìm hiểu. Thật may vì cửa hàng có ở Sài Gòn và cả Hà Nội. Mẫu mã bàn thờ của cửa hàng cũng rất đa dạng với nhiều màu sắc, kích thước, hoa văn tha hồ chọn lựa. Tôi vào tìm đọc feedback của các khách hàng trước thì họ đánh giá bàn thờ Tâm Phát đẹp, chất lượng, giá cả hợp lý.

Tới cửa hàng để được tư vấn và tìm bàn thờ ưng ý

Trước khi tới cửa hàng tôi có liên hệ trước để trao đổi một số thứ. Tôi tới cưa hàng Tâm Phát Sài Gòn vào một buổi chiều muộn. Vừa giới thiệu là nhân viên đã nhận ra tôi ngay. Các bạn tiếp đón tôi rất tận tình, chu đáo. Nhân viên tìm hiểu kĩ về những yêu cầu của tôi về bàn thờ cũng như mức tiền để tư vấn mẫu cho phù hợp.

Khi đã nắm đầy đủ thông tin bạn tư vấn cho tôi nên chọn mẫu bàn thờ gỗ gụ đẹp BTG038. Mẫu bàn thờ có hoa văn bắt mắt, đường nét được chạm trổ tỉ mỉ, kì công. Bạn nhân viên bảo tôi không phải lo lắng vì cửa hàng có hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt miễn phí cho khách hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh. Trước khi chốt đơn tôi có gọi điện để  xin ý kiến xem bố có ưng ý với mẫu bàn thờ mà tôi đã chọn không. Được sự nhát trí của bố tôi thanh toán và lên lịch lắp đặt vào 9 giờ sáng thứ 7 luôn.

Feedback từ anh Bảy 526 Bình Long, Sơn Kỳ, Tân Phú, HCM

Giao hàng đúng hẹn, lắp đặt nhanh chóng

Ở chi nhánh Hà Nội mẫu bàn thờ BTG038 với kích thước, màu sắc đúng với những yêu cầu của tôi cũng đang có hàng nên tôi cũng không phải mất thời gian chờ đợi. Đúng hẹn bàn thờ đã được nhân viên giao tới nhà tôi. Nhân viên Tâm Phát rất thân thiện, hòa nhã các bạn rất cẩn thận trong từng thao tác vận chuyển để tránh là hư hỏng bàn thờ.

Trước khi lắp đặt nhân viên còn cẩn thận gọi điện video để tôi cũng bố xem bàn thờ đã đúng với những yêu cầu của tôi hay chưa. Sau công đoạn kiểm tra là quá trình lắp đặt, nhân viên Tâm Phát với tay nghề cao, có kinh nghiệm nên chỉ mất 30 phút là bàn thờ đã được các bạn lắp đặt xong. Trước khi ra về các bạn còn bảo bố tôi kiểm tra xem có vấn đề gì nữa không rồi mới xin phép ra về.

Thật may mắn khi tôi đã biết tới Tâm Phát một địa chỉ cung cấp bàn thờ đẹp, uy tín, giá rẻ. Tôi rất hài lòng với dịch vụ và sản phẩm của Tâm Phát. Bố tôi là người rất khó tính nhưng khi nhìn thấy bàn thờ cũng không ngừng khen ngợi. Nếu các bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng, giá hạt dẻ thì hãy tới ngay cửa hàng Tâm Phát nhé.

0973.303.989
icon khuyến mại