Feedback từ chị Bình, Đ. Lê Đức Thọ, Mai Dịch, Nam Từ Liêm

Bàn thờ là vật dụng không thể thiếu đối với mỗi gia đình Việt, việc thờ cúng thể hiện lòng thành kính của các thành viên đối với bề trên và lòng thờ kính đối với tổ tiên của mình. Đối với những gia đình có không gian sống hơi hạn hẹp một chút thì việc lựa chọn các đồ đạc nhỏ gọn luôn được các gia đình ưu tiên. Chính vì đáp ứng được nhu cầu này mà nhiều đơn vị cung cấp bàn thờ đã cho ra đời nhiều mẫu có kích thước nhỏ, hiện đại. Các mẫu bàn thờ này không chỉ tạo ra không gian sống thoải mái hơn mà còn đáp ứng được các vấn đề về thẩm mĩ. Gia đình tôi có diện tích không lớn lắm nhưng tôi vẫn muốn sử dụng kiểu bàn thờ đứng. Nhờ biết tới Kho Nội Thất Đẹp mà tôi đã mua được bộ bàn thờ hiện đại mẫu BT003 đúng ý.

Lo lắng khi tìm mua bàn thờ

Sau nhiều năm ở trọ cuối cùng chúng tôi đã có được một căn nhà của riêng mình trên mảnh đất thủ đô này. Căn nhà này tôi mua lại của một người quen cũng vừa mới xây nên còn rất mới. Để có thể vào ở chúng tôi chỉ việc sửa sang lại một số thứ và mua sắm thê nội thất. Bố tôi dặn phải chăm lo bàn thờ chu đáo nên việc tìm kiếm bàn thờ được vợ chồng ưu tiên hàng đầu.

Mẫu không gian thờ nhà chung cư MCC011
Mẫu không gian thờ cho nhà chung cư MCC011

Vì không có thời gian đi từng cửa hàng nên hai vợ chồng tìm kiếm qua google và nhờ tới sự giúp đỡ của bạn bè, người thân. Tôi không ngờ trên địa bàn Hà Nội lại có nhiều đơn vị cung cấp bàn thờ tới như vậy. Xem qua nhiều nơi hai vợ chồng vẫn chưa thực sự hài lòng với đơn vị nào. Các cửa hàng này mẫu mã nghèo nàn, chất liệu lại từ gỗ ép công nghiệp nên tôi lo sợ sẽ không dùng được lâu.

Thật may tôi đã biết tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp qua mấy chị em đồng nghiệp. Gia đình họ đang sử dụng bàn thờ của cửa hàng thấy tôi tìm kiếm bàn thờ thì không ngần ngại giới thiệu cho tôi ngay. Về nhà tôi vào website: https://khonoithatdep.com/ để hai vợ chồng cùng tìm kiếm bàn thờ ưng ý cho gia đình.

Liên hệ tới cửa hàng để mua bàn thờ

Với mẫu mã đa dạng của Tâm Phát hai vợ chồng chọn mãi vẫn chưa biết nên chọn mẫu nào thì hợp với gia đình. Anh nhà tôi đưa ra ý kiến là gọi điện tới cửa hàng để được tư vấn. Mặc dù đã muộn nhưng tôi vẫn lấy điện thoại ra gọi, theo số hotline: 1900.888.664 tôi gọi cho cửa hàng.

Nhân viên bắt máy rất nhanh, tận tình tìm hiểu những yêu cầu của tôi về bàn thờ làm cho tôi thấy rất hài lòng. Nắm rõ thông tin bạn giới thiệu cho tôi một số mẫu bàn thờ phù hợp. Trong số đó có mẫu bàn thờ hiện đại mẫu BT003 mà hai vợ chồng đã nhắm tới.

Với diện tích căn nhà của tôi mẫu bàn thờ này hoàn toàn phù hợp. Bàn thờ với thiết kế truyền thống mang tới cảm giác trang nghiêm. Gồm bàn thờ chính và bàn cơm nhỏ phía dưới có thiết kế giống nhau. Bàn thờ nổi bật với hình ảnh hoa sen – loại hoa của sự thanh khiết, trang nhã và cũng hoa quốc hoa của dân tộc.

Những thắc mắc xoay quanh bàn thờ cũng được nhân viên giải đáp một cách tận tình. Nhờ đó mà chúng tôi đã quyết định mua mẫu bàn thờ BT003 với kích thước 61×89, bàn thờ được làm từ gỗ hương  và có màu nẫu sẫm.

Mẫu bàn thờ BT003 gỗ Gụ kích thước 61x127
Mẫu bàn thờ BT003 gỗ Gụ kích thước 61×127

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Đúng theo lịch hẹn, nhân viên Tâm Phát có mặt trước cửa nhà. Trước đó một hôm, tổng đài chăm sóc khách hàng còn gọi điện cho tôi để nhắc lịch. Sản phẩm được đóng gói vận chuyển rất gọn gàng. Các chi tiết của bàn thờ được cuốn gói cẩn thận để tránh bị xước hoặc gãy.

Sau khi vợ chồng tôi đã kiểm tra bàn thờ, nhân viên Tâm Phát bắt đầu công đoạn lắp đặt. Phong cách làm việc của nhân viên rất chuyên nghiệp và chuẩn xác. Cùng với đó, nhân viên còn hỏi ý kiến vợ chồng tôi về vị trí, hướng phong thủy. Nếu chọn được hướng tốt, gia đính sẽ đón nhận tài lộc và tránh khỏi “tai bay vạ gió”. Nhân viên vừa làm việc vừa trò chuyện với vợ chồng tôi rất vui vẻ. Thời gian thấm thoát trôi, chỉ hơn 30 phút công việc đã được hoàn thành chu đáo.

Tôi thật sự rất hài lòng khi đã mua được bộ bàn thờ ưng ý tại địa chỉ uy tín. Bàn thờ Tâm Phát thực sự là địa chỉ uy tín để khách hàng gửi gắm niềm tin lâu dài.

0973.303.989
icon khuyến mại