Feedback từ chị Châu, Đ. Hưng Phú, Phường 8, Quận 8, HCM

  Từ xa xưa, bàn thờ là nơi linh thiêng và trang nghiêm nhất, thể hiện lòng thành kính của gia chủ đối với những người đã khuất, ảnh hưởng đến sự hưng thịnh, phát triển của gia đình. Thế nhưng, rất nhiều gia đình sống trong không gian chật hẹp, không có khoảng không để đặt bàn thờ. Khi đó bàn thờ treo  tường là sự lựa chọn tuyệt vời. Nó không chỉ giúp bạn tiết kiệm không gian mà còn có một không gian thờ cúng  trang nghiêm. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp bàn thờ đẹp, chất lượng thì hãy đến ngay cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp nhé. Là khách hàng đã trải nghiệm sản phẩm của cửa hàng tôi chắc chắn bạn sẽ hài lòng về dịch vụ và sản phẩm khi tới với Tâm Phát.

Cơ duyên đến với bàn thờ Tâm Phát

Hai vợ chồng tôi mới cưới tháng trước, bố mẹ chồng có cho một căn nhà nhỏ tại Quận 8. Sau khi sửa sang lại theo sở thích chúng tôi bắt đầu sắm sửa nội thất để dọn vào ở trước  tết. Bố mẹ luôn nhắc nhở hai vợ chồng mặc dù là con út nhưng có nhà riêng vẫn phải có bàn thờ để thờ cúng ông bà tổ tiên. Vì diện tích nhà bé, sau này sẽ có trẻ nhỏ nên sau khi tham khảo ý kiến từ nhiều người chúng tôi lựa chọn sử dụng mẫu bàn thờ treo tường.

Mẫu bàn thờ treo tường TT0096
Mẫu bàn thờ treo tường TT0096

May mắn cho chúng tôi vì không mất nhiều thời gian tìm kiếm bàn thờ, bởi vì anh bạn thân của chồng tháng trước cũng vừa  dọn vào nhà mới. Hôm đi tân gia tôi có thấy bộ bàn thờ đẹp hỏi thăm thì được anh giới thiệu tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp. Lần này cần mua bàn thờ nên tôi vào trang web của cửa hàng để tìm hiểu và đặt hàng luôn, bởi cuối năm công việc bận rộn nên không thể tới trực tiếp cửa hàng.

Truy cập vào trang web: https://khonoithatdep.com tôi thấy có rất nhiều mẫu bàn thờ treo tường đẹp với đủ kiểu dáng, màu sắc, hoa văn tha hồ cho khách hàng chọn lựa. Hai vợ chồng xem cả một buổi tối cũng đã chọn được mẫu bàn thờ treo tường đẹp TT0096 ưng ý.

Tư vấn và mua hàng online

Vì không có thời gian tới trực tiếp cửa hàng của Tâm Phát nên tôi liên hệ trực tiếp tới hotline: 1900.888.664. Nhân viên CSKH của Tâm Phát tiếp nhận cuộc gọi chỉ sau 1 hồi chuông đổ. Mọi thắc mắc, băn khoăn tôi đều chia sẻ với nhân viên của đơn vị để có được lời giải đáp, gợi ý hữu ích nhất. Khi biết được nhu cầu, không gian sống, diện tích , bạn nhân viên đã tư vấn cho tôi vô cùng chi tiết.

Về mẫu bàn thờ mà tôi đã lựa chọn, nhân viên cung cấp thông tin một cách vô cùng đầy đủ. Sản phẩm thuộc dòng bàn thờ treo tường, mặt bàn thờ được thiết kế theo hình cuốn chiếu  thư uốn cong lên phía trên. Sản phẩm có nhiều kích thước, với không gian của gia đình, qua lời tư vấn của nhân viên, tôi chọn kích thước 48×81.

Sau khi thống nhất chọn mẫu bàn thờ TT0096, tôi hẹn bên Tâm Phát tới lắp đặt vào ngay ngày hôm sau. Tâm Phát đồng ý với lịch mà tôi đã hẹn và cam kết tới đúng thời gian.

Mẫu bàn thờ treo tường Tâm Phát
Mẫu bàn thờ treo tường Tâm Phát

Giao hàng đúng hẹn, lắp đặt siêu nhanh

Tới ngày lắp đặt, trước khi đến giờ hẹn, nhân viên Tâm Phát gọi điện lại để chắc chắn rằng tôi có mặt ở nhà. Đúng giờ, nhân viên của đơn vị có mặt tại gia đình tôi. Vợ chồng tôi kiểm tra sản phẩm trước khi lắp đặt. Bên ngoài sản phẩm được bọc, đóng gói gọn gàng, chắc chắn. Sản phẩm bên trong đúng mẫu, bề mặt sơn bóng đẹp, chất gỗ tự nhiên chắc chắn, hoa văn tinh xảo.

Trong khi tôi kiểm tra hàng, nhân viên của Tâm Phát khảo sát vị trí lắp đặt. Vì vậy, ngay khi chúng tôi kiểm tra xong thì họ tiến hành lắp đặt luôn. Quá trình diễn ra rất nhanh chóng và chuyên nghiệp. Các thao tác xử lý của người thợ vô cùng điêu luyện. Khi hoàn thành, sàn nhà không hề bừa bộn, tường rất sạch sẽ, mọi thứ đều gọn gàng, ngăn nắp.

Hoàn thành xong, nhân viên của Tâm Phát ra về, anh nhà tôi cứ tấm tắc khen mãi. Bàn thờ chất lượng tốt, màu tự nhiên, lắp đặt càng làm tăng sự sang trọng cho không gian. Quan trọng hơn là gia đình tôi đã có chỗ để thờ cúng gia tiên chu đáo, khang trang. Tôi dành choTâm Phát 5 sao về mọi mặt. Có cơ hội nhất định tôi sẽ giới thiệu người quen sử dụng sản phẩm của Tâm Phát.

0973.303.989
icon khuyến mại