Feedback từ chị Châu, Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10

Thờ cúng gia tiên là một nét văn hóa theo truyền thống của dân tộc Việt Nam. Nó mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp cho mỗi gia đình. Theo quan niệm người xưa cho rằng bàn thờ gia tiên được xem là một “thế giới thu nhỏ” của tổ tiên trong nhà đã khuất. Đây là nơi để người cõi dương liên hệ và cầu mong người đã yên nghỉ ở chín suối phù hộ, để gia chủ luôn bình an, may mắn và nhiều tài lộc. Là nơi chốn linh thiêng nên khi mua bàn thờ mới tôi không thể qua loa mà chọn bừa được. Sau khi tìm hiểu kĩ cùng như tham khảo nhiều cửa hàng bán bàn thờ khác nhau tôi đã mua được sản phẩm mẫu bàn thờ gỗ BT0061 tại cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp.

Tâm Phát địa chỉ cung cấp bàn thờ chất lượng số 1

Để tiện cho việc học tập cũng như sinh hoạt của các con, vợ chồng tôi đã quyết định dùng tiền tiết kiệm bao năm qua để mua căn nhà 90m2 tại quận 10. Vì gia đình làm kinh doanh nên tôi rất chú trọng tới việc thờ cúng. Chồng tôi vẫn muốn chuyển bàn thờ tại nơi ở cũ sang. Tuy nhiên, mẫu bàn thờ đó không hợp với căn nhà mới. Do đó, tôi đã quyết định tìm kiếm và lắp đặt mẫu bàn thờ khác.

Feedback từ chị Châu, Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10

Được chị hàng xóm giới thiệu, tôi biết tới Kho Nội Thất Đẹp – một đơn vị cung cấp bàn thờ uy tín được khách hàng tin dùng nhất hiện nay. Gia đình chị cũng mới lắp bàn thờ của bên Tâm Phát vào tháng 5 năm nay. Tôi có sang nhà chị xem thử và thấy mẫu bàn thờ này rất sang trọng. Hỏi chị giá thành ra sao thì chị nói mua sản phẩm của Tâm Phát thì cứ yên tâm về giá cả. Gỗ tốt, thiết kế chuẩn mà giá rất hợp lý. Hơn nữa, sau khi lắp bàn thờ tài lộc và may mắn luôn gõ cửa.

Chị nói tôi muốn mua thì có thể xem trước sản phẩm qua website: https://khonoithatdep.com/. Tìm được mẫu ưng ý thì có thể tới tận nơi để xem sản phẩm. Vừa nhanh lại tiết kiệm thời gian. Qua hình ảnh trên web, tôi thấy ưng ý với mẫu bàn thờ gỗ BT0061.

Tới showroom Tâm Phát để mua bàn thờ

 Tìm được mẫu bàn thờ ưng ý tôi gửi cho chồng xem và hẹn anh tan làm sẽ tới showroom Tâm Phát tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh để xem bàn thờ luôn. Tôi tới cửa hàng khá muộn nên cũng không còn khách nữa, nhân viên mặc dù làm việc cả ngày mệt mỏi nhưng vẫn tiếp đón chúng tôi rất niềm nở khiến tôi rất hài lòng.

Không vòng vo mất thời gian tôi nối với nhân viên đang tìm hiểu về mẫu bàn thờ gỗ BT0061 và nhờ bạn tư vấn xem mẫu bàn thờ này có phù hợp với không gian của gia đình hay không. Với diện tích 90m2, không gian sống hiện đại, tông màu lạnh của căn nhà nhân viên bảo mẫu bàn thờ này hoàn toàn phù hợp với gia đình tôi.

Bàn thờ gây ấn tượng mạng bởi vẻ ngoài sang trọng, gồm bàn thờ chính và tủ cơm. Từng hoa văn, chi tiết được chạm khắc tỉ mỉ, trai chuốt. Sau một lúc tìm hiểu tôi thất đây đúng là mẫu bàn thờ tôi tìm kiếm rồi, nhờ sự tư vấn tận tâm của nhân viên mà tôi đã quyết định thanh toán luôn.

Feedback từ chị Châu, Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10

Giao hàng nhanh, lắp đặt chuyên nghiệp

Thanh toán xong tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ vào 10 giờ sáng thứ 3. Chúng tôi cũng không quá khắt khe về giờ hoàng đạo nhưng hôm ấy tôi có một cuộc hẹn đột xuất nên rất cần bàn thờ được giao tới đúng giờ. Tâm Phát làm việc rất chuyên nghiệp, đúng giờ giấc, điều này làm tôi càng thêm yêu mến bàn thờ Tâm Phát.

Sau khi vận chuyển bàn thờ vào nhà vợ chồng tôi cùng nhân viên kiểm tra xem bàn thờ và các vật dụng đi kèm đã đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước như tôi đã chọn chưa. Kiểm tra không có vấn đề gì các anh mang dụng cụ ra đo đạc tiến hành lắp bàn thờ. Sau 30 phút các chi tiết đã được lắp đặt vào đúng vị trí tạo nên một không gian vừa sang trọng vừa trang nghiêm.

Xong xuôi các anh còn cẩn thận lau chùi, dọn dẹp rồi mới xin phép gia đình ra về. Tôi chưa thấy dịch vụ ở đâu tốt như ở Tâm Phát mà nhân viên lại còn rất thân thiện, vui tính. Tôi sẽ giới thiệu tới bạn bè, đồng nghiệp để họ có thể sở hữu một bộ bàn thờ chất lượng như của gia đình tôi.

0973.303.989
icon khuyến mại