Feedback từ chị Châu, Lê Đức Thọ, Phường 13, Gò Vấp, HCM

Theo truyền thống lâu đời của người Việt Nam, không gian thờ cúng ông bà, tổ tiên… là một nơi rất linh thiêng và trang trọng. Bởi vậy, việc thiết kế một không gian phòng thờ riêng tại ngôi nhà của mình sao cho vừa đẹp, vừa phù hợp phong thủy luôn là vấn đề được hai vợ tôi đặc biệt  quan tâm. Ngày nay có rất nhiều mẫu mã bàn thờ đẹp với kiểu dáng từ truyền thống tới hiện đại vì vậy để tìm được mẫu bàn thờ hợp với gia đình rất khó. May mắn tôi có anh bạn làm bên lĩnh vực thiết kế nội thất, anh đã giới thiệu để tôi biết tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp. Mẫu phòng thờ gia tiên cao cấp mẫu BT-1128 gia đình tôi đang sử dụng được mua tại cửa hàng Tâm phát.

Tâm Phát địa chỉ cung cấp bàn thờ đẹp, chất lượng

Trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp nội thất. Vì vậy mà tôi cứ nghĩ sẽ rất dễ dàng mua được bàn thờ cho không gian thờ cúng của gia đình. Với suy nghĩ chủ quan như vậy nên gần tới ngày vào ở rồi mà tôi vẫn chưa tìm được bàn thờ. Tôi đi tới một số cửa hàng thì mẫu mã nghèo nàn, chất lượng lại không đảm bảo.

Feedback từ chị Châu, Lê Đức Thọ, Phường 13, Gò Vấp, HCM

Tôi cũng có mấy người bạn làm bên thiết kế nội thất nhưng họ lại không chuyên về lĩnh vực bàn thờ. Nhưng khi biết tôi đang tìm kiếm bàn anh mấy anh bạn đã giới thiệu tôi tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp. Theo đường link https://khonoithatdep.com/ mà anh bạn gửi tôi vào đấy để tìm hiểu thêm vể cửa hàng và tham khảo các mẫu bàn thờ.

Với hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất và thi công lắp đặt bàn thờ, thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng Tâm Phát đã cho ra đời rất nhiều mẫu mã bàn thờ đẹp, được khách hàng yêu thích. Xem xét qua các mẫu bàn thờ của cửa hàng tôi vẫn chưa biết chọn mẫu nào nên quyết định gọi điện để nhờ nhân viên tư vấn.

Liên hệ để mua bàn thờ online

Cửa hàng có 3 chi nhánh trên toàn quốc là Đà Nẵng, Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh nơi tôi đang sinh sống. Theo số hotline: 1900.888.664 được ghi trên website tôi gọi ngay tới cửa hàng. Rất nhanh tôi đã được kết nối tới bạn nhân viên chăm sóc khách hàng. Thái độ thân thiện, hòa đồng đã làm cho tôi rất có thiện cả với cửa hàng.

Tôi cung cấp cho nhân viên về diện tích phòng thờ, mẫu mã, kiểu dáng bàn thờ mà tôi mong muốn để nhân viên tư vấn mẫu cho phù hợp. Với không gian thờ cúng rộng như của gia đình tôi bạn đã giới thiệu cho tôi một số mẫu phòng thờ. Xem xét qua tôi ưng ý nhất với mẫu phòng thờ gia tiên cao cấp mẫu BT-1128. 

Bàn thờ với thiết kế hiện đại bao gồm bàn thờ chính và bàn cơm nhỏ đi kèm phía dưới. Từng đường nét được trau chuốt tỉ mỉ, tinh tế mang tới vẻ đẹp hoàn hảo cho không gian thờ cúng. Về màu sắc, kích thước, chất liệu tôi cũng được nhân viên nhiệt tình hỗ trợ. Sau khi quyết định chốt đơn mua mẫu bàn thờ BT-1128 tôi đưa địa chỉ và lên lịch hẹn lắp đặt.

Feedback từ chị Châu, Lê Đức Thọ, Phường 13, Gò Vấp, HCM

Giao hàng và lắp đặt siêu nhanh

Tới ngày hẹn lắp đặt, nhân viên của Tâm Phát có mặt tại nhà tôi. Vợ chồng tôi mời bạn nhân viên vào nhà, ngồi uống nước để vợ chồng tôi kiểm tra sản phẩm trước khi lắp đặt. Bên ngoài sản phẩm được bao bọc rất kỹ. Vì vậy mà quá trình vận chuyển không hề ảnh hưởng tới bề mặt sản phẩm. Vẫn giữ được sự bóng đẹp, không bị xước. Bàn thờ BT-1128 có kích thước 61×127, bàn thờ được làm từ gỗ hương có mùi hương dễ chịu, được phủ lên một lớp sơn Pu màu nâu đậm.

Kiểm tra xong, việc lắp đặt chính thức được tiến hành. Với những dụng cụ chuyên môn cùng tay nghề cao của nhân viên, chỉ trong 35 phút là hoàn tất mọi thứ. Không những nhanh mà còn rất chuẩn, cân đối, gọn gàng, sạch sẽ. Sau khi nhân viên ra về, chồng tôi đứng ngắm nghía phòng thờ mới và tỏ ra rất hài lòng. Bản thân tôi cũng vô cùng ưng ý về sản phẩm và cách làm việc của Tâm Phát.

Với một sản phẩm chất lượng như bàn thờ gỗ của Tâm Phát, chắc chắn tôi sẽ giới thiệu cho nhiều người cùng biết đến. Chúc cho Tâm Phát ngày càng lớn mạnh hơn nữa, mang tới nhiều sản phẩm chất lượng tới tay khách hàng.

0973.303.989
icon khuyến mại