Feedback từ chị Hà, Nguyễn Ảnh Thủ, Trung Mỹ Tây, Q.12, HCM

Căn nhà mới xây của hai vợ chồng chỉ vọn vẹn 70m2 nhưng là cả một quá trình làm lụng vất vả của chúng tôi. Nội thất trong nhà đều đều do một tay tôi chọn lựa theo sở thích, duy nhất chỉ có bộ bàn thờ gia tiên là phải do chồng tôi chọn. Vì anh là một người khá tâm linh nên rất coi trọng việc thờ cúng. Với những gia đình khá giả một chút, sống trong không gian rộng lớn thường sẽ tạo một phòng thờ tổ tiên ở trên tầng thượng. Còn với những gia đình có không gian hạn hẹp như của gia đình thì anh nhà tôi quyết định sử dụng mẫu bàn thờ treo tường. Nhờ cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp mà gia đình tôi có được mẫu bàn thờ treo đẹp TT0081.

Lí do lựa chọn bàn thờ Tâm Phát

Gia đình tôi có 4 thành viên bao gồm 2 vợ chồng và 2 cậu con trai. Sau khi chuyển sang nhà mới tôi sẽ đón mẹ chồng lên ở cùng để tiện chăm sóc. Nhà có thêm người cần nhiều không gian sinh hoạt nên  sau khi cân nhắc chúng tôi quyết định sử dụng mẫu bàn thờ treo tường để có nhiều diện tích đặt những món nội thất khác.

Mẫu bàn thờ treo TT0081 làm bằng gỗ Hương
Mẫu bàn thờ treo TT0081 làm bằng gỗ Hương

Tìm được mẫu bàn thờ rồi tôi bắt tay vào tìm kiếm địa chỉ cung cấp bàn thờ đẹp, rẻ, uy tín, chất lượng. Thờ đại 4.0 mọi thông tin đều có thể tìm được thông qua internet nên tôi đã vào google để tìm kiếm. Có rất nhiều cửa hàng bán bàn thờ trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh. Tôi có vào một số website và nhắn tin để nhờ tư vấn.

Trong số các cửa hàng mà tôi nhắn tin thì tôi thấy cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp là để lại ấn tượng tốt đẹp nhất cho tôi. Trang web https://khonoithatdep.com/ được thiết kế đẹp, thu hút người nhìn ngay khi mới truy cập vào. Sản phẩm thì có đầy đủ thông tin kèm theop hình ảnh chân thực, sắc nét. Đội ngũ nhân viên thân thiện, tư vấn nhiệt tình, giá cả ở đây cũng rất hợp lí chỉ với 1.500.000 là các bạn đã sở hữu được một bộ bàn thờ treo tường đẹp.

Nhân viên thân thiện, tư vấn tận tình

Để được tận mắt nhìn thấy bàn thờ, lần theo địa chỉ trên trang web tôi tới cửa hàng Tâm Phát có địa chỉ tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh. Lúc tôi tới cũng đã vào cuối ngày, cửa hàng gàn đóng cửa nhưng nhân viên vẫn tiếp đón tôi rát nhiệt tình, Điều này để lại trong tôi một ấn tượng rất đẹp vể Tâm Phát.

Tôi nói với nhân viên về các yêu cầu của tôi về bàn thờ để các bạn dễ dàng tư vấn. Đội ngũ nhân viên của cửa hàng tuy nhìn trẻ tuổi nhưng rất am hiểu về bàn thờ, những câu hỏi của tôi đều được các bạn giải đáp một cách chi tiết, cặn ,kẽ. Khi biết diện tích, phong cách thiết kế của căn nhà bạn đã tư vấn cho tôi nên chọn mẫu bàn thờ  treo đẹp TT0081.

Bàn được làm từ các loại gỗ tự nhiên chất lượng, màu sắc, kích thước đa dạng cho khách hàng chọn lựa. Sau một lúc nghe bạn nhân viên tư vấn tôi quyết định thanh toán mua luôn bàn thờ TT0081 với kích thước 41x61cm, bàn thờ được làm từ gỗ sồi được phủ lên lớp sơn PU mà nâu cánh gián.

Mẫu bàn thờ treo đẹp TT0081
Mẫu bàn thờ treo đẹp TT0081

Giao hàng và lắp đặt siêu nhanh

Tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới lắp đặt vào 5 giờ chiều ngày hôm sau luôn. Tâm Phát làm việc rất chuyên nghiệp, mặc dù hôm nay đường khác tắc nhưng nhân viên vẫn giao bàn thờ tới đúng hẹn. Bàn thờ được bọc bằng một lớp nilong trong suốt để tránh bụi bẩn, va đập trong quá trình vận chuyển.

Nhờ sự hỗ trợ của các bạn nhân viên mà tôi đã kiểm tra được bàn thờ một cách chi tiết. Sản phẩm giao tới đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã chọn. Dụng cụ lắp đặt được các bạn chuẩn bị đầy đủ. Sau khi tìm được vị trí đặt bàn thờ phù hợp các bạn bắt tay vào làm việc. Chỉ mất 20 phút bàn thờ đã được nhân viên lắp đặt đúng vào vị trí. Sau khi hoàn thành công việc các bạn còn không quên dọn dẹp sạch sẽ những thứ mình đã bày ra.

Tôi rất hài lòng với thái độ phục vụ và sản phẩm của Tâm Phát. Bàn thờ đẹp, chắc chắn nhờ những chân vít được cố định chắc chắn vào tường. Không gian nhà ở cũng trở nên sang trọng hơn khi có thêm bàn thờ. Tôi sẽ giới thiệu để nhiều người biết tới một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng như Tâm Phát.

0973.303.989
icon khuyến mại