Feedback từ chị Chung, Phạm Đình Hổ, Phường 2, Q.6, HCM

Khi mới chuyển đến nhà mới, nơi ở mới, việc đặt để và trang trí bàn thờ gia tiên lại sao cho đúng phong thủy, phù hợp với vị trí mới là vô cùng quan trọng. Đặc biệt đối với người Việt Nam ta, bàn thờ tổ tiên mang ý nghĩa hết sức thiêng liêng nên không thể tùy tiện. Sau 4 năm cưới nhau chúng tôi cũng đã tích góp xây dựng được một căn nhà nhỏ của riêng mình. Đây là lần đầu tiên 2 vợ chồng tôi mua bàn thờ vì vậy mà không có một xíu kinh nghiệm gì cả. May mà có anh trai giúp đỡ chúng tôi mới biết tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp và chọn mua được bộ bàn thờ gỗ gụ mẫu BTG036 ưng ý.

Tâm Phát địa chỉ cung cấp bàn thờ đẹp số 1

Bố mẹ tôi thường bảo chăm nom hương khói tốt sẽ vượng khí tài lộc. Tôi cũng rất quan tâm và chỉnh chu trong việc thờ cúng, hương khói đều đặn mọi thứ. Tuy nhiên 3 năm qua trong công danh sự nghiệp cũng không có gì thăng tiến hay đổi mới cả. Mọi thứ cứ đều đều, đôi ba lần khó khăn ập tới vẫn gượng vượt qua.

Feedback từ chị Chung, Phạm Đình Hổ, Phường 2, Q.6, HCM

Có một hôm đang làm việc thì tôi mệt quá định nhắm mắt nghỉ ngơi một chút thì tôi chiêm bao thấy có ông cụ bảo nên thay đổi lại khu vực thờ cúng bởi có gì đó không hợp phong thủy. Sáng dậy tôi vẫn nhớ như in các lời dặn của ông cụ, tìm hiểu trên mạng rất nhiều về phong thủy phòng thờ. Mọi thứ gần như đạt tiêu chí đối với tôi, riêng chỉ màu sắc của chiếc bàn thờ cũ không hợp mệnh, thực tế nó là ác mệnh với tôi. Chính điều này làm tôi muốn đổi mới một chiếc bàn thờ mới và cũng là cơ duyên tôi tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp.

Khi đã quyết định thay bàn thờ, tôi nhanh chóng tìm đơn vị uy tín để chọn mua. Chỉ với 1 vài từ khóa liên quan tới bàn thờ, tôi thấy https://khonoithatdep.com/ đứng ở trên cùng, được mọi người đánh giá. Sau một hồi lâu tham khảo thì tôi chọn được mẫu bàn thờ gỗ gụ mẫu BTG036 ưng ý nhất. Tôi quyết định gọi điện liên hệ để hỏi và mua hàng.

Gọi điện để được tư vẫn miễn phí và đặt hàng

Thông qua tìm hiểu, biết được Tâm Phát có rất nhiều cơ sở trên cả nước, trong đó có khu vực Hà Nội. Tôi đã tìm số hotline: 0903.290,902 và liên hệ trực tiếp để được nhân viên của Tâm Phát tư vấn. Nhận cuộc gọi của tôi là một giọng nữ rất nhẹ nhàng, lịch sự.

Tôi nhanh chóng trao đổi và nói ra những điều mình còn băn khoăn về sản phẩm. Nhân viên của Tâm Phát hỏi tôi đã chọn được mẫu bàn thờ nào ưng ý chưa. Sau khi biết tôi chọn mẫu bàn thờ bàn thờ gỗ gụ mẫu BTG036, bạn nhân viên đã tư vấn vô cùng chi tiết. Với diện tích 95m2 cùng phong cách, không gian sống đặc trưng của gia đình tôi thì mẫu bàn thờ này là hoàn toàn phù hợp.

Bàn thờ gỗ hương có độ bền cao, cứng, bền bỉ theo thời gian. Hơn nữa, bàn thờ còn có mùi hương nhẹ, tạo cảm giác thoải mái. Bề mặt còn có các đường vân gỗ vô cùng tự nhiên. Kiểu dáng bàn thờ cũng đáp ứng được tiêu chí hiện đại, tinh tế và trang trọng. Sau khi nghe nhân viên Tâm Phát tư vấn, tôi đã tháo gỡ được mọi thắc mắc. Và quyết định cuối cùng của tôi vẫn là mẫu BTG036.

Feedback từ chị Chung, Phạm Đình Hổ, Phường 2, Q.6, HCM

Nhân viên tới lắp đặt và hoàn thiện miễn phí

Tôi muốn được kiểm tra sản phẩm và có mặt trong ngày nhân viên tới lắp đặt nên đã hẹn vào cuối tuần. Rất may là Tâm Phát cũng bố trí, sắp xếp được nhân viên tới đúng thời gian tôi yêu cầu. Tới ngày đã hẹn hai bạn nam mặc đồng phục của Tâm Phát tới nhà. Đồ đạc mang theo là dụng cụ lắp đặt cùng sản phẩm tôi đã chọn.

Ban đầu, tôi và bố mẹ kiểm tra sản phẩm xem có đúng mẫu mã đã chọn, chất lượng có đảm bảo hay không. Bố mẹ tôi vô cùng hài lòng về mẫu bà thờ mà con trai đã chọn. Tiếp đến nhân viên tiến hành lắp đặt. Quá bất ngờ, chỉ chưa đầy 20 phút mọi việc đã hoàn tất.

Từ lúc tìm hiểu tới lúc lắp đặt xong tôi không tìm được điểm gì để chê cả. Mọi việc đều diễn ra suôn sẻ, chuyên nghệp. Từ khi có bàn thờ mới và tôi lo cúng đơm đầy đủ thì công việc của tôi thuận lợi hơn rất nhiều. Thật sự cảm ơn Tâm Phát vì đã mang tới cho gia đình tôi một không gian thờ cúng ấm áp, sang trọng. Tooi sẽ giới thiệu để nhiều người biết tới một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín như Tâm Phát.

0973.303.989
icon khuyến mại