Feedback từ chị Cung 78 số 10, Bình Hưng Hoà, B.Tân, HCM

Xin chào cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp, tôi là Cung hiện đang làm nội trợ tại nhà. Chúng tôi đang sống cùng bố mẹ tại căn nhà rộng 98m2 tại 78 Đường số 10, Bình Hưng Hoà, Bình Tân, Hồ Chí Minh. Mới đây tôi có ghé qua cửa hàng mình và mua được mẫu bàn thờ Phật đẹp BT-1106. Sau một thời gian sử dụng tôi thấy rất hài lòng nên hôm nay có thời gian rảnh tôi muốn qua bài viết này gửi lời cảm ơn tới đội ngũ nhân viên của cửa hàng cũng để cho những ai đang băn khoăn thì sẽ yên tâm hơn khi lựa chọn sản phẩm của Tâm Phát.

Bàn thờ Tâm Phát mẫu mã đa dạng

Cách đây một năm chúng tôi có đón mẹ chồng lên ở cùng. Do trải qua nhiều chuyện đau buồn nên mẹ quyết định đi thep Phật pháp để tâm hồn an nhàn, thanh tịnh. Ở nhà tôi cũng gần một ngôi chùa nhỏ nên hàng ngày mẹ vẫn đi lên đấy để đọc kinh, dâng hương lễ Phật. Nhưng do tình hình dịch bệnh xảy ra và diễn biến phức tạp nên hạn chế người dân tụ tập mẹ phải ở nhà. Từ ngày ở nhà không được đi chùa tôi thấy tâm trạng mẹ buồn hẳn. Vì để làm mẹ vui tôi cùng chồng đã quyết định mua cho mẹ một bộ bàn thờ Phật.

Feedback từ chị Cung 78 số 10, Bình Hưng Hoà, B.Tân, HCM

Thật may khi phòng thờ của gia đình vẫn có thể đặt vừa một bộ bàn thờ đứng nhỏ được nên chúng tôi bắt tay vào tìm kiếm bàn thờ ngay. Thời đại 4.0 mọi thong tin cần thiết đều có trên google.  Tôi vào mạng tìm kiếm các đơn vị cung cấp bàn thờ Phật đẹp, uy tín, chất lượng, giá rẻ. Hiện lên ngay đầu tiên là trang web: https://khonoithatdep.com/ của cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp. Tôi cũng có vào nhiều trang web khác để tìm hiểu nhưng vẫn thấy ưng ý với các sản phẩm của Tâm Phát nên quyết định liên hệ tới cửa hàng.

Nhân viên tư vấn tận tình, chuyên nghiệp

Không chần chừ tôi lấy điện thoại gọi ngay tới số hotline: 0903.290.902 của cửa hàng. Rất nhanh tôi đã được kết nối tới bạn nhân viên khách hàng. Bạn nhân viên có giọng nói dễ thương, ấm áp và rất vui tính, tư vấn cho tôi rất tận tình. Khi biết tôi đang muốn mua một bộ bàn thờ Phật cho mẹ bạn đã giới thiệu ngay cho tôi những mẫu bàn thờ Phật đang HOT tại cửa hàng.

Để tìm được mẫu bàn thờ Phật phù hợp với phòng thờ của gia đình bạn nhân viên tìm hiểu rất kĩ về diện tích, phong cách thiết kế, màu sắc yêu thích của gia chủ. Khi đã nắm rõ bạn tư vấn cho tôi nên chọn mẫu bàn thờ Phật đẹp BT-1106. Xem bàn thờ  qua trang web tôi rất thích thiết kế của nó. Tôi cũng cho mẹ xem mẫu bàn thờ này và mẹ cũng rất ưng ý. Tôi quyết định sẽ mua mẫu bàn thờ BT-1106 với kích thước 61×81, bàn thờ được làm từ gỗ Hương với màu nâu trầm mà mẹ thích.

Feedback từ chị Cung 78 số 10, Bình Hưng Hoà, B.Tân, HCM

Lên lịch hẹn và chờ lắp đặt

Trước khi lên lịch hẹn tôi phải xem ngày giờ đã. Sau khi có được ngày đẹp tôi gọi điện thông báo tới Tâm Phát ngay, tôi hẹn giao bàn thờ tới lắp đặt vào 5 giờ chiều chủ nhật. Thật may mắn vì ở nhà mà tôi vẫn mua được bàn thờ ưng ý. Vì để tránh giờ cao điểm tắc đường nên các bạn đã xuất phát trước 20 phút. Chưa tới giờ hẹn bàn thờ đã được nhân viên giao tới nhà tôi.

Bàn thờ được gói rất kĩ càng, ngay khi lớp bọc được mở ra tôi rất bất ngờ so với trên hình ảnh thì ở ngoài bàn thờ còn đẹp hơn gấp vạn lần. Tôi cùng mẹ tiến hành kiểm tra xem bàn thờ có đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã yêu cầu hay chưa. Sau đó nhân viên mang dụng cụ ra tiến hành lắp đặt. Từng thao tác được các bạn thực hiện chuyên nghiệp, trong quá trình lắp đặt mọi người trò chuyện rất vui vẻ làm tôi thấy rất thoải mái.

Sau một lúc trò chuyện bàn thờ đã được lắp đặt xong, nhân viên còn cẩn thận giúp tôi bày biệ đồ thờ cúng lên nữa. Trước khi về các bạn còn không quên dọn dẹp những thứ mình đã bày biện ra. Thật sự tôi rất hài lòng khi mua được một bộ bàn thờ đẹp như ý mình. Bàn thờ thì chắc chắn, mùi hương nhẹ dịu không gây độc hại nên tôi rất yên tâm khi sử dụng. Để Mọi người biết tới Tâm Phát nhiều hơn tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân.

0973.303.989
icon khuyến mại