Feedback từ chị Đài, Bình Quới, Phường 28, Bình Thạnh, HCM

Bàn thờ là vật dụng không thể thiếu đối với mỗi gia đình Việt, việc thờ cúng thể hiện lòng thành kính của các thành viên đối với bề trên và lòng thờ kính đối với tổ tiên của mình. Đối với những gia đình có không gian sống hơi hạn hẹp như gia đình tôi thì việc lựa chọn các đồ đạc nhỏ gọn luôn được các gia đình ưu tiên. Chính vì đáp ứng được nhu cầu này mà các mẫu bàn thờ treo tường đơn giản luôn được tôi quan tâm. Các mẫu bàn thờ này không chỉ tạo ra không gian sống thoải mái hơn mà còn đáp ứng được các vấn đề về thẩm mĩ. Gia đình tôi cũng đang sử dụng mẫu bàn thờ treo tường gỗ hương mẫu TTH002 được mua tại cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp. Sau một thời gian sử dụng thấy bàn thờ đẹp, được nhiều người hỏi thăm nên hôm nay tôi muốn chia sẻ để mọi người biết tới một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín như Tâm Phát.

Tâm Phát địa chỉ cung cấp bàn thờ số 1

Trước đây do không có kinh nghiệm nên tôi đã mua bàn thờ ở nơi ven đường không có tên tuổi nên chỉ mới sử dụng được một thời gian bàn thờ đã có dấu hiệu xuống cấp. Lúc tôi liên hệ để bảo hành thì họ lại từ chối không bảo hành. Rút kinh nghiệm, lần này mua bàn thờ tôi phải tìm hiểu thật kĩ càng rồi mới quyết định.

Bàn thờ treo tường gỗ Hương
Bàn thờ treo tường gỗ Hương

Tôi hỏi người thân, bạn bè về địa chỉ bán bàn thờ uy tín. Rất nhiều người giới thiệu cho tôi địa chỉ của cửa hàng bàn thờ Tâm Phát. Sản phẩm phải chất lượng lắm thì mới có nhiều người biết tới như vậy. Tôi quyết định tìm hiểu về Tâm Phát xem sao. Lên google gõ từ khóa để tìm kiếm. Hiện lên ngay đầu tiên là trang web:https://khonoithatdep.com/. 

Giao diện trang wed rất bắt mắt, tất cả sản phẩm đều có đầy đủ thông tin kèm theo đó là hình ảnh chân thực, rõ nét. Mẫu mã bàn thờ tại đây cũng rất đa dạng với các thiết kế từ truyền thống tới hiện đại thoải mái cho khách hàng chọn lựa. Tôi có đọc một vài feedback của khách hàng thì thấy mọi người đánh giá rất cao sản phẩm của Tâm Phát.

Nhân viên tư vấn tận tình, chu đáo

Trước đây, tôi chưa tin tưởng về việc mua hàng online. Vì thế, từ những lời giới thiệu của chị hàng xóm giúp tôi giảm bớt những lăn tăn trong lòng. Sau một hồi tham khảo tôi thấy sản phẩm bàn thờ treo tường gỗ hương mẫu TTH002  tôi thấy rất phù hợp. Tuy đã được giới thiêu về các chính sách của Tâm Phát nhưng tôi vẫn muốn một lần nghe để được tư vấn kỹ hơn, vì vậy tôi quyết định gọi tới hotline 0903.290.902 trên màn hình.

Sau hai hồi chuông reo là một giọng nói nhẹ nhàng chào hỏi rất lễ phép. Tôi trực tiếp hỏi luôn để các bạn tư vấn sản phẩm bàn thờ mã TTH002 này. Nhân viên không chỉ tư vấn rất rõ ràng, mạch lạc mà các bạn không quên giới thiệu những mẫu bàn thờ tương tự bán chạy nhất tại đây. Sau một hồi đắn đo suy nghĩ tôi vẫn quyết định lựa chọn mẫu này với màu cánh gián và size 48×81 vừa đủ cho không gian nhà mình.

Feedback từ chị Đài, Bình Quới, Phường 28, Bình Thạnh, HCM

Giao hàng đúng mẫu, lắp đặt chuyên nghiệp

Vì Tam Phát hỗ trợ miễn phí gia hàng và lắp đặt tại gia nên tôi cũng đỡ lo lắng. Đúng hẹn bàn thờ đã được giao tới trước cửa nhà tôi. Bàn thờ được bọc kĩ càng bắng một lớp nilong chống xốc. Lúc nhận hàng tôi khá lo lắng không biết sản phẩm có giống với hình ảnh hay không, thấu hiểu tâm lí khách hàng nhân viên Tâm Phát bảo với tôi là nếu thấy sản phẩm không giống thì tôi có thể từ chối nhận.

Tháy thái độ chắc nịch của nhân viên là tôi đã thấy yên tâm rồi. So với trên hình ảnh thì ở ngoài bàn thờ đẹp hơn rất nhiều lần, tôi biết mình đã không đặt niềm tin  nhầm chỗ. Sau khi kiểm tra bàn thờ xong nhân viên hỏi tôi muốn đặt bàn thờ ở đâu, thấy vị trí tôi đặt chưa đẹp lắm nên nhân viên đã nhiệt tình tư vấn cho tôi vị trí đặt đẹp, hợp phong thủy hơn.

Chỉ mất 20 phút bàn thờ treo tường của gia đình đã được lắp đặt xong. Bàn thờ đẹp, chắc chắn khi để đồ thờ cúng lên làm tôi rất hài lòng. Cảm ơn Tâm Phát đã mang đến một sản phẩm đẹp, chất lượng mà giá lại rất phải chăng. Chúc Tâm Phát ngày càng được yêu mến và luôn đi đầu trong lĩnh vực nội thất này nhé.

0973.303.989
icon khuyến mại