Feedback từ chị Đầm chung cư 69b Thuỵ Khê, Tây Hồ, Hà Nội

Là con dâu trưởng trong gia đình nên mọi việc trong nhà đều do một tay tôi quán xuyến lo liệu, kể cả chuyện thờ cúng cũng vậy. Vì bố chồng tôi là con cả lại là trưởng tộc nên hàng năm có rất nhiều ngày giỗ nên việc thờ cúng đối với gia đình tôi rất quan trọng. Đặc biệt là bàn thờ luôn đươc bố chồng sửa soạn nhang khói cẩn thận. Đợt tết vừa qua, các cô chú anh chị em đến thắp nhang dâng lễ lên tổ tiên ông bà nhiều mà bàn thờ lại nhỏ không có chỗ để, nên qua tết tôi bàn với chồng xin phép bố cho thay bàn thờ mới. Được sự đồng ý của bố, vợ chồng tôi đã tìm hiểu và sau khi tham khảo ý kiến của nhiều người tôi đã chọn mua mẫu sập thờ đẹp ST050 tại kho nội thất đẹp.

Lý do tôi chọn sập thờ Tâm Phát

Ban thờ cũ nhà mình là bàn thờ đứng được bố chồng đặt cửa hàng thiết kế riêng nhưng bây giờ cửa hàng đã chuyển sang kinh doanh mặt hàng khác nên mình phải tìm một địa chỉ bán bàn thờ uy tín khác. Lần này mua bàn thờ mới chúng tôi đã bàn với nhau là sẽ mua sập thờ để có diện tích lớn đầy bày biện đồ cúng. Vợ chồng tôi có đi tới một số cửa hàng trên địa bàn Hà Nội để xem qua nhưng vẫn không ưng ý được mẫu bàn thờ nào. Thú thực thì vợ chồng tôi cũng không am hiểu về việc lựa chọn bàn thờ cho lắm nên đành phải nhờ bố chồng tìm kiếm hộ.

Feedback từ chị Đầm chung cư 69b Thuỵ Khê, Tây Hồ, Hà Nội

2 ngày sau, bố đưa cho vợ chồng địa chỉ của showroom Tâm Phát bảo 2 đứa đi qua đó xem. Tối hôm đó sau khi ăn cơm tôi vào trang web: https://khonoithatdep.com để cho bố cùng với chồng xem qua trước. Lướt xem qua một lượt chúng tôi ưng ý vài mẫu bàn thờ nhưng phân vân không biết chọn cái nào nên quyết định gọi điện tới cửa hàng để được tư vấn. Sau khi nghe mong muốn về mẫu bàn thờ cũng như những mẫu đã tham khảo bạn nhân viên đã tư vấn cho tôi mẫu sập thờ đẹp ST050.

Bàn thờ Tâm Phát chất lượng, giá cả phải chăng

Để chắc chắn hơn về chất lượng sản phẩm cũng như giá cả, hôm sau 2 vợ chồng cùng với bố chồng tới showroom tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để xem sản phẩm trực tiếp. Bạn nhân viên tiếp đón chúng tôi rất nhiệt tình, chu đáo, Khi nghe tôi bảo hôm qua có gọi điện tới để tư vấn thì bạn ấy nhận ra ngay và dẫn chúng tôi tới nơi trưng bày mẫu bàn thờ ST050.

Feedback từ chị Đầm chung cư 69b Thuỵ Khê, Tây Hồ, Hà Nội

Nhìn trong ảnh tôi đã thấy nó rất đẹp rồi nhưng khi được nhìn tận mắt tôi càng bất ngờ hơn. Sập thờ được thiết kế theo kiểu truyền thống, gồm một sập thờ chính và tủ mân cơm phía dưới. Sập thờ chính có 4 chân to vững chãi được chạm khắc hoa văn tinh tế, điều làm tôi ấn tượng nhất là mặt trước của bàn thờ được đôi bàn tay tài hoa của các nghệ nhân điêu khắc hình 2 con rồng chụm đầu vào nhau tạo nên nét uy nghiêm của bộ bàn thờ. Tủ mâm cơm có thiết kế giống với sập thờ chính. Sập thờ được làm từ gỗ gụ lâu năm, một loài gỗ cao cấp chống được mối, mọt, và giúp cho tuổi thọ của bàn thờ được lâu. Màu săc thì tôi thấy màu nâu đậm là hợp với không gian nhà tôi nhất.

Còn về giá cả thì ở Kho nội thất đẹp rẻ hơn rất nhiều so với các cửa hàng bên ngoài. Sau khi trao đổi xong về giá cả, bạn nhân viên còn tư vấn cho chúng tôi chế độ bảo hành cũng như chi sách hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt.

Giao hàng đúng hẹn, lắp đặt chuyên nghiệp

Chúng tôi chọn sập thờ có kích thước lớn nên bên Tâm Phát hẹn là phải mất một vài hôm mới có sản phẩm. Ngay sau khi sập thờ được sản xuất xong bên cửa hàng có gọi điện tới và xin ngày đẹp để tới lắp. Sau khi hỏi ý kiến bố , tôi hẹn 9 giờ sáng thứ 7 tuần này cửa hàng có thể vận chuyển bàn thờ tới lắp đặt. Đúng giờ hẹn, các bạn đã vận chuyể hàng tới. Nhìn các bạn bê từng chi tiết khá khó khăn là tôi biết bàn thờ rất nặng nhưng các bạn vẫn vận chuyển hết sức nhẹ nhàng để tránh làm trầy xước bàn thờ.

Sập thờ đẹp mẫu ST050
Sập thờ đẹp mẫu ST050

Bố chồng cùng chồng tôi kiểm tra bàn thờ xem có đúng là mẫu bàn thờ mà chúng tôi đã đặt không, sau đó thì các bạn nhân viên kỹ thuật tiến hành lắp đặt bàn thờ. Các chi tiết bàn thờ rất lớn và nặng nhưng với những đôi bàn tay khéo léo lành nghề chỉ mất ít thời gian là các bạn đã lắp đặt xong sập thờ cho gia đình tôi.

Nhìn một mình sập thờ đã đẹp nay còn kết hợp thêm một số vật dụng đi kèm và bày biện đồ thờ cúng lên càng làm nổi bật lên nét trang trọng, uy nghiêm của sập thờ. Mọi người tới chơi đều tấm tắc khen ngợi và hỏi địa chỉ mua bàn thờ ở đâu, tôi không ngần ngại chia sẻ địa chỉ cửa hàng Tâm Phát cho mọi người. Thật sự tôi rất  hài lòng và cảm ơn Tâm Phát đã đem đến cho gia đình tôi một bộ sập thờ vừa đẹp lại vừa chất lượng.

0973.303.989
icon khuyến mại