Feedback từ chị Dần, P.Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa

Thờ cúng tổ tiên không chỉ là phong tục Việt Nam đã có từ ngàn đời này mà còn là chuẩn mực đạo đức, là ý thức tôn trọng cội nguồn, tấm lòng hiếu thảo đối với những người đã khuất. Cùng với sự phát triển của xã hội, phòng thờ dần trở thành một góc linh thiêng được nhiều gia đình đặc biệt đầu tư về nội thất. Nhờ công việc kinh doanh thuận lợi nên chúng tôi mới chuyển tới căn nhà lớn hơn tại Đống Đa. Để tỏ lòng cảm ơn tới ông bà tổ tiên tôi đã nói với chồng là phải thiết kế một phòng thờ thật đẹp. Nhờ mấy anh em đối tác giới thiệu  tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp mà gia đình tôi đã có một không gian thờ cúng như ý.

Tâm Phát địa chỉ cung cấp bàn thờ chất lượng

Gia đình tôi làm kinh doanh buôn bán nên mấy vấn đề về thờ cũng tâm linh luôn được xem trọng. Cũng nhờ vậy mà công việc luôn suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió. Để chuẩn bị đón bố, mẹ chồng về ở cùng chúng tôi đã mạnh tay mua một căn nhà mới với diện tích 150m2. Nhà khá rộng rãi nên tôi dành một phòng riêng để làm nơi thờ cúng. Bố là người rất kĩ kính và khắt khe trong việc thờ cúng vì vậy mà khi thiết kế phòng thờ, mua sắm nội thất, đồ thờ hai vợ chồng phải mất rất nhiều thời gian để tìm hiểu.

Feedback từ chị Dần, P.Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa

Với công việc tiếp xúc với nhiều người nhiều ngành nghề khác nhau nên tôi cũng có quen biết một số người làm bên nội thất. Tuy nhiên họ chỉ chuyên về bàn ghế, giường, tủ chứ nội thất phòng thờ họ không có nhiều mẫu mã để tôi chọn lựa. Biết vấn đề tôi đang gặp phải anh đối tác đã giới thiệu tôi tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp – địa chỉ chuyên cung cấp bàn thờ, nội thất phòng thờ uy tín số 1 Hà Nội.

Theo đường link: https://khonoithatdep.com/ tôi vào  tìm hiểu và tham khảo các mẫu bàn thờ. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề Tâm Phát đã cho ra đời nhiều mẫu bàn thờ đẹp, được khách hàng đón nhận. Là người kĩ tính trước khi mua gì tôi đều phải đọc qua phản hồi của khách  hàng. Sau khi xem qua Feedback từ họ tôi hoàn toàn đặt niềm tin vào Tâm Phát. Tôi quyết định tới cửa hàng để mua bàn thờ.

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo

Đã tìm được địa chỉ bán bàn thờ ưng ý, vợ chồng tôi đèo nhau tới số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để xem bàn thờ. Trước khi tới tôi có gọi điện nên khi giới thiệu bạn nhân viên nhận ra ngay. Nhân viên vừa giới thiệu về cửa hàng vừa dẫn 2 vợ chồng tới xem những mẫu bàn thờ đang  bán chạy tại cửa hàng.

Nhân viên Tâm Phát tìm hiểu kĩ về những thông tin về phòng thờ như diện tích,  cách bày trí, … cũng như kiểu dáng bàn thờ muốn chọn. Khi đã có được đầy đủ  thông tin bạn tư vấn cho 2 vợ chồng nên chọn mẫu bàn thờ gỗ hương đá hiện đại BT-1126.

Trước khi tới cửa hàng tôi không có hiểu biết gì về bàn thờ nhưng sau khi tới tôi đã có một bụng kiến thức về bàn thờ cũng như phong thuỷ.  2 vợ chồng tôi dều nhất trí chọn mẫu bàn thờ BT_1126 với kích thước 61×107, đây là kích thước chuẩn lỗ ban phong thuỷ. Bàn thờ nổi bật bởi màu nâu óc chó và được làm từ loại gỗ hương đá tự nhiên lâu năm.

Feedback từ chị Dần, P.Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa

Cảm nhận về dịch vụ và bàn thờ Tâm Phát

Sau khi thanh toán tôi hẹn với nhân viên giao hàng vào 9h sáng chủ nhật. Hôm đó tôi có mời thầy tới cúng rước bàn thờ mới nên rất cần giao hàng đúng hẹn. Thật may vì Tâm Phát đã không làm tôi thất vọng, bàn thờ được vận chuyển tới nhà tôi đúng như lịch hẹn. Trước khi tới nhân viên còn cẩn thận gọi điện thông báo trước.

Chuyển bàn thờ vào nhà xong các bạn nhân viên cùng chồng tôi kiểm tra bàn thờ xem có đúng với mẫu mã, kích thước, màu sắc mà tôi đã chọn không. Sau đó các bạn mang dụng cụ ra đó đạc tiến hành lắp bàn thờ.  Tốc độ làm việc của nhân viên Tâm Phát cũng rất nhanh, chỉ mất 30 phút mọi chi tiết của bàn thờ đã được lắp đặt xong.

Các anh còn giúp tôi lau chùi và bày biện đồ thờ cúng lên bàn thờ. Thái độ phục vụ cũng như sản phẩm của Tâm Phát phải nói là tuyệt vời. Tôi sẽ giới thiệu Tâm Phát tới cho tất cả mọi người. Chúc cho cửa hàng ngày càng làm ăn phát đạt, mang nhiều sản phẩm chất lượng tới tay khách hàng.

0973.303.989
icon khuyến mại