Feedback từ chị Diễn 48/3 Lạc Long Quân, P.10, Tân Bình, HCM

Từ xa xưa, các bậc tiền nhân đã răng dạy con cháu, uống nước thì phải nhớ nguồn, làm con thì phải có hiếu với cha mẹ, ông bà, tổ tiên. Vì vậy, hàng ngàn năm qua, người Việt luôn lập bàn thờ gia tiên để tỏ lòng tôn kính cũng như biết ơn với tổ tiên, những người đã khai sinh ra dòng họ. Anh nhà tôi là con trai một, do bố mẹ cũng đã có tuổi rồi nên việc thờ cúng đều do hai vợ chồng lo liệu. Ngay khi nhà mới làm xong, ưu tiên của tôi là mua một bộ bàn thờ gia tiên thật để để tỏ lòng cảm ơn tới tổ tiên ông bà đã phù hộ cho gia đình thời gian qua. Sau nhiều ngày tìm kiếm tôi đã mua được mẫu bàn thờ hiện đại mẫu BT015 tại cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp.

Lo lắng khi tìm kiếm bàn thờ mới

Tôi là con dâu út trong nhà, hai vợ chồng anh cả đã ra nước ngoài định cư.  Bởi vậy, mọi việc thờ cúng tổ tiên đều do tôi chịu trách nhiệm chính. Ngay từ khi căn nhà đang xây dựng, tôi đã lên kế hoạch mua sắm đồ đạc. Món đồ được tôi quan tâm nhất là bàn thờ gia tiên. Tôi muốn chọn bàn thờ có chất liệu tốt để sử dụng lâu dài. Đồng tời, bàn thờ phải có mẫu mã đẹp mắt và thiết kế thông minh để tiết kiệm diện tích.

Feedback từ chị Diễn 48/3 Lạc Long Quân, P.10, Tân Bình, HCM

Ngoài thời gian đi làm, tôi tranh thủ những lúc rảnh rỗi để tìm kiếm thông tin trên mạng. Dựa theo đánh giá khách quan của những người đã mua, tôi lọc được khoảng chục địa chỉ bán bàn thờ. Cuối tuần này, tôi sẽ cùng anh xã đến trực tiếp các địa chỉ này để xem sản phẩm thực tế. Tuy nhiên, khi ghé qua hơn nửa cơ sở bán bàn thờ, tôi vẫn chưa chọn được mẫu ưng ý. Đa số sản phẩm đều có thiết kế hiện đại để đánh lừa mắt khách hàng. Thực tế nhìn kỹ chất liệu bàn thờ không được như quảng cáo.

Tôi cảm thấy hoang mang và định hôm khác sẽ đi xem bàn thờ tiếp. Trên đường về chúng tôi có đi qua số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh của cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp, định bụng là sẽ về luôn nhưng anh nhà lại ghé vào xem. Đến với  Tâm Phát, tôi được đón tiếp rất nhiệt tình. Nhân viên tư vấn cởi mở, thân thiện và tìm hiểu sở thích của tôi để trợ giúp tìm bàn thờ phù hợp.

Đặt mua bàn thờ tại cửa hàng Tâm Phát

Các mẫu bàn thờ ở đây đều được để rất gọn gàng và được sắp xếp theo từng khu khác nhau. Bàn thờ được thiết kế rất đẹp và trau chuốt. Các đường nét như bo góc hay các chi tiết hoa văn đều được trạm trổ một cách rất cẩn thận và tỉ mỉ. Tuy mỗi chiếc bàn thờ tuy có kiểu dáng giống nhau nhưng do sử dụng các chất liệu gỗ cao cấp khác nhau. Nên chúng lại có một vẻ đẹp rất riêng.

Ấn tượng đầu tiên của tôi khi bước chân vào cửa hàng Tâm Phát. Đó chính là thái độ của nhân viên. Họ rất niềm nở, trả lời rất chi tiết và dễ hiểu những câu hỏi của tôi về bàn thờ. Nhân viên còn tư vấn thêm cho hai vợ chồng về kích thước, chất liệu và màu sắc của bàn thờ. Sao cho hợp với không gian của ngôi nhà.

Sau khi đã được nhân viên hỗ trợ và tư vấn. Chúng tôi đã mua mẫu bàn thờ hiện đại mẫu BT015. Mẫu bàn thờ này rất phù hợp với diện tích của phòng khách. Mang đến vẻ đẹp sang trọng và rất dễ kết hợp với các đồ nội thất khác.

Feedback từ chị Diễn 48/3 Lạc Long Quân, P.10, Tân Bình, HCM

Nhân viên lắp đặt tay nghề cao

Tiến hành các thủ tục mua hàng xong, tôi đã hẹn nhân viên giao hàng vào lắp đặt bàn thờ luôn vào sáng hôm sau. Đúng như hẹn trước, 9h sáng ngày hôm sau là nhân viên giao hàng đã tới nhà tôi để hoàn thành công đoạn cuối cùng cho sản phẩm. Trước khi lắp đặt bàn thờ, chúng tôi được bạn nhân viên hướng dẫn kiểm tra lại sản phẩm. Xem sản phẩm có đúng mẫu mã mình đã chọn hôm qua không. Sản phẩm có xuất hiện tình trạng bị nút hay bong tróc sơn không. Thực sự khiến tôi cảm thấy yên tâm và hài lòng về phong cách làm việc. Cũng như thái độ chuyên nghiệp của nhân viên Tâm Phát.

Các bước kiểm tra hàng kết thúc thì đến khâu cuối cùng, lắp ráp bàn thờ. Tôi cứ nghĩ bước này sẽ bụi bặm và tốn thời gian nhưng tôi đã nhầm. Các bạn nhân viên lắp đặt cho tôi cảm nhận hoàn toàn khác về việc thi công, từ khâu đo đạc cho đến thực hành. Tất cả để rất bài bản và khoa học, nhân viên chuyên nghiệp, thao tác nhanh gọn. Trong một khoảng thời gian ngắn bàn thờ đã được các bạn lắp đặt xong. Cản ơn Tâm Phát đã mang tới cho gia đình một mẫu bàn thờ ưng ý. Tôi sẽ giới thiệu cho người thân, bạn bè biết tới một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng như Tâm Phát.

0973.303.989
icon khuyến mại