Feedback từ chị Dung Ngõ 487, Cổ Nhuế, Cầu Giấy, Hà Nội

Thờ cúng tổ tiên vốn là một phong tục lâu đời ở Việt Nam, cũng là biểu hiện của lòng hiếu thảo, nhớ đến công ơn sinh thành dưỡng dục của tiền nhân, nhớ đến cội nguồn của mình. Điều này cũng trở thành nét đẹp văn hóa của người Việt, bàn thờ tổ tiên là một phần không thể thiếu trong mỗi gia đình. Bàn thờ to hay nhỏ cũng tùy thuộc vào kinh tế của mỗi gia đình. Với căn nhà rộng chỉ vọn vẹn 80m2 như gia đình tôi thì quyết định sử dụng bàn thờ treo tường là một lựa chọn hoàn hảo. Hiện chúng tôi đang sử dụng mẫu bàn thờ treo tường TT011 được mua tại cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp.

Bàn thờ Tâm Phát mẫu mã đa dạng

Sau nhiều năm có gắng làm ăn tích góp vợ chồng tôi cũng mua được một căn nhà nhỏ để che mưa che nắng cho gia đình. Tuy căn nhà không được rộng rãi nhưng cũng khá thoải mái cho gia đình 3 thành viên. Nội thất trong nhà cũng được chúng tôi cân nhắc mua từng món một vì kinh tế gia đình cũng không khá giả là mấy.

Trang thờ treo tường
Trang thờ treo tường

Bàn thờ là món đồ nội thất mà chúng tôi chọn mua đầu tiên vì cũng nhờ sự phù hộ của ông bà tổ tiên mà chúng tôi mới có được cuộc sống như ngày hôm nay. Tôi quyết định sử dụng mẫu bàn thờ treo tường. Thật may mắn khi tôi không phải mất nhiều thời gian để tìm kiếm địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín vì cô bạn thân của tôi tháng trước cũng vừa mới mua bàn thờ mới. Tôi đã được thấy bàn thờ của nhà cô ấy rồi, rất đẹp, chắc chắn mà giá thành lại rẻ nên lúc cần mua bàn thờ tôi đã hỏi thăm và biết được cô ấy mua tại cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp.

Tôi có vào trang web: https://khonoithatdep.com/ để tìm hiểu về cửa hàng cũng như tham khảo các mẫu bàn thờ. Tâm Phát có rất nhiều mẫu mã bàn thờ với nhiều màu sắc, kích thước, hoa văn hợp phong thủy thoải mái cho các bạn chọn lựa. Hai vợ chồng xem đi xem lại nhiều lần vẫn không biết nên chọn mẫu nào nên chúng tôi quyết định gọi điện tới cửa hàng để được tư vấn.

Liên hệ tới cửa hàng để được tư vấn cụ thể

Cửa hàng có 3 chi nhánh trên toàn quốc nhưng để thuận tiện tôi đã gọi điện tới số hotline: 0973.303.989 chi nhánh Thành Phố Hà Nội. Không để tôi phải chờ đợi lâu, sau khi hồi chuông đầu tiên kết thúc tôi đã được kết nối tới bạn nhân viên chăm sóc khách hàng.

Tôi nói với nhân viên về những yêu cầu của tôi về bàn thờ và nhờ bạn tư vấn mẫu phù hợp. Sau khi đã nắm rõ các thông tin cần thiết bạn tư vấn cho tôi nên chọn mẫu bàn thờ treo tường TT011. Bàn thờ toát lên vẻ đẹp bình dị, đơn giản nhưng cũng đầy sức cuốn hút. Bàn thờ có rất nhiều màu sắc, kích thước chuẩn phong thủy tha hồ cho các bạn chọn lựa.

Vừa nghe bạn tư vấn qua điện thoại tôi vừa xem bàn thờ qua trang web. Nhận thấy đây là mẫu bàn thờ cần tìm nên chúng tôi quyết định thanh toán mua luôn. Tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới lắp đặt vào 9 giờ sáng ngày hôm sau luôn.

Feedback từ chị Dung Ngõ 487, Cổ Nhuế, Cầu Giấy, Hà Nội

Giao hàng đúng mẫu mã, lắp đặt nhanh chóng

Vì mua hàng online nên tôi cũng khá lo lắng không biết bàn thờ giao tới có đúng với hình ảnh không? Đúng hẹn bàn thờ đã được nhân viên giao tới tận nhà tôi. Trước đó 30 phút nhân viên còn cẩn thận gọi điện thông báo cho tôi để sắp xếp công việc ở nhà nhận bàn thờ. Bàn thờ được bọc rất kĩ càng, chắc chắn. Ngay khi lớp bọc được mở ra tôi rất bất ngờ, mọi lo lắng của tôi cũng hoàn toàn biến mất. Bàn thờ trông đẹp hơn trong ảnh rất nhiều lần.

Trước khi lắp đặt nhân viên còn cẩn thận đo đạc, tư vấn cho tôi hướng, vị trí đặt bàn thờ phù hợp. Từng thao tác khoan tường bắt vít chuẩn xác nên chỉ mất 30 phút bàn thờ đã được các bạn lắp đặt xong xuôi. Sau một thời gian sử dụng tôi cảm thấy bàn thờ rất đẹp, từng chân vít được cố định và tường  chắc chắn. Tôi thấy rất hài lòng khi đã mua được một bộ bàn thờ như ý. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân biết tới một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng như Tâm Phát.

0973.303.989
icon khuyến mại