Feedback từ chị Dung, P. Kim Mã Thượng, Cống Vị, Ba Đình

Bàn thờ là vật quan trọng và có ý nghĩa linh thiêng trong mỗi gia đình. Do đó, đứng trước bàn thờ thắp nhang tỏ lòng thành kính chính là thể hiện sự biết ơn và tưởng nhớ tới ông bà tổ tiên. Là khu vực tín ngưỡng tâm linh của mỗi gia đình. Bàn thờ được sử dụng nhằm đảm bảo tính trang nghiêm, tỏ lòng thành kính của con cháu dành cho tổ tiên. Với  nhà ở có diện tích hạn hẹp như . của gia đình tôi thì bàn thờ dạng treo tường là giải pháp phù hợp giúp tiết kiệm diện tích tối đa mà vẫn có một không gian thờ cũng linh thiêng. Nhờ bà chủ trọ giới thiệu mà tôi đã biết tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp và mua được mẫu bàn thờ treo tường hiện đại TT0098.

Bàn thờ Tâm Phát mẫu mã đa dạng

là dân tỉnh lẻ lên thành phố lập nghiệp với hi vọng có một cuộc sống ấm no hơn. Sau 5 năm cố gắng  hai vợ chồng tôi cũng  đã sở hữu được một căn nhà mang tên mình tại mảnh đất thủ đô này. Sau khi xây nhà xong tôi sẽ đón mẹ cùng 2 con lên ở cùng. Mẹ tôi là giáo viên mần non nghỉ hưu nên lên ở cùng con cháu bà muốn nhận giữ thêm mấy đứa trẻ nữa nên để có nhiều không gian cho các cháu vui chơi nên hai vợ chồng đã thống nhất với nhau là sử dụng mẫu bàn thờ treo tường.

Feedback từ chị Dung, P. Kim Mã Thượng, Cống Vị, Ba Đình

Vì là bàn thờ treo tường ở trên cao nếu không được lắp đặt cẩn thận thì sẽ gây nguy hiểm cho những người ở dưới do đó hai vợ chồng tôi cần phải lựa chọn kĩ càng để tìm được đơn vị cung cấp bàn thờ uy tín để đặt niềm tin. Tôi cũng tham khảo ý kiếm từ bạn bè, anh chị em đồng nghiệp. Sau khi nghe mọi người tư vấn, phân tích, giới thiệu thì tôi quyết định tìm hiểu về cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp.

Những người sử dụng bàn thờ của Tâm Phát đều nhận xét bàn thờ đẹp, chắc chắn, giá cả hợp lí, dịch vụ chu đáo. Theo wesite: https://khonoithatdep.com/ mà mọi người chỉ tôi vào đấy để tìm hiểu thêm và tham khảo các mẫu bàn thờ. Ở đây có rất nhiều mẫu bàn thờ treo tường đẹp mà giá chỉ chưa tới 3.000.000đ. Vì có quá nhiều mẫu nên tôi vẫn chưa biết nên chọn mẫu nào.

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chốt đơn nhanh chóng

Thời gian từ bây giờ cho đến khi chuyển nhà không còn nhiều. Do đó, tôi quyết định gọi đến tổng đài: 1900.888.664 để nhân viên tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm. Vấn đề tôi e ngại nhất khi mua hàng trên mạng là không giống với thực tế. Nhiều cơ sở đưa ra các chính sách vô cùng hấp dẫn nhưng sản phẩm thực tế không đạt yêu cầu về chất lượng.

Tuy nhiên, tất cả những lo lắng của tôi đều được nhân viên tại Tâm Phát giải đáp nhiệt tình. Nhân viên cam kết hình ảnh cập nhật trên Website là ảnh chụp thực tế tại công trình. Đồng thời, tôi được lựa chọn kích thước và màu sắc tùy thích. Nhân viên tư vấn cho tôi với diện tích 64m2, mang phong cách hiện đại, tông màu trầm ấp thì nên chọn mẫu bàn thờ treo tường hiện đại TT0098. Kích thước, màu sắc cũng được các bạn hỗ trợ nhiệt tình để phù hợp với căn nhà. Qua những thông tin từ phía nhân viên của Tâm Phát, tôi hoàn toàn yên tâm. Tôi đã chốt đơn hàng và hẹn lịch lắp đặt cụ thể.

Feedback từ chị Dung, P. Kim Mã Thượng, Cống Vị, Ba Đình

Giao hàng đúng hẹn, lắp đặt nhanh gọn

Theo đúng thời gian, địa điểm đã hẹn trước, nhân viên kỹ thuật đem sản phẩm tới nhà của tôi. Bàn thờ được đóng gói cẩn thận để tránh va chạm trong quá trình di chuyển. Trước khi lắp đặt, tôi được kiểm tra sản phẩm trực tiếp. Bàn thờ còn mới, chưa có dấu hiệu đã qua sử dụng.

Tiếp đó, nhân viên tiến hành xác định vị trí và đo đạc trên tường. Nhân viên còn gợi ý cho tôi về hướng phong thủy tốt hợp với tuổi và mệnh để đặt bàn thờ hợp lý. Chỉ khoảng 30 phút, công việc đã được hoàn tất chu đáo. Nhân viên của Tâm Phát còn gửi tôi cẩm nang hướng dẫn sử dụng bàn thờ và phiếu bảo hành chu đáo.

Sau khi đã trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ của Tâm Phát tôi tự tin giới thiệu cho bạn bè, người thân khi có ai hỏi nơi đâu bán bàn thờ chất lượng, uy tín. Hi vọng Tâm Phát ngày càng lớn mạnh, vươn xa hơn trong thị trường nội thất phòng thờ.

0973.303.989
icon khuyến mại