Feedback từ chị Dương 42 Đ. Lý Sơn, Tổ 17, Long Biên, Hà Nội

Trong mỗi gia đình Việt, bàn thờ tổ tiên là một điều có ý nghĩa vô cùng thiêng liêng, ảnh hưởng rất nhiều đến phong thủy. Bàn thờ gia tiên là nơi tôn nghiêm, nơi để những người còn sống tưởng nhớ người đã khuất, bày tỏ lòng thành kính cũng như hướng về cội nguồn. Mới đây khi phát hiện bàn thờ gia đình đã có dấu hiệu hư hỏng nên tôi đã tìm ngay một bộ bàn thờ mới. Qua nhiều ngày tìm kiếm cùng với sự giúp đỡ nhiệt tình từ bạn bè, người thân tôi đã mua được mẫu bàn thờ đứng kết hợp bàn treo thờ Phật mẫu BT-1088 tại cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp.

Tâm Phát địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng

Cách đây 4 tháng tôi có đón mẹ chồng lên ở cùng để tiện chăm sóc. Biết mẹ là Phật tử, ở quê ngoài bàn thờ Phật thì còn có bộ bàn thờ Phật riêng nữa. Do đó để làm mẹ vui tôi đã bàn với chồng là sẽ mua cho mẹ một bộ bàn thờ Phật để mẹ có thể dâng hương thờ Phật hàng ngày. Sau khi tính toán, sắp xếp nội thất trong nhà chúng tôi vẫn chưa tìm được vị trí đặt bàn thờ Phật phù hợp.

Feedback từ chị Dương 42 Đ. Lý Sơn, Tổ 17, Long Biên, Hà Nội

Qua một vài người bạn tôi biết bàn thờ Phật có thể kết hợp với bàn thờ gia tiên nên chúng tôi quyết định sẽ thay mới bộ bàn thờ đã cũ của gia đình. Tôi vào mạng tìm kiếm những mẫu bàn thờ Phật kết hợp gia tiên đẹp. Có rất nhiều cửa hàng cung cấp mẫu bàn thờ nay, tuy nhiên mẫu mã của họ ít rất khó cho tôi chọn lựa.

Thấy website: https://khonoithatdep.com/ của cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp hiện lên ngay đầu tiên nên tôi truy cập vào ngay. Không giống với các cửa hàng khác,Tâm Phát có rất nhiều mẫu bàn thờ Phật kết hợp gia tiên cho tôi chọn lựa. Giá cả ở đây cũng phù hợp với túi tiền gia đình, dịch vụ cũng tốt nên tôi quyết định sẽ mua bàn thờ tại đây. Sau khi truy cập vào địa chỉ Website của Công ty, tôi cảm thấy ưng ý mẫu bàn thờ đứng kết hợp bàn treo thờ Phật mẫu BT-1088. Với thiết kế treo tường, sản phẩm này giúp tiết kiệm được tối đa không gian. Tuy nhiên, tôi vẫn muốn tìm hiểu chi tiết hơn về thông tin của mẫu bàn thờ này. Để hiểu rõ hơn về bàn thờ tôi sẽ tới cửa hàng để nhờ tới sự tư vấn của nhân viên.

Bàn thờ Tâm Phát chất lượng vượt trội

Qua tìm hiểu Website của cửa hàng, tôi liên hệ theo số Hotline bán hàng: 1900.888.664. Ngay lập tức, nhân viên tư vấn nghe máy với thái độ rất thân thiện, giọng nói nhỏ nhẹ, trầm ấm. Trước tiên, nhân viên tìm hiểu về nhu cầu của gia đình và hỏi mẫu bàn thờ gia đình tôi đang muốn sở hữu. Từ đó, tất cả những thông tin của bàn thờ BT-1088 đều được cung cấp đầy đủ.

Dựa vào diện tích thực tế của căn hộ của tôi thì mẫu bàn thờ đứng thờ gia tiên kết hợp thờ Phật hoàn toàn phù hợp. Bên cạnh đó, giá tiền của bàn thờ BT-1088 phù hợp với túi tiền của gia đình và rẻ hơn một số địa chỉ khác. Khi đã thống nhất được về giá cả, nhân viên lên hóa đơn và hẹn thời gian lắp đặt cụ thể.

Bàn thờ gia tiên kết hợp bàn thờ Phật treo tường
Bàn thờ gia tiên kết hợp bàn thờ Phật treo tường

Lên lịch hẹn và quá trình lắp đặt

Do lắp đặt bàn thờ liên quan đến vấn đề tâm linh nên phải rất thận trọng. Ngày, giờ có sao tốt giúp công việc tiến hành thuận lợi, gia chủ nhận đươc nhiều may mắn, tiền tài rủng rỉnh. Ngược lại, nếu không may chọn vào ngày giờ xấu thì có thể bị thần linh và ông bà tổ tiên qưở trách. Từ đó tài lộc tiêu hao, gia đình gặp nhiều xui xẻo, làm ăn thất bát. Vì vậy trướ khi lên lịch hẹn toi phải xem xét ngày giờ đã. Khi đã có được ngày tôi gọi điện thông báo tới Tâm Phát giao bàn thờ tới vào 9 giờ sáng thứ 5.

Theo đúng lịch hẹn, 8 giờ 45 phút sáng chủ nhật, nhân viên kỹ thuật có mặt trước cửa nhà tôi. Trước khi lắp đặt, tôi kiểm tra sản phẩm xem còn nguyên tem mác hay không, chất lượng như thế nào. Mẫu mã bàn thờ hoàn toàn giống ảnh trên Website, thậm chí các đường nét, góc cạnh và màu sắc còn chuẩn xác hơn.

Chưa đến 30 phút, công việc đã hoàn thành và không xảy ra bất kỳ sự cố nào. Tác phong làm việc của nhân viên rất chuyên nghiệp, thể hiện kinh nghiệm dày dặn. Trước khi ra về, nhân viên dặn vợ chồng tôi cách bảo quản bàn thờ để sử dụng được lâu dài. Vợ chồng tôi cảm thấy rất hài lòng với dịch vụ của Bàn thờ Tâm Phát. Chắc chắn rằng, tôi sẽ giới thiệu các sản phẩm của Tâm Phát cho bạn bè và người thân.

0973.303.989
icon khuyến mại